Xe ô tô dần trở thành phương tiện quen thuộc cho người tiêu dùng Việt. Các gia đình với mức sống ngày càng cao, nhu cầu sở hữu xế hộp sang trọng trở nên cần thiết. Giá xe nhập luôn rất cao, bởi thuế phí khá lớn, cùng sự cạnh tranh của xe nội địa ngày càng tăng. Mua xe nhập khẩu mùa dịch sẽ có nhiều hạn chế hơn, với nhiều vấn đề cần được quan tâm làm rõ. Dòng xe Mercedes nhập khẩu sang trọng vẫn được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là những lưu ý mà người tiêu dùng Việt cần lưu ý khi mua xe Mercedes mua dịch an toàn.

Nên mua xe Mercedes nhập khẩu hay nội địa?

Dòng xe Mercedes nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về thiết kế đẳng cấp, động cơ mạnh mẽ, nội thất sang trọng, được trang bị đầy đủ tiện nghi. Các mẫu xe Mercedes sẽ làm hài lòng người tiêu dùng khó tính nhất với những trải nghiệm tuyệt vời trên xế hộp sang trọng.

Hiện nay, trên thị trường Việt, người dùng có thể lựa chọn dòng xe Mercedes nhập hoặc hàng nội địa. Dòng xe Mercedes được lắp ráp tại Việt nam mang đặc điểm và thiết kế hoàn toàn giống các mẫu xe tại Đức. Dây chuyền lắp đặt tiêu chuẩn theo quy định nghiêm ngặt chuẩn quốc tế. Người dùng có thể an tâm về chất lượng, tính an toàn, sự đồng nhất của các mẫu xe Mercedes nội địa.

Nước ta đang ưu tiên kích cầu sức mua các dòng xe nội địa. Bởi vậy, Mercedes được lắp giáp tại thị trường nước ta sẽ nhận được nhiều ưu đãi về thuế trước bạ, thuế VAT… đảm bảo mức chi phí cho Mercedes nội địa sẽ rẻ hơn nhiều so với dòng xe nhập khẩu.

Tuy nhiên, với nhiều dòng xe cao cấp, sang trọng và các mẫu mới ra mắt của Mercedes, dòng xe nội địa vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu người dùng. Bởi vậy, với người tiêu dùng muốn sở hữu phiên bản mới, thế hệ mới nhất của Mercedes thì dòng xe nhập khẩu sẽ là lựa chọn phù hợp, nhưng mức giá sẽ cao hơn.

Lưu ý khi mua xe nhập khẩu mùa dịch

Mua xe nhập khẩu mùa dịch sẽ gặp khá nhiều hạn chế về thời gian nhập xe, chờ đợi xe. Người tiêu dùng chọn mua xe Mercedes nhập khẩu trong thời điểm dịch, cần lưu ý:

  • Lựa chọn đơn vị uy tín, có nhiều showroom trên toàn quốc. Kiểm tra, so sánh, tìm hiểu kỹ về thông tin các dòng xe nhập. So sánh, đánh giá để chọn mẫu Mercedes ưng ý. Lái thử và trải nghiệm để đánh giá chính xác.
  • Chú ý thời gian mua, giao nhận xe, thông thường dưới 2 tháng, 1 số có thể giao ngay tùy khu vực và mẫu xe, màu xe, phiên bản. Cam kết thời gian nhận xe từ đơn vị phân phối.
  • Chú ý chính sách ưu đãi giảm giá trực tiếp, giảm giá kép, gói quà tặng, bảo hiểm, bảo dưỡng, thời gian bảo hành trên toàn quốc… đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Mua xe mùa dịch sẽ có nhiều hạn chế hơn, đặc biệt dòng xe nhập khẩu cao cấp – Mercedes-benz. Tuy nhiên, các đơn vị nhập khẩu uy tín cũng mang đến nhiều cơ hội để người tiêu dùng sở hữu xe sang trọng, đắt đỏ với chi phí phải chăng và nhiều hỗ trợ dịch vụ cần thiết. Lựa chọn đơn vị nhập khẩu xe đáng tin cậy là điều cần thiết, so sánh đánh giá chất lượng dịch vụ và chọn dòng xe phù hợp nhất để đảm bảo mua xe nhập hiệu quả, an toàn. Khách hàng quan tâm, liên hệ với giaxenhap để được tư vấn hỗ trợ mua xe ưu đãi mùa dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *