So với quần jean nữ thì quần jean nam ít mẫu hơn, nhưng không vì thế làm ảnh hưởng sức hút của trang phục này đối với cánh mày râu. Mặc dù việc  mua sắm quần áo của nam giới ít hơn so với nữ giới, nhưng nhu cầu trưng diện những chiếc quần cực chất, cực đẹp của cánh mày râu là rất lớn. Nắm bắt tình hình đó, tại xưởng may gia công jeans Thuận Hải đã cố gắng cho ra mắt nhiều sản phẩm đẹp và xưởng may quần jean luôn tìm tòi nhiều mẫu mới để phái mạnh (nam giới) có nhiều lựa chọn hơn cho bằng với chị em phụ nữ

NHỮNG MẪU QUẦN JEAN THUẬN HÀNH TẠI XƯỞNG MAY GIA CÔNG JEANS THUẬN HẢI

Được xem là phái mạnh, những bạn nam luôn luôn chọn cho mình những trang phục đầy nam tính, mạnh mẽ không kém trẻ trung và sang trọng. Những bộ trang phục thường được cánh mài râu trưng diện thường là những chiếc áo phông, áo sơ mi, áo thể dục,…kết hợp với quần tây, quần thun baggy và cả quần jeans.

Một vài kiểu quần jeans được xưởng may gia công jeans Thuận Hải sản xuất thường được cập nhật thường xuyên những mẫu mới lạ, đó là:

Quần slim fit: Đây là kiểu quần được nhiều bạn nam lựa chọn và mua sắm nhiều. Quần này được xưởng may quần jean tạo ra còn có tên khác là quần jean ống côn. Khi bận quần này, bạn nam có thể phối hợp với áo sơ mi hoặc áo thun đều rất chi là ok. Đây là sản phẩm được bạn trẻ thích thú và bạn có thể bắt gặp nhiều bạn nam bận chúng trên đường phố.

Quần jean Straight: Còn có tên gọi khác là quần jean ống suông. Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng nam ở độ tuổi trung niên chọn lựa, quần có ống rộng nên tạo cảm giác thoải mái khi vận động nhiều. Sản phẩm thường được phối hợp với những chiếc áo thun form rộng trong cực kỳ sang chảnh.

Quần jean skinny fit: Xưởng may gia công jeans Thuận Hải tạo ra rất nhiều chiếc quần kiểu này. Đây là loại quần bó sát vào cơ thể, nên thường được nhiều bạn trẻ học sinh-sinh viên lựa chọn bởi vẻ gọn gàng của nó. Với loại quần này, các bạn sinh viên thường phối hợp với những chiếc áo sơ mi form rộng hoặc những chiếc áo thun rộng rộng rất fashion.

XƯỞNG MAY GIA CÔNG JEANS THUẬN HẢI VÀ MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ SẢN XUẤT QUẦN JEAN NAM TẠI XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN HIỆN NAY
XƯỞNG MAY GIA CÔNG JEANS THUẬN HẢI VÀ MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ SẢN XUẤT QUẦN JEAN NAM TẠI XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN HIỆN NAY

Một vài loại quần jeans nam có kiểu dáng khác và được cập nhật tại https://sites.google.com/view/jeanthuanhai/ bạn có thể tham khảo thêm nhé!

CHẤT LIỆU VẢI JEAN TẠI XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN QUAN TÂM NHƯ THẾ NÀO?

Cũng giống như những chiếc quần jean nữ, những chiếc quần jean được xưởng may đồ jean lựa chọn may cho quần nam cũng vậy, luôn đảm bảo được 2 yếu tố là đẹp và bền. Bên cạnh đó, màu sắc quần jean nam cũng phải được chọn lọc kỹ gồm nhiều màu khác nhau như:

  • Vải jean có màu đen

  • Vải có màu trắng

  • Vải có màu xanh đậm, xanh nhạt

  • Vải có màu xám đậm, xám nhạt

CHẤT LIỆU VẢI JEAN TẠI XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN QUAN TÂM NHƯ THẾ NÀO?
CHẤT LIỆU VẢI JEAN TẠI XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN QUAN TÂM NHƯ THẾ NÀO?

Tuỳ vào kiểu dáng, tuỳ vào kích thước mà xưởng may gia công jeans Thuận Hải sẽ lựa chọn màu vải phù hợp với độ tuổi, kiểu dáng với khách hàng. Vì thế những chiếc quần jean  mà xưởng may đồ jean tạo ra luôn mang vẻ đẹp quý phái và mạnh mẽ của phải mạnh và sẽ khó có nơi nào làm được điều này đó ạ. Hãy chọn xưởng may của Thuận Hải cho những đơn hàng của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *