Tại các công trường xây dựng việc xây dựng văn phòng thường khá tạm bợ, lều tạm bởi đặc tính thường xuyên di chuyển của các đơn vị. Tuy nhiên, công trình tạm bợ sẽ không đảm bảo giá trị sử dụng trong thời gian dài và chống chịu thời tiết, đây là vấn đề nan giải của các đơn vị. Giải quyết vấn đề không gian làm việc chất lượng và tiết kiệm chi phí, giá trị sử dụng linh hoạt, nhiều đơn vị lựa chọn container văn phòng xây dựng tại công trường. Lợi ích khi sử dụng container văn phòng cho khu vực công trường xây dựng như thế nào đối với doanh nghiệp.

Lợi ích cho đơn vị xây dựng khi sử dụng container văn phòng

Với khu vực công trường xây dựng diện tích rộng lớn, các lán tạm thường được dựng lên để làm nơi làm việc cho nhân viên, giám sát, theo dõi công trình. Hoặc với các công trình lớn, kết cấu nhà thép xây dựng được dựng lên nhanh chóng để tạo nơi làm việc kiên cố, nhưng sẽ rất tốn kém chi phí. Container văn phòng được sử dụng như một giải pháp hữu ích cho các đơn vị xây dựng. Với các lợi ích:

  • Đáp ứng không gian làm việc kiên cố, chắc chắn, chống chịu nắng nóng, mưa hay các tác động môi trường tại nơi làm việc. Container văn phòng được xử lý đáp ứng đầy đủ tiện nghi: điện nước, chống nóng… được thiết kế đầy đủ tiện nghi văn phòng hiện đại theo đầu tư của đơn vị.
  • Thời gian xây dựng, lắp đặt nơi làm việc nhanh chóng với các kết cấu văn phòng có sẵn. Đơn vị sẽ không cần phải chờ đợi lâu để xây dựng lán hay văn phòng làm việc.
  • Tính linh động cao, dễ dàng thay đổi vị trí phù hợp với nơi làm việc tại công trường. Với các đơn vị làm nhiều công trường ở các địa điểm khác nhau có thể di rời container văn phòng đến các công trường để sử dụng.
  • Giá thành và chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng làm việc rẻ hơn so với xây dựng văn phòng kiên cố, nhà khung thép mái tôn.

Mua hay thuê container văn phòng công trường?

Nhiều người đắn đo trong việc chọn mua hay thuê container văn phòng công trường. Bởi giá thuê sẽ rẻ hơn nhiều so với việc đầu tư mua nguyên container. Tuy nhiên, việc mua hay thuê tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu sử dụng của đơn vị thi công. Nếu sử dụng trong thời gian dài, cho nhiều công trình gần nhau thì nên đầu tư mua để sử dụng. Mua container văn phòng giá rẻ tùy thuộc vào kích thước, đặc tính sản phẩm mà đơn vị lựa chọn.

Trường hợp các đơn vị làm việc thời gian ngắn, thời vụ, các công trình ở xa, vận chuyển tốn kém thì có thể thuê container ở các đơn vị tại địa phương. Giải pháp tiết kiệm chi phí và tiện lợi hơn để tạo nơi làm việc văn phòng lý tưởng.

Với kết cấu khung thép chắc chắn, container văn phòng đáp ứng yêu cầu về nơi làm việc, môi trường thuận lợi, tiện nghi cho nhân viên. Lưu ý chọn mua hoặc thuê theo điều kiện tài chính, yêu cầu sử dụng tại các công trường. Chọn mua container văn phòng chất lượng tại Hưng phát container uy tín để được về chất lượng cũng nhưng giá thành sản phẩm tốt nhất. Khách hàng quan tâm, để lại phản hồi để được hỗ trợ.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *