Tuy ra đời muộn màng hơn so với những sản phẩm đình đám trên thị trường. Nhưng Xiaomi robot hút bụi luôn dành được điểm 10 cho chất lượng và tính năng thông minh vượt trội. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, hãy dành một phút để lắng nghe từ A đến Z những đánh giá thiết thực nhất về robot hút bụi Xiaomi.

Robot hút bụi Xiaomi là gì?

Robot hút bụi Xiaomi là một thiết bị đến từ hãng sản xuất Xiaomi. Sản phẩm được thiết kế với chiều dày phần thân mỏng tối đa. Kết hợp với nhiều chuyển động đi ziczag, cạnh tường, tập trung một điểm, xoắn ốc…Giúp cho robot có thể dễ dàng len lỏi vào các vị trí sâu trong ngóc ngách để làm sạch bụi bẩn. Robot được tích hợp cả hai chức năng cùng lúc. Vừa làm nhiệm vụ hút bụi, dọn rác, vừa đảm nhiệm vai trò lau nhà, lau tường sạch sẽ. Mặt dưới robot thường có các miệng hút và chổi quét. Bên dưới là bánh xe có thể dễ dàng di chuyển hay thay đổi tốc độ. Nó có thể bám chặt vào nền sàn nhà cho dù ở địa hình nào vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả nhất.

Cấu tạo của Robot hút bụi Xiaomi

  • Hệ thống cảm biến: Bộ phận này giúp cho Xiaomi robot hút bụi tự động thông minh có thể hoạt động và di chuyển trơn tru, ttránh được những va đập cũng như những chướng ngại vật trong quá trình làm việc.
  • Hệ thống chổi quét: Được thiết kế ở ngay 2 bên sườn máy. Chức năng của hai chổi quét là gom bụi bẩn lại gần phía cửa hút gió để hút vào và giữ lại trong khoang chứa. Bên cạnh đó, một số robot Xiaomi hút bụi thông minh còn được trang bị thêm khay chứa nước để giúp bề mặt sàn được sạch bóng hơn.
  • Hệ thống dò đường: Với tính năng tự dò đường trong quá trình di chuyển, ban đầu di chuyển theo hình zích zắc. Sau quá trình hoạt động, nó sẽ lưu lại quãng đường đã di chuyển trong bộ nhớ và lập thành bản đồ không gian nhà. Ngoài ra còn có vỏ, bánh xe, hộp rác, bộ kết nối wifi, đế sạc, dây tường ảo…được tích hợp trong dòng sản phẩm thông minh này.

Những tính năng nổi bật của robot hút bụi Xiaomi

  • Tích hợp hai chức năng hút bụi, lau nhà: Chức năng hút bụi của robot hút bụi Xiaomi được lập trình thông minh, tự động làm việc trên mọi địa hình. Với lực hút 1800 – 2000pa, công suất 100W. Làm sạch nhanh chóng mọi loại bụi kể cả bụi không khí nhỏ nhất. Không chỉ là hút bụi, mà chức năng lau nhà cũng được tích hợp trong robot Xiaomi. Bạn có thể lựa chọn cùng lúc hai chức năng, hoặc thực hiện chức năng riêng biệt cũng đều rất tiện lợi. Bể chứa nước trong máy khá rộng, đáp ứng lau sàn nhà rộng tới 100m2. Khăn lau luôn giữ độ ẩm thích hợp để không bị khô cũng như không bị ướt quá.
  • Tính năng tự động kết nối wifi: Ngoài tự động hút bụi, lau nhà, robot hút bụi Xiaomi thông minh còn thiết lập tự động bản đồ mặt sàn và làm việc dựa trên bản đồ này. Đặc biệt, công nghệ quản lý từ xa bằng smartphone, được tích hợp với chiếc điện thoại thông minh có kết nối wifi để kiểm soát hoạt động rất hiệu quả.
  • Ngoài ra, tính năng tự động quay về trạm sạc khi hết pin nên vô cùng tiện ích cho người dùng. Không phải lúc nào cũng phải kênh để sạc pin, làm mất thời gian.

Đừng bỏ lỡ sở hữu một robot hút bụi Xiaomi thông minh ngay tại địa chỉ uy tín NOVADIGITAL.NET quý vị nhé. Sản phẩm đảm bảo tính năng hoàn hảo, chất lượng tốt, bảo hành dài hạn cho quý khách hàng gần xa.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *