Tại các cơ sở sản xuất, sử dụng hóa chất, chất lỏng cần được bảo quản trong dụng cụ chứa chuyên dụng, đáp ứng yêu cầu bảo quản, bảo hộ lao động… Các mẫu thùng phuy sắt được lựa chọn để chứa hóa chất chuyên dụng. Việc lựa chọn thùng phuy cần tuân thủy các tiêu chuẩn nghiêm ngặt liên quan đến đặc điểm hóa chất và yêu cầu bảo hộ lao động, sản xuất. Làm sao để mua loại thùng phuy sắt phù hợp với yêu cầu bảo quản hóa chất phù hợp? Dưới đây là những lưu ý giúp người dùng lựa chọn loại phuy sắt phù hợp cho bảo quản hóa chất đặc trưng

Đặc điểm thùng phuy sắt đựng hóa chất

Thùng phuy có tính ứng dụng cao trong việc chứa đựng đồ, chất lỏng, thực phẩm… Chất liệu thùng phuy khác nhau: nhựa, sắt, tôn, kẽm… được ứng dụng riêng cho từng lĩnh vực. Thùng phuy sắt được sử dụng nhiều trong chứa đựng chất lỏng, hóa chất.

  • Thùng phuy được sản xuất với chất liệu sắt, tôn được xử lý mạ kẽm chống ăn mòn bề mặt hoặc lớp men chống rỉ sét. Sản phẩm phù hợp với vận chuyển và chứa hóa chất: chất tẩy rửa, mực in, acid, bazo hay muối.
  • Độ dày tiêu chuẩn, cho khả năng chống chịu va đập lực lớn, độ bền thùng phuy sắt cao, chịu nhiệt hiệu quả… đảm bảo tính an toàn của hóa chất.
  • Thùng phuy sắt đựng hóa chất được thiết kế nắp kín với 2 nắp nhỏ đóng – mở để cho hóa chất vào ra linh hoạt. Hóa chất được bảo quản kín, an toàn, không lo bị rò rỉ khi rơi nghiêng nắp thùng.

Có nên mua thùng phuy sắt cũ để đựng hóa chất hay không?

Thùng phuy sắt các loại được thiết kế với dung tích khác nhau, kích thước linh hoạt đáp ứng yêu cầu vận chuyển, đóng gói và bảo quản hóa chất an toàn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kiểm định của cục đo lường về độ bền. Giá thùng phuy sắt thường khá cao, nên nhiều đơn vị lựa chọn giải pháp sản phẩm đã qua sử dụng để giảm chi phí.

Các sản phẩm thùng phuy sắt cũ có đảm bảo tiêu chuẩn an toàn hay không? Thực tế, tùy thuộc vào đặc trưng và giá trị sản phẩm đã bị tiêu hao. Người dùng chọn mua thùng phuy sắt cũ cần lưu ý:

  • Lựa chọn đơn vị đáng tin cậy, có cam kết chất lượng, bảo hành, đổi trả linh hoạt.
  • Cần kiểm tra đặc điểm sản phẩm: không bị móp méo, thủng lỗ, không có dấu hiệu gia cố, xử lý bề mặt, miệng nắp không bị hung, hở.
  • Thùng phuy có giá trị sử dụng trên 85% sẽ vẫn đáp ứng yêu cầu chứa hàng hóa chất đặc trưng. Nên người tiêu dùng cần kiểm tra đánh giá sản phẩm cẩn trọng khi chọn mua.

Thùng phuy sắt với ưu điểm độ bền cao, được gia công, xử lý tiêu chuẩn chứa hóa chất, chất lỏng các loại. Lưu ý tùy đặc trưng từng loại hóa chất mà lựa chọn loại thùng, chất liệu và được xử lý bề mặt phù hợp, tránh ăn mòn, phản ứng hóa học sảy ra. Mua thùng phuy sắt cũ sẽ là một giải pháp tài chính, tuy nhiên cần nhận định và lựa chọn nguồn cung đáng tin cậy để mua và sử dụng lâu dài, đảm bảo giá trị sử dụng phù hợp. Người dùng quan tâm đến các mẫu thùng phuy sắt chứa chất lỏng, có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ chọn mua giá tốt.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *