Phiên bản Quá Lâu Không Đọc (TLDR): Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm hiểu cách các dịch vụ xây dựng backlink NÊN giúp một doanh nghiệp / chủ sở hữu website cải thiện thứ hạng của họ trong các công cụ tìm kiếm, cũng như tại sao loại hình đầu tư tài nguyên này có thể tác động tích cực đến bất kỳ doanh nghiệp nào có website và / hoặc chuyển đổi khách hàng. Vì các backlink RELEVANT & CHẤT LƯỢNG là một YÊU CẦU để xếp hạng số 1 trong các công cụ tìm kiếm cho các từ khóa cạnh tranh, muốn tìm hiểu thêm về khía cạnh này của SEO là bước đầu tiên quan trọng trước khi thuê một công ty xây dựng backlink hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Nếu bạn muốn biết cách nhóm Hmgsearch có thể giúp bạn mua được các backlink, vui lòng xem trang dịch vụ xây dựng backlink của tôi tại đây.

… Chúng ta bắt đầu!

Xây dựng backlink… đây là một trong những chủ đề chúng tôi muốn nói nhiều nhất ở đây tại Hmgsearch.com. Tại sao? Vì khía cạnh này của Digital marketing có lẽ là một trong những lĩnh vực năng động nhất khi nói đến SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Ngoài ra, cần lưu ý rằng một liên kết duy nhất từ ​​một website có liên quan và có thẩm quyền cao có thể là sự khác biệt giữa xếp hạng số 1 cho từ khóa mục tiêu của bạn và không xếp hạng top 100 trong các công cụ tìm kiếm. Một liên kết như vậy có thể mang lại hàng tấn traffic giới thiệu trong nhiều năm theo đúng nghĩa đen và có thể là yếu tố quyết định để ai đó chọn website của bạn như một sở thích so với một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tìm hiểu cách dịch vụ xây dựng liên kết có thể giúp bạn xếp hạng tốt hơn.

Với tầm quan trọng và tác động từ một liên kết tiềm năng đó, ai đó có thể nghĩ rằng lĩnh vực Online marketing này sẽ bị đối thủ cạnh tranh hiểu rõ ràng và sử dụng quá mức… nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Trong số tất cả các yêu cầu mà chúng tôi nhận được từ khách truy cập vào Hmgsearch.com, việc hiểu rõ hơn và có được các liên kết không phải blackhat là chủ đề được yêu cầu nhiều nhất cho đến nay. Chính vì lý do đó mà chúng tôi muốn giải quyết một trong những yêu cầu mà chúng tôi thường nhận được… đó là, liệu có đáng để đầu tư vào gói hoặc dịch vụ backlink chất lượng cao từ một trong nhiều công ty xây dựng backlink hiện đang quảng cáo các dịch vụ này hay không. Để giải quyết vấn đề đó và các chủ đề tương tự, bên dưới, bạn sẽ tìm thấy bốn cách mà chúng tôi nhận thấy rằng việc xây dựng các backlink chất lượng hoặc làm việc với một công ty xây dựng backlink có thể ảnh hưởng đến cả hoạt động kinh doanh và chuyển đổi tùy chỉnh của bạn.

# 1: Xếp hạng không phải trả tiền được cải thiện – Tác động tích cực

Như đã đề cập ở trên, việc có một số liên kết được lựa chọn tốt và được săn lùng có thể tác động mạnh mẽ đến thứ hạng cho cả website mới và cũ. Khi bạn tìm thấy một công ty cung cấp gói xây dựng backlink, đừng chỉ tập trung vào những con số mà họ quảng cáo hoặc các dự án mà họ có thể cung cấp cho bạn. Thay vào đó, hãy yêu cầu các ví dụ hiện tại về các website và từ khóa đã được cải thiện cũng như các ví dụ về các backlink tốt được cung cấp cho các khách hàng khác trong quá khứ GẦN ĐÂY.

Tìm hiểu cách đầu tư đúng đắn vào việc xây dựng liên kết trước khi quyết định trả tiền cho một dịch vụ backlink.

Làm điều này có thể là sự khác biệt giữa việc bạn có thứ hạng tốt hơn trên bảng cho một số từ khóa của bạn, không chỉ những từ khóa được liên kết với (các) trang nhận được backlink. Như chúng ta đã thảo luận trong các lĩnh vực khác của Hmgsearch.com, một vài liên kết tốt có thể tác động tích cực đến thứ hạng và quyền hạn trên toàn bộ website.

# 2: Hình phạt Backlink không tự nhiên – Tác động tiêu cực

Rõ ràng, có rất nhiều cách để có được các backlink cho các website trong nhiều ngành khác nhau, nhưng mục tiêu không phải là nhận được càng nhiều liên kết càng tốt… mà như đã đề cập, mục tiêu là có được các liên kết CHẤT LƯỢNG. Bỏ qua bước đơn giản, lâu đời này có thể là sự khác biệt giữa việc một website bị công cụ tìm kiếm phạt.

Xây dựng liên kết có thể phức tạp vì nó được thực hiện sai nhiều hơn là không.

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao chúng tôi lại nói về kiểu xây dựng backlink này và tác động tiêu cực… thì chúng tôi cảm thấy mình phải giải quyết nó bởi vì thành thật mà nói, nhiều, nếu không muốn nói là hầu hết, các gói backlink bao gồm một số dạng thực hành blackhat spam có thể giết chết sự hiện diện trực tuyến của một website vì nó liên quan đến thứ hạng trong danh sách không phải trả tiền của các công cụ tìm kiếm.

# 3: Traffic giới thiệu – Tác động tích cực

Đây có lẽ là một trong những khía cạnh tích cực bị bỏ qua nhiều nhất của việc xây dựng backlink, traffic giới thiệu. Đó là một trong những lĩnh vực Online marketing đáng buồn là không được nói đến nhiều, bị bỏ quên và bị đánh giá thấp. Tuy nhiên, khi một người có traffic giới thiệu ổn định, thì đó là một kênh được đo lường cả hai đều được thao tác tích cực.

Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc mua một gói xây dựng backlink, có thể hữu ích khi yêu cầu các ví dụ cụ thể và các website sẽ được nhắm mục tiêu để xây dựng backlink để bạn có thể kiểm tra mức độ phổ biến của chúng; trong không gian social media thông qua Alexa và bảng xếp hạng không phải trả tiền. Được thêm vào traffic giới thiệu trực tiếp mà bạn có thể nhận được từ một website có traffic cao, rất có thể nội dung trên một website / blog đó sẽ được cung cấp và đăng trên các website khác, dẫn đến liên kết của bạn cũng được thêm vào các website khác.

Cuối cùng, vì nó liên quan đến phương tiện social media và các tín hiệu mà một website có traffic cao như vậy có thể nhận được… mỗi khi nội dung được chia sẻ, thích, tweet lại, theo dõi, v.v., danh mục social media của bạn cũng sẽ được cải thiện, điều này sẽ giúp website của bạn theo một số cách được đề cập trong một bài viết khác về tác động của phương tiện social media đối với SERPs không phải trả tiền.

# 4: Backlink chất lượng thấp – Tác động tiêu cực

Ở trên, chúng tôi đã đề cập đến việc xây dựng backlink phi tự nhiên, nhưng điều này có một chút khác biệt. Một chiến thuật liên kết phổ biến khác được các cơ quan và nhà thầu sử dụng là xây dựng các backlink chất lượng thấp; chỉ để có thể cho khách hàng của họ biết một (các) liên kết đã được xây dựng. Nhiều khi điều này được thực hiện bằng phần mềm hoặc một trợ lý / thực tập sinh có thể chỉ cần nhập một liên kết, đặt tiêu đề và mô tả ngắn gọn. Điều đó không có nghĩa là những loại liên kết này luôn luôn xấu; một ví dụ điển hình là danh sách trong danh bạ doanh nghiệp địa phương. Khi nói đến các cụm từ Tìm kiếm theo địa điểm, danh sách trên các loại website đó ảnh hưởng đáng kể đến cách Google và các công cụ tìm kiếm khác xếp hạng top10 của họ cũng như danh sách được hiển thị ở định dạng bản đồ… như danh sách Google Địa điểm.

Tránh xa các chiến thuật xây dựng liên kết chất lượng thấp.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết một số nhận dạng nhận xét nhất để hiểu được liên kết chất lượng thấp là gì hay không. Khi xem trang / website liên kết:

Website / trang có cung cấp bất kỳ nội dung ĐỘC ĐÁO nào thực sự giúp ích cho một người không?

Nội dung trên trang là 100% nguyên bản hay được lấy / sao chép từ một website khác?

Website cũ bao nhiêu tuổi?

Có vẻ như nó được tạo ra để chỉ backlink các website khác?

Nó có backlink các website từ BẤT KỲ ngành nào bạn có thể tìm thấy trên mạng và ngoại tuyến không? (Điều này không phải lúc nào cũng xấu, Wikipedia là một ví dụ tuyệt vời về việc làm điều này đúng cách, nghĩa là website được cấu trúc chính xác với mục đích cung cấp thông tin thực tế / thông tin… chứ không phải tạo ra một loạt các liên kết)

Nó có xếp hạng cho bất cứ thứ gì trong các công cụ tìm kiếm không?

Website có bất kỳ Social signals THỰC SỰ nào không?

Có bất kỳ website có thẩm quyền nào backlink hoặc giới thiệu website không?

backlink profile của họ có vẻ là spam không?

Website có liên quan đến ngành của bạn theo bất kỳ cách nào, hình dạng hoặc hình thức nào không?

Dựa trên câu trả lời bạn đưa ra từ những câu hỏi này và những câu hỏi tương tự, bạn sẽ có thể xác định rõ ràng liệu một website backlink bạn có chất lượng thấp hay không. Một số người hoài nghi sẽ nói rằng những loại website này mang lại cho họ kết quả và xếp hạng trang một trong các công cụ tìm kiếm, và thành thật mà nói… họ có thể đúng.

Tuy nhiên, bạn phải quyết định điều gì quan trọng hơn đối với bạn. Xếp hạng một website trong khi tuân theo TOS cho một công cụ tìm kiếm cụ thể HOẶC sử dụng bất kỳ phương pháp / chiến thuật nào có thể để có được thứ hạng bạn muốn bất kể cách xây dựng backlink có thể ngắn hạn và thiển cận đến đâu.

Phần kết luận:

Nếu bạn đến đây để quyết định xem bạn có nên mua một dịch vụ backlink hay không, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thấy cách một gói như vậy có thể tác động đến doanh nghiệp của bạn theo cách này hay cách khác. Khuyến nghị của chúng tôi cho mọi người là hãy tự xây dựng backlink vì liên kết là một phần chính của nền tảng cho bất kỳ website nào muốn duy trì và tăng Organic traffic.

Nếu bạn không có khả năng học cách làm điều này, hoặc đơn giản là bạn không muốn… có rất nhiều công ty marketing tốt trên mạng có thể thực hiện công việc này cho bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đặt những câu hỏi phù hợp, theo dõi kỹ những gì họ làm và biết rằng có ít nhất 4 cách xây dựng backlink có thể tác động đến hoạt động kinh doanh và thu hút khách hàng của bạn, tiêu cực hoặc tích cực.

Câu hỏi thường gặp (Câu hỏi thường gặp):

 • Chi phí xây dựng backlink là bao nhiêu?

Xây dựng backlink có thể dao động từ $ 100 – $ 50.000 mỗi tháng hoặc hơn. Chi phí thực tế cho các backlink chủ yếu phụ thuộc vào số lượng liên kết cần thiết, thị trường ngách và các loại từ khóa mà bạn hy vọng sẽ xếp hạng, cũng như loại liên kết đang được sử dụng.

Thay vì chỉ xem xét chi phí của một chiến dịch xây dựng backlink có thể là bao nhiêu, việc sử dụng tốt hơn các nguồn thời gian thường nhận được câu trả lời cho những câu hỏi sau:

a) Nội dung website của tôi và các sản phẩm / dịch vụ đang được cung cấp có được liên kết chất lượng cao từ các website khác không?

b) Nếu cân nhắc mua dịch vụ từ các đại lý SEO, thì các chiến lược liên kết mà họ sử dụng mũ trắng, hay họ đang thuê ngoài dịch vụ này và bán nó dưới dạng xây dựng backlink nhãn trắng?

c) Trọng tâm sẽ là xây dựng các backlink chất lượng VÀ một chiến lược Content marketing hỗ trợ?

d) Dịch vụ xây dựng backlink thuê ngoài có thực sự cần thiết không, và nếu có, liệu chiến lược được sử dụng có an toàn trong cả ngắn hạn và dài hạn không?

e) Chiến lược xây dựng backlink tốt nhất sẽ được sử dụng? Một số phổ biến nhất được liệt kê dưới đây, mặc dù không nhất thiết phải được khuyến nghị:

Xây dựng broken link – Tìm và loại bỏ các broken link.

Đăng guest post – Viết hoặc tài trợ nội dung chất lượng cao và nhận các liên kết mũ trắng có liên quan được đặt trong nội dung đó.

Blogger Outreach – Tiếp cận với các blogger để làm việc với họ về các liên kết và nội dung, cho các chiến lược xây dựng backlink ngắn hạn và dài hạn.

Liên kết Thông cáo Báo chí

Liên kết trong nghiên cứu điển hình

Dọn dẹp link profile – Tìm blackhat và các backlink độc hại để loại bỏ hoặc từ chối và thay thế chúng bằng các backlink từ các dịch vụ xây dựng backlink nhãn trắng.

Content marketing & Sáng tạo nội dung – Để khuyến khích mua lại liên kết không phải trả tiền, hãy làm theo cách cũ, tạo nội dung hữu ích để kiếm liên kết.

Xây dựng trích dẫn – Thường bao gồm một backlink.

Tránh Liên kết Spammy – Một chiến lược xây dựng backlink đang diễn ra thường xuyên bị bỏ qua khi làm việc với một công ty SEO chỉ đơn thuần bán dịch vụ liên kết nhãn trắng.

Tham vấn với các chuyên gia xây dựng backlink – Có chuyên gia giám sát việc mua lại liên kết là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng các liên kết mũ trắng chất lượng là những gì đang được xây dựng cho một website.

Mua Liên kết – Trả tiền cho một trong các dịch vụ ở trên hoặc nhận các liên kết theo ngữ cảnh được đặt trong nội dung.

 • Xây dựng backlink có còn hoạt động không?

Các công trình xây dựng backlink vào năm 2021; nó chưa chết. Khi xem xét và xem xét một số cách có tác động nhất để xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm, backlink được cho là ở đầu danh sách. Đối với bất kỳ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào đang đầu tư vào dịch vụ xây dựng backlink, nhưng không được xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm hoặc tiếp tục thấy hồ sơ backlink của họ trở nên tồi tệ hơn… vấn đề là cơ quan SEO và các liên kết được mua lại.

Nói một cách đơn giản, nếu mục tiêu là tăng Organic traffic thông qua các công cụ tìm kiếm… thì việc cải thiện hồ sơ backlink của website mục tiêu là một yêu cầu bằng các chiến lược xây dựng backlink đã được thử nghiệm và thử nghiệm.

 • Xây dựng backlink nhãn trắng là gì?

Các liên kết nhãn trắng là các backlink được bán bởi các cơ quan SEO nhưng được thực hiện bởi các công ty xây dựng backlink bên thứ ba. Thông thường, các liên kết nhãn trắng bị nhầm lẫn với các liên kết mũ trắng và việc mua lại các liên kết mũ trắng.

Hiểu được sự khác biệt giữa hai điều này là rất quan trọng vì hầu hết mọi người xem liên kết HAT trắng chất lượng là loại liên kết tốt nhất để theo đuổi. Tuy nhiên, nếu có sự nhầm lẫn ở đây, các liên kết LABEL trắng có thể được tìm kiếm, mặc dù nhiều dịch vụ liên kết phổ biến cung cấp các backlink chất lượng thấp.

 • Tôi có nên trả tiền cho các backlink không?

Để mua các liên kết với hy vọng xếp hạng tốt hơn trong công cụ tìm kiếm là một chiến lược phổ biến cho SEO, nhưng bạn có nên không? Thay vì chỉ tập trung vào việc xây dựng backlink bằng cách trả tiền cho chúng, tốt hơn là bạn nên tìm cách tốt nhất để đầu tư nguồn lực vào các nỗ lực xây dựng backlink sẽ tạo ra ROI có thể chấp nhận được.

Khi xem xét đầu tư vào các dịch vụ xây dựng backlink, điều quan trọng cần lưu ý là không được bỏ qua các khía cạnh quan trọng khác của chiến lược xây dựng backlink. Điều đó bao gồm những thứ như Content marketing, chỉ làm việc với các nguồn liên kết chất lượng cao, nghiên cứu từ khóa và các chiến thuật và giám sát dịch vụ SEO đầy đủ khác.

 • Các chiến lược xây dựng backlink là gì?

Xây dựng backlink tập trung vào việc đạt được hoặc xây dựng backlink từ các website khác như một hyperlink; như các backlink được đặt ra trong ngành Digital marketing SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Các dịch vụ này từ các nhà cung cấp và đại lý SEO bao gồm các chiến thuật như Content marketing chất lượng cao, xây dựng broken link (tìm các liên kết không còn hoạt động trên các website khác để được thay thế bằng các liên kết đang hoạt động), đăng guest post, dọn dẹp hồ sơ backlink (loại bỏ các liên kết spam / có hại) , xuất bản và quảng bá các nghiên cứu điển hình về kinh doanh, tiếp cận blogger, chiến dịch thông cáo báo chí và các chiến lược xây dựng backlink khác.

 • Backlink có còn hoạt động vào năm 2021 không?

Các backlink vẫn hoạt động rất tốt vào năm 2021, miễn là chúng là liên kết chất lượng vừa có liên quan (rất quan trọng) và đi kèm với nội dung chất lượng; trong hầu hết các trường hợp. Như đã nói, nếu bạn đang cân nhắc làm việc với một trong những cơ quan SEO đã liên hệ với bạn gần đây hoặc trả tiền cho dịch vụ xây dựng backlink từ một cơ quan xây dựng backlink… thì việc xây dựng backlink vẫn là một ý tưởng hay vào năm 2021 nếu được thực hiện một cách tự nhiên và hợp lý.

Một số chiến lược phổ biến nhất mà các công ty xây dựng backlink sử dụng bao gồm Content marketing (nó tạo ra sự tăng trưởng backlink tự nhiên), đăng guest post, xuất bản và tạo nội dung chất lượng, tiếp cận blogger và rất nhiều cách sáng tạo khác để tạo inbound link tự nhiên.

 • Chiến lược xây dựng backlink tốt nhất là gì?

Chiến lược xây dựng backlink tốt nhất mà bất kỳ website nào có thể sử dụng để giúp website của họ hữu ích hơn và phù hợp hơn với đối tượng mục tiêu của họ là chiến lược tập trung vào người dùng chứ không phải thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Chúng tôi thường xuyên nhận được những lời phàn nàn từ các công ty và chủ sở hữu website đã đầu tư vào những gì họ được cho là nhà cung cấp dịch vụ xây dựng backlink tốt nhất nhưng cuối cùng lại không có tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh, traffic website hoặc đầu tư thời gian và nguồn lực của họ.

Không có một chiến lược nào là tốt nhất và đóng vai trò là một chiến lược phù hợp với tất cả các chiến lược khi nói đến việc xây dựng backlink website của bạn. Nếu bạn đã được cho biết khác, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên nhanh chóng đi ngược lại với bất kỳ đại lý hoặc chuyên gia xây dựng backlink nào đề xuất điều đó.

 • Lợi ích của việc xây dựng backlink là gì?
 • Bạn có thể có được liên kết từ các website chất lượng và liên quan.
 • Nó dẫn đến các dịch vụ mà các chuyên gia SEO cung cấp.
 • Xây dựng backlink chất lượng là một trong những cách hàng đầu để có được các liên kết mới từ các website khác giúp xếp hạng SEO & nhận thức về thương hiệu; dẫn đến traffic có liên quan và chất lượng.
 • Chúng giúp mọi người khám phá nội dung sáng tạo và các website chất lượng như của bạn.
 • Dịch vụ xây dựng backlink có thể giúp bạn nhận được hàng nghìn liên kết từ các website chất lượng của Domain authority cao.
 • Tìm hiểu thêm từ các thông báo về SEO được tìm thấy tại đây từ SearchEngineLand: Instagram , FaceBook , Twitter , LinkedIn , & Phone (203) 664-1350 [dành cho quảng cáo].
 • Làm thế nào để các backlink website của bạn giúp bạn?

Sử dụng các chiến thuật xây dựng backlink để giúp website của bạn được đặt trên các website và thương hiệu có liên quan và có thẩm quyền cao trong ngành của bạn có thể mang lại Organic traffic chất lượng. Cho dù điều đó có nghĩa là bạn thực hiện xây dựng backlink thủ công hay trả tiền cho một số dịch vụ xây dựng backlink tốt nhất mà các công ty SEO cung cấp cho chủ sở hữu website, nếu trọng tâm là nhận được các backlink chất lượng cao… thì đó là một khoản đầu tư tuyệt vời. Có hàng nghìn liên kết từ các website có liên quan với Domain authority cao sẽ tạo ra tất cả thành công SEO mà bạn đang mong đợi, bất kể mục tiêu SEO của bạn là gì.

 • Làm cách nào để nhận được các backlink chất lượng cao?

Backlink chất lượng cao luôn phải là một phần của chiến thuật xây dựng backlink tốt nhất có thể được sử dụng để cải thiện thứ hạng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Dưới đây là một số cách để thực hiện thành công:

 • Chỉ xây dựng backlink các trang chất lượng rất cao.
 • Đừng cho rằng mọi dịch vụ xây dựng backlink do công ty SEO cung cấp đều vì lợi ích tốt nhất của bạn.
 • Có quan điểm và cách tiếp cận cân bằng để xây dựng backlink; các liên kết chất lượng thường không rẻ, chúng không phải lúc nào cũng dễ kiếm, nhưng chúng có thể sinh lợi lớn khi thực hiện đúng cách.
 • Các gói xây dựng backlink cookie-cutter hầu như luôn luôn là một ý tưởng tồi.
 • Việc xây dựng backlink chất lượng thường phải đi đôi với chiến lược và dịch vụ SEO.
 • Không phải tất cả các chiến thuật xây dựng backlink đều được tạo ra như nhau.
 • Kiếm tiền từ liên kết LUÔN LUÔN tốt hơn xây dựng backlink.
 • Không phải tất cả các trình xây dựng backlink được tạo ra như nhau.
 • Hầu hết các dịch vụ đăng guest post đều rất rủi ro.
 • Nếu bạn thuê ngoài việc xây dựng backlink của mình cho một công ty SEO, hãy lấy nhiều bằng chứng về công việc của họ trước khi trả bất cứ thứ gì cho họ.
 • Tôi cần xếp hạng bao nhiêu backlink?

Xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm sử dụng backlink thực sự dựa trên từ khóa. Thông thường, bạn sẽ thấy các công ty Digital marketing cung cấp dịch vụ xây dựng backlink của họ với 10, 40, 50 hoặc thậm chí hơn 100 backlink mà không cần xem xét đến mục tiêu từ khóa. Như đã nói, hãy chắc chắn rằng bạn đang làm việc với một nhà cung cấp xây dựng backlink không sử dụng các chiến lược SEO mũ đen như đã mô tả ở trên mà thay vào đó là một nhà cung cấp sử dụng các chiến thuật SEO mũ trắng.

 • Ví dụ về backlink là gì?

Backlink không gì khác hơn là một hyperlink được bao gồm trong nội dung của một website đang backlink một website khác. Thông thường, bạn sẽ thấy những loại liên kết này trong các loại bài viết thông tin, guest post và bài đăng trên blog. Nếu bạn đang tìm cách xây dựng các backlink của riêng mình bằng cách sử dụng tiếp cận thủ công hoặc thuê một đại lý cung cấp các loại dịch vụ marketing này… hãy đảm bảo tránh các chiến lược liên kết tạo liên kết tự động bằng cách sử dụng các công cụ SEO. Chúng ta thường xuyên thấy các đại lý quảng cáo loại dịch vụ này, nhưng cuối cùng họ lại thực hiện một công việc tồi tệ hoặc tạo ra các vấn đề khác.

 • Làm cách nào để khiến mọi người backlink website của tôi?
 1. Thu hút mọi người backlink website của bạn bằng cách sử dụng các chiến thuật xây dựng backlink đăng guest post.
 2. Tạo một nghiên cứu điển hình hữu ích cho đối tượng mục tiêu của bạn; mọi người sẽ chia sẻ và backlink nó.
 3. Tập trung vào việc có một website hữu ích hơn thứ hạng tìm kiếm.
 4. Đừng bỏ qua giá trị của một chiến lược bài đăng trên blog theo lịch trình đối với người dùng mục tiêu của bạn.
 5. Thực hiện một số tiếp cận thủ công và yêu cầu một liên kết; tin hay không nó vẫn hoạt động rất tốt.
 • Bao nhiêu backlinks mỗi ngày là an toàn?

Một chiến lược mua lại backlink an toàn là tập trung đầu tiên vào một website chất lượng và nội dung chất lượng. Từ đó, nếu bạn nhận được nhiều liên kết bằng cách đóng góp các guest post vào các bài đăng blog khác nhau trên website của bạn… chúng tôi thấy rằng bạn có thể làm điều đó, miễn là không sử dụng phần mềm tự động. Ví dụ: nếu bạn có 1 guest post xuất hiện trực tuyến trên 200-300 website khác nhau trong một tháng đến nhiều bài đăng blog khác nhau trên một website, điều đó sẽ ổn thôi. Tuy nhiên, có hàng trăm backlink từ các website chất lượng thấp, ngay cả khi sử dụng chiến lược guest post, hãy truy cập vào 1 trang của website mà bạn đang tập trung vào… bạn có thể sẽ gặp sự cố.

 • Làm cách nào để tạo backlink nhanh hơn?

Để tạo backlink theo cách nhanh nhất có thể, bạn sẽ không cần bỏ qua các phương pháp hay nhất sau:

 1. Trợ giúp từ một nhóm nội bộ có kinh nghiệm làm việc với các website có cấu hình cao được biết đến là xuất bản nội dung chất lượng, ngay cả khi đó là nội dung cụ thể.
 2. Chuyên gia tư vấn xây dựng backlink hoặc nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng backlink mũ trắng thành công hoặc khách hàng của họ trong một thời gian dài. Làm việc với một công ty cung cấp xây dựng backlink tùy chỉnh hoặc có thương hiệu được quản lý hoàn toàn (bao gồm cả việc tạo và tối ưu hóa nội dung), cũng như kiểm toán SEO theo dõi hiệu suất SEO của các chiến dịch xây dựng backlink của họ.
 3. Để không bỏ qua các yếu tố quan trọng của việc xây dựng backlink trắng thành công như xem xét và học hỏi từ các nghiên cứu điển hình, dựa vào và sử dụng các báo cáo kiểm tra SEO thường xuyên để theo dõi tiến độ, làm quen với xu hướng tìm kiếm tự nhiên cho các từ khóa mục tiêu, lập kế hoạch cho các chiến lược khôi phục hình phạt cho các trang đã giành chiến thắng không xếp hạng, bắt đầu mọi chiến dịch liên kết với nghiên cứu từ khóa, và không bỏ qua việc các liên kết kiếm tiền mạnh mẽ như thế nào. (Thường xuyên hơn không, chúng tôi nghe thấy các báo cáo từ các doanh nghiệp thuê đại lý xây dựng backlink mà bỏ qua tầm quan trọng của việc đảm bảo website nhận liên kết thực sự có nội dung có thể liên kết như một phương pháp chính để có được liên kết; đó là một sai lầm thường dẫn đến Hình phạt của Google.)
 4. Khi thuê bên ngoài công việc xây dựng backlink, hãy đảm bảo chỉ thuê một đại lý xây dựng backlink có kinh nghiệm trong nhiều chiến lược xây dựng backlink theo hướng dữ liệu được quản lý đầy đủ và cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh phù hợp với ngành, ngân sách và mục tiêu cụ thể của bạn.
 5. Bỏ chạy khỏi bất kỳ đại lý hoặc chuyên gia xây dựng backlink nào không nhìn vào kết quả tìm kiếm cho các từ khóa mục tiêu của bạn TRƯỚC KHI nói về giá cả. Nếu không, bạn sẽ thấy mình chỉ đơn giản là trả tiền cho một nhà cung cấp để thực hiện các động thái đơn giản là bán cho bạn các chiến dịch liên kết blog từ các website mũ đen và các nhà cung cấp dịch vụ đăng bài chất lượng thấp. Thông thường, các loại chiến lược này chỉ là một bản cập nhật mà kết quả cuối cùng không phải là thứ hạng được cải thiện, mà là một hình phạt của Google vì các phương pháp này thường tập trung vào số lượng liên kết hơn là các dịch vụ chất lượng mà các công ty SEO như thế này NÊN cung cấp. Chỉ cần lưu ý rằng bạn muốn xây dựng backlink mũ trắng được liên kết với website của mình, chứ không phải liên kết từ các website muốn làm gì khác hơn là bán các external link trên website của họ bất kể bạn có được lợi từ xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền hay không.
 • Backlink tốt là gì?

Các backlink kiếm được do website của bạn có các bài đăng blog hữu ích và chất lượng, hoặc đóng góp nội dung cho các trang khác chấp nhận guest post là một cách tuyệt vời để nhận được liên kết. Cho dù bạn đang ở trong ngành công nghiệp SEO B2B, B2c, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp hay thương mại điện tử, thì chiến lược trên sẽ phù hợp. Điều đó nói rằng, nếu bạn không quen với việc nhận các liên kết từ các đối tác guest post… hãy xem Hmgsearch.com để biết một vài ý tưởng khác nhau.

 • Có bao nhiêu backlink là quá nhiều?

Vì YouTube.com có ​​hơn 33 TRIỆU backlink tại thời điểm này, với hơn 23 TRIỆU website khác nhau backlink chúng và chúng hoạt động rất tốt vì nó liên quan đến SEO và Organic traffic… đây thực sự không phải là một câu hỏi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên quan tâm về.

Như đã nói, khi nói đến số lượng liên kết mà một website nên cố gắng có được “một cách an toàn”, điều quan trọng là phải ghi nhớ một số phương pháp hay nhất theo hướng dữ liệu như:

 1. Học hỏi từ các nghiên cứu điển hình về xây dựng backlink mũ trắng của các website khác. (Nếu bạn không biết bất kỳ điều gì, hãy yêu cầu đại lý xây dựng backlink hoặc chuyên gia SEO trong nhóm của bạn cung cấp một số)
 2. Đừng bỏ qua giá trị của việc thực hiện kiểm tra SEO khi bắt đầu con đường kiếm được liên kết của bạn. Nó sẽ là một cách để học hỏi từ những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm vì nó liên quan đến mức độ họ triển khai các phương pháp hay nhất về SEO, kỹ thuật SEO On-page web của họ cung cấp hồ sơ về sự tiến bộ của bạn trong trường hợp bạn cần thực hiện bất kỳ biện pháp phục hồi hình phạt nào của Google. xây dựng backlink của bạn và chỉ cung cấp cho bạn thông tin rất hữu ích theo hướng dữ liệu.
 3. Hãy nhớ rằng tại thời điểm này các chiến lược Local SEO và SEO quốc gia, bao gồm cả xây dựng backlink có một số điểm khác biệt không nên bỏ qua; nếu không, bạn có thể hướng tới việc thực hiện một chiến lược dẫn đến hình phạt của Google.
 • Các backlink mất bao lâu để hoạt động?

10 tuần, 1 tuần, 4 tuần, hoặc lâu hơn? Mặc dù phải mất thời gian để vừa xây dựng backlink vừa để chúng “hoạt động” hoặc trợ giúp với thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền của bạn, không có một kích thước nào phù hợp với tất cả câu trả lời cho câu hỏi thường gặp đó. Chúng tôi hiểu rằng cơ quan xây dựng backlink của bạn có thể gợi ý hoặc gợi ý rằng bạn nên thấy một số chuyển động trong các công cụ tìm kiếm sau một khoảng thời gian nhất định nhưng nhiều kinh nghiệm và nghiên cứu điển hình đã chứng minh trong nhiều năm rằng điều đó thực sự phụ thuộc vào một số yếu tố. Những điều cần xem xét khi cố gắng đánh giá thời gian để các backlink hoạt động là:

 • Website có nhận được các liên kết dưới một số hình thức phạt của Google không?
 • Các liên kết có được là kết quả của việc kiếm được các liên kết hay chỉ đơn giản là kết quả của dịch vụ đăng guest post?
  • Thông thường, các website bán liên kết đang giải quyết các vấn đề khôi phục hình phạt của riêng họ vì họ bỏ qua các phương pháp hay nhất về SEO… bạn biết đấy… những thứ như mức độ liên quan, nội dung gốc, quy tắc kỹ thuật SEO, v.v.
 • Lần cuối cùng kiểm tra SEO được thực hiện cho website nhận liên kết là khi nào và kiểm tra SEO có được thực hiện một cách có hệ thống cho vòng đời của chiến dịch liên kết không?
 • Các xây dựng backlink được xây dựng cho một website tập trung đặc biệt vào các từ khóa cần chiến lược Local SEO hay chiến lược xếp hạng quốc gia sẽ phù hợp hơn với website được đề cập?
 • Chiến lược backlink là gì?

Các chiến lược backlink nên là một phần của bất kỳ chiến dịch Digital marketing SEO quốc gia hoặc địa phương nào. Mặc dù điều quan trọng là một doanh nghiệp phải đảm bảo website, nội dung và sản phẩm / dịch vụ của họ có chất lượng cao nhất TRƯỚC KHI đầu tư vào SEO, nhưng việc kiếm được các liên kết với một chiến lược được tính toán sẽ làm tăng khả năng thành công; aka… không phải lo lắng về việc đối phó với các vấn đề khôi phục hình phạt của công cụ tìm kiếm.

Khi nghĩ về và xây dựng backlink cho website của bạn, ngoài việc thực sự nhận được liên kết, bạn cũng sẽ không muốn bỏ qua những thứ quan trọng và có tác động như thế nào như SEO kỹ thuật, kiểm tra SEO, đánh giá và / hoặc tạo nghiên cứu điển hình và tạo nội dung chất lượng.

 • Tôi có thể tạo backlinks miễn phí bằng cách nào?

Một số cách để có được các backlink miễn phí cho website của bạn như sau:

 1. Xây dựng mối quan hệ với các website được biết đến để tạo backlink cho các website mà họ đánh giá cao, tin tưởng và biết. Tất nhiên, trước tiên bạn cần xác định các website này sau khi thực hiện phân tích nhiều website có liên quan đến ngành của bạn, nhưng nó đáng giá.
 2. Gửi email đến các website đã liên kết với bạn hoặc đối thủ cạnh tranh để tìm xem có nhiều cách khác để làm việc cùng nhau theo cách này hay không. Chỉ cần tiếp cận với họ và làm quen với họ sẽ xây dựng kết nối cần thiết để cuối cùng có được các backlink miễn phí mà không cần phải yêu cầu.
 3. Gửi email cho khách hàng của bạn mà bạn biết có website và tìm ra các chủ đề lý tưởng mà bạn nên đề cập trên website của mình khi tạo nội dung mới. Từ đó, các đề xuất được cung cấp có thể hướng dẫn bạn khi bạn tạo nội dung hữu ích cho đối tượng mục tiêu của mình và bạn có thể theo dõi họ bằng cách gửi bản tin hàng tháng nêu bật các chủ đề bạn đã đề cập đến.
 4. Đảm bảo rằng các internal link được tích hợp trong nội dung hiện có trên website của bạn. Bằng cách đó, có nhiều khả năng các trang có thể bị ẩn và người đọc thiếu liên kết sẽ được tìm thấy và bạn có thể kiếm được nhiều liên kết hơn nếu nội dung vừa hữu ích vừa có thể khám phá được bởi họ.
 • Rủi ro dịch vụ xây dựng backlink
 • Backlink có thể làm tổn hại đến website của bạn khi đầu tư vào dịch vụ xây dựng backlink không?
 • Làm cách nào để kiểm tra xem các dịch vụ của công ty xây dựng backlink có thành công hay không?
 • Làm cách nào để nhận được các backlink edu thông qua xây dựng backlink?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *