Bất động sản vinhomes west point là một hòn ngọc đắt giá của khu vực phía tây thành phố. Dự án khởi công, xây dựng mang đến tiếng vang lớn trên thị trường, thu hút nhiều nhà đầu tư. Đợt mở bán đầu tiên, vingroup mang đến nhiều cơ hội và chính sách hấp dẫn để tấn công và tạo sự chú ý cho phân khúc thị trường nhà ở cao cấp. Nhiều ưu đãi lớn, hấp dẫn cho 50 khách hàng đầu tiên mua căn hộ tại vinhomes west point mang đến cơn sốt thực sự trên thị trường.

Ưu đãi khi mua căn hộ vinhomes west point cho 50 khách hàng đầu tiên

Vingroup là tập đoàn bất động sản lớn với kinh nghiệm đầu tư các dự án bất động sản cao cấp trên thị trường, mang đến nhiều cơ hội mua nhà hấp dẫn với những ưu đãi khủng cho khách hàng. Dự án vinhomes west point đỗ đức dục được chuyên gia đánh giá cao về giá trị, cơ hội và những yếu tố vàng cho các nhà đầu tư, so với thị trường hiện nay.

Chủ đầu tư vingroup rất biết cách thu hút khách hàng, với những bước công phá mới bằng ưu đãi khủng cho 50 khách hàng chọn căn hộ Vinhomes West Point đầu tiên:

  • Chính sách chiết khấu cao cho 50 khách hàng đầu tiên, tối thiểu 9% giá trị căn cho theo tiến độ công trình.
  • Cơ hội lựa chọn mặt bằng đẹp, hấp dẫn nhất với mức giá gốc từ chủ đầu tư. Khách hàng sẽ được chọn căn hộ với tầm nhìn đẹp, yếu tố phong thủy…
  • Các chương trình quà tặng siêu hấp dẫn: gói quản lý căn hộ suốt đời, phiếu quà tặng giá trị, vật phẩm hay nội thất cao cấp cho nhà ở, phiếu khám bệnh miễn phí tại bệnh viện quốc tế…
  • Các chính sách ưu đãi từ vingroup sẽ được cập nhật chính xác tại vinhomes miền Bắc, với sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình của chủ đầu tư, mang đến cho khách hàng lựa chọn căn hộ phù hợp nhất, đẹp nhất để sử dụng lâu dài hay đầu tư sinh lời.

Báo giá vinhomes west point đỗ đức dục

Căn hộ vinhomes west point có nhiều sự lựa chọn về mẫu, mặt bằng và thiết kế. Dự án được đánh giá ngang tầm với bất động sản time city đã gây tiếng vang lớn trong hệ thống vinhomes. báo giá chung cư Vinhomes West Point sẽ giúp các nhà đầu tư đưa ra nhận định và quyết định phù hợp.

Dự án có tổng 1000 căn hộ cao cấp, với diện tích từ 54 – 129 m2. Thiết kế 1 – 4 phòng ngủ với phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại, lối kiến trúc châu âu. Thiết kế thông minh tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời mang đến sự tối ưu không gian sinh sống. Căn hộ sẽ được trang bị full nội thất sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Mức giá dự kiến sẽ là 50 triệu/ m2.  Xét về giá trị tương lai thì dự án còn có nhiều tiềm năng sinh lời.

Vingroup sẽ đưa ra bảng giá gốc mới nhất cho các nhà đầu tư xem xét và lựa chọn căn hộ phù hợp với mục đích sử dụng. Nhiều hỗ trợ tiện ích, giảm giá, vay vốn sẽ giúp khách hàng sở hữu căn hộ vinhomes west point một cách dễ dàng.

Để nắm bắt được cơ hội sở hữu căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục với những chính sách ưu đãi hấp  nhà đầu tư, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với vinhomes miền bắc để cập nhật thông tin mới nhất đồng thời trở thành những khách hàng đầu tiên cho đợt mở bán. Giá căn hộ sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại với những hỗ trợ tích cực từ chủ đầu tư. Nhanh tay đăng ký sở hữu căn hộ vinhomes west point cao cấp với những ưu đãi hấp dẫn từ vingroup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *