Hiện nay có rất nhiều trung tâm nhận phẫu thuật thẩm mỹ ngực cho những cô gái đang muốn thay đổi ngoại hình. Thế nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng, chỉ trùng tu vòng 1 ở những trung tâm thẩm mỹ không đáng tin cậy. Điều này dẫn đến những hậu quả khó mà lường trước được. Các bạn không nên đánh đổi sự an toàn và thậm chí tính mạng của mình chỉ vì những lời quảng cáo ngon ngọt cũng như mức giá quá thấp ấy. Hãy phẫu thuật nâng ngực an toàn để có thể mãi bền đẹp với thời gian. Địa chỉ nào nâng cấp vòng 1 của bạn với chất lượng tuyệt vời và những quy trình an toàn tuyệt đối? Đó chính là ISEUL – thẩm mỹ viện nổi tiếng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy quy trình đó diễn ra như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu thôi.

Ảnh có chứa người phụ nữ, người, tường

Mô tả được tạo tự động

Chuẩn bị bước vào quá trình phẫu thuật nâng ngực an toàn

Bạn cần phải chuẩn bị kỹ càng trước quá trình phẫu thuật nâng ngực an toàn. Không được sử dụng bia rượu, những chế phẩm không tốt cho sức khỏe. Không sử dụng sản phẩm có chứa aspirin trong vòng 2 tuần trước quá trình nâng ngực bởi nó ảnh hưởng đến khả năng cầm máu. Bạn sẽ được làm các bài kiểm tra sức khỏe để đảm bảo không có vấn đề gì trên bàn phẫu thuật.

Những điều diễn ra trong quá trình phẫu thuật nâng ngực an toàn

Quá trình phẫu thuật nâng ngực an toàn chỉ diễn ra trong vòng 90 phút. Từ một đôi ngực nhỏ, không có điểm gì nổi bật trở thành một đôi gò bồng đào với kích thước lớn hơn, để chị em có thể tự tin và thoải mái phô diễn đường cong nổi bật của cơ thể. Bác sĩ trong quá trình phẫu thuật sẽ thực hiện một vết mổ nhỏ và hẹp, không gây ra tình trạng xâm lấn cho bệnh nhân. Kỹ thuật nội soi được ứng dụng để đảm bảo không xảy ra những biến chứng nguy hiểm sau nâng ngực, ngăn ngừa hiểu quả tình trạng co thắt bao xơ hay rò rỉ bể vỡ túi ngực. Việc nâng ngực như thế này được các bác sĩ làm khéo léo, đảm bảo không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Bạn cần phải làm gì sau quá trình phẫu thuật nâng ngực an toàn

Các bác sĩ ở viện thẩm mỹ sẽ dặn dò bạn thật kỹ lưỡng về việc bạn nên làm gì, tắm rửa như thế nào, vận động ra sao. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ theo dõi sát xao bạn trong thời gian đầu để đảm bảo không có điều gì bất thường. Sau việc phẫu thuật nâng ngực an toàn, bạn cũng cần phải kiêng khem một số thức ăn để cho vết thương chóng lành. Phòng trường hợp bạn không biết và điều này gây ảnh hưởng tới vết thương. Trong vòng 1 năm sau nâng ngực, bạn sẽ phải đến kiểm tra định kỳ. Chắc chắn thẩm mỹ viện ISEUL sẽ mang đến cho bạn một đôi gò bồng đào đúng với ý nguyện của bạn nhất.

Ảnh có chứa người, rèm, người phụ nữ

Mô tả được tạo tự động

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về phẫu thuật nâng ngực an toàn của thẩm mỹ viện ISEUL. Nếu bạn thấy những thông tin này bổ ích, hãy đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để sở hữu vòng 1 gợi cảm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *