Học Tiếng Anh qua Skype là mô hình học tiếng Anh được áp dụng trên toàn cầu. Mô hình này được Việt Nam áp dụng từ những năm gần đây. Tuy nhiên thành công nhất là vào năm 2019 và vẫn đang phát triển hơn vào năm 2020. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến việc học tiếng Anh qua Skype để các bạn nắm tốt nhất.

Học tiếng Anh qua Skype là gì?

Đây là một hình thức học Tiếng Anh qua mạng thông qua ứng dụng Skype. Ứng dụng này có thế mạnh trong việc kết nối Video call nước ngoài tốt. 100% giáo viên dạy tiếng Anh qua Skype là người nước ngoài. Với hình thức học này bạn sẽ giao tiếp bằng việc nói và chat, đọc tài liệu hoàn toàn bằng tiếng Anh

Bạn chọn cho mình những trung tâm học tiếng Anh online bằng Skype uy tín. Đăng ký học viên để được học thử. Sau buổi học thử này bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế về hình thức học qua mạng hoàn toàn mới. Về phía giáo viên sẽ đánh giá được khả năng tiếng Anh hiện tại của bạn để lên giáo trình phù hợp cho bạn.

Sau khi học thử nếu hài lòng bạn có thể đăng ký học chính thức. Lúc này bạn sẽ bắt đầu một hành trang mới để khám phá thế giới tiếng Anh hoàn toàn phong phú. Đặc biệt là có thể chủ động thời gian và nơi học của mình nhất có thể.

Chuẩn bị những gì để học tiếng Anh qua Skype

Để học tiếng Anh qua Skype bạn nên chuẩn bị một số vật dụng học tập sau:

  • Giấy bút để ghi chép. Học bằng hình thức nào thì cũng có những điều bạn cần note ra trong quá trình học nhé.
  • Máy tính, laptop, smartphone hoặc máy tính bảng. Sau đó cài đặt ứng dụng Skype phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình nhé. Tất nhiên là nên học qua cách vận hành của chúng và add nick của giáo viên sẽ dạy mình vào.
  • Ngoài ra, để nghe nói rõ hơn giữa giáo viên và học viên bạn nên chuẩn bị webcam rời, phone và mic kết hợp. Điều này sẽ giúp nghe nói rõ nhất. Đặc biệt là vô cùng cần thiết nếu thiết bị bạn dùng để học là máy tính để bàn.

Check mail và xem nội dung trước khi bắt đầu

Học tiếng Anh qua Skype bạn sẽ được giáo viên gửi giáo trình qua email của bạn. Tất nhiên giáo trình này sẽ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Để tiết kiệm được thời gian và hiểu sâu hơn về nội dung bài học bạn nên đọc trước những nguồn thông tin mà giáo viên đã cung cấp cho mình.

Đối với những người đã bắt đầu từ buổi học thứ 2 trở đi các bạn vui lòng học thêm cả những kiến thức đã được học ở buổi trước nhé. Mặc dù học bằng hình thức 1 kèm 1, thầy cô sẽ có toàn thời gian cho một chủ thể duy nhất là bạn. Nhưng nếu bạn không nổ lực và quyết tâm thì không thầy cô nào có thể cải thiện được tiếng Anh tốt nhất cho bạn.

Tích cực trao đổi và giao tiếp với giáo viên

Học tiếng Anh qua Skype thầy cô sẽ chẳng thể hiểu khi bạn nói tiếng Việt. Ngôn ngữ hình thể cũng chỉ là những cử chỉ hạn chế và khó hiểu. Thứ duy nhất là các bạn phải nói và chịu nói. Chỉ có khi giao tiếp thầy cô mới có thể tương tác tốt với bạn. Đây cũng là cách mà tư duy tiếng Anh của bạn hình thành tốt hơn.

Hãy tôn trọng thời gian và tài chính mà bạn đã bỏ ra cho hình thức học tiếng Anh qua Skype nhé. Với các kinh nghiệm trên hy vọng các bạn sẽ học tốt hơn và đạt kết quả xuất sắc cho khóa học mà mình đã chọn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *