Bạn muốn đảm bảo chiếc đàn piano của mình được vận chuyển đến nơi mới thật an toàn. Đảm bảo không có bất kì sự cố trầy xước hay sự cố máy đàn xảy ra. Đừng bỏ qua tư vấn cách vận chuyển đàn piano đúng cách, an toàn àm bài viết dưới đây chia sẻ bạn nhé.

Vận chuyển đàn piano cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Nhiều người hầu như không quan tâm đến điều này, họ chỉ cần làm sao để chiếc đàn của mình đến đúng nơi cần là được. Nhưng hệ lụy này lại diễn ra về sau khiến cho bạn mất rất nhiều chi phí sửa chữa, trùng tu lại. Nhìn bề ngoài thì đàn có vẻ rất chắc chắn. Nhưng thực sự đây chỉ là lớp mặt nạ mỏng manh, rất dễ bị hư hỏng. Những bộ phận của đàn như dây, bàn đạp, máy đàn…thường rất nhạy cảm với những lực tác động mạnh từ bên ngoài. Chỉ cần va chạm nhỏ sẽ dẫn đến nhiều vết xước và gây mất thẩm mỹ cũng như giá trị của cây đàn.

Bề mặt đàn thường được làm bằng gỗ quý, sơn quét kĩ càng. Chỉ cần va chạm nhỏ sẽ dẫn đến nhiều vết xước và gây mất thẩm mỹ cũng như giá trị của cây đàn. Vì vậy, cách vận chuyển đàn piano đòi hỏi phải thật cẩn trọng. Di chuyển vì vậy phải đảm bảo yêu cầu 100% an toàn tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao, không được phép mắc sai lầm.

Tư vấn cách vận chuyển đàn piano đúng cách, an toàn

Khảo sát các lối ra vào chi tiết

Cách vận chuyển đàn piano đảm bảo an toàn trước hết là bạn nên khảo sát về không gian vị trí vận chuyển. Nếu là ngôi nhà thì cần quan tâm đến lối để đưa đàn vào ra, cầu thang, vị trí đặt đàn để đảm bảo quá trình vận chuyển không bị vướng mắc.

Đóng gói đàn cẩn thận

Để có được cách vận chuyển piano an toàn, đúng cách không thể bỏ qua quá trình đóng gói. Sử dụng các tấm che chuyên dụng sẽ đảm bảo đàn không bị trầy xước hay sứt vỡ trong quá trình vận chuyển. Các nắp bàn phím sẽ được khóa lại để không bung ra hoặc tháo rời chân đảm bảo chân không bị xiêu vẹo và thuận tiện cho việc di chuyển nhanh chóng hơn.

Sử dụng phương tiện vận chuyển chuyên dụng

Sau khi đã đóng gói hoàn thành và chắc chắn, bạn nên sử dụng xe chuyên dụng để vận chuyển đàn đến nơi bạn cần. Cách vận chuyển đàn piano này sẽ đảm bảo cho quá trình chạy êm ái, tránh được những chướng ngại vật trên cùng đường di chuyển. Giúp giữ vững đàn piano không bị tác động lung lay trong suốt quãng đường di chuyển. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lựa chọn những phương tiện phù hợp với kích thước đàn.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp

Nhiệm vụ vận chuyển đàn piano không đơn giản là vấn đề trọng lượng. Mà các hình dạng bất đối xứng, thiết kế vỏ đàn, bộ máy đàn, sự cơ học bên ngoài đều không phân bố đồng đều giữa các bộ phận. Nếu bạn không thể tự tin để vận chuyển chiếc piano quý giá của mình và cũng không muốn mất giá trị của chiếc đàn. Cách vận chuyển đàn piano tốt nhất là hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp nhất, sửa chữa đàn piano. Các công ty này có nhiều kinh nghiệm vận chuyển cũng như có nhiều thiết bị hỗ trợ và nguồn nhân lực được đáo tạo bà bản sẽ giúp di chuyển cây đàn của bạn đến đúng vị trí một cách an toàn nhất.

Gợi ý nhỏ cho bạn là nên lựa chọn Pianos.vn. Dịch vụ vận chuyển Pianos sẽ mang đến cho bạn cách vận chuyển đàn piano chuyên nghiệp, an toàn, chi phí tiết kiệm nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *