C lông heo to thm c đp, bn, mn, có th gim đp, va làm mát không gian li có th làm nơi thư giãn cc tt cho con người. Tham kho cách trng và chăm sóc c lông heo vi dch v trng c ti Bình Dương.

Tham kho cách trng c lông heo vi dch trng c ti Bình Dương

C:\Users\VinhPham\Desktop\c9d5914802058bb.jpg

Trồng cỏ lông heo với dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương

Công tác chuẩn bị đất trồng:

– Làm sạch cỏ dại và làm chắc nền đất bằng cách dầm và dưới nước thật kỹ, nên phun thuốc diệt mầm cỏ dại với đất mới khai phá từ đất nông nghiệp.

– Tạo xốp lớp đất mặt.

-Tạo hệ thống thoát nước.

– Rải lớp phân hỗn hợp giúp tạo màu gồm tro trấu, mùn dừa, đất mùn. Lượng phân này dày hay mỏng tùy thuộc vào nền đất tốt hay xấu. Dùng cào để trộn đều phần đất xốp bề mặt với hỗn hợp phân màu.

Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương có đầy đủ công cụ, nguyên liệu, và kinh nghiệm để kiểm nghiệm và thực hiện công tác chuẩn bị đất này.

Chuẩn bị cỏ giống:

– Bạn cần xác định diện tích cần trồng cỏ, thổ nhưỡng khu vực, cùng với tình trạng đón sáng, đón nắng của khu vực trồng cỏ để xác định lượng cỏ giống cần dùng.

– Nên dùng cỏ non để trồng.

Nếu không có kinh nghiệm thì việc ước lượng có thể gặp khó khăn, nhưng với sự trợ giúp của dịch vụ từ công ty cây xanh tại Bình Dương sẽ rất đơn giản.

Trồng cỏ:

C:\Users\VinhPham\Desktop\maxresdefault.jpg

Đơn giản hóa công đoạn với dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương

– Xé nhỏ phần cỏ giống và trải đều trên nền đất xốp, dùng mùn tro trộn trấu rải đều lên trên mặt cỏ.

– Đầm nhẹ bằng đầm gỗ để mặt rễ cỏ bám đất tốt và tưới lại 1 lượt nước cho mặt cỏ. Nếu cỏ được cấy trong các khe rãnh gạch đá thì không cần đầm.

Dịch vụ trồng cỏ tại Bình Dương khuyến nghị nên dùng 1m2 cỏ giống để trồng ra diện tích 2m2 đất nền mới, sau khoảng 20 ngày cỏ non sẽ phủ đều với điều kiện được chăm sóc tốt.

Chăm sóc c lông heo vi dch v chăm sóc cây xanh ti Bình Dương

Giai đoạn quan trọng nhất là tháng đầu tiên sau khi trồng, cần tưới nước đều để giữ ẩm, làm sạch cỏ dại và bón 3 lần phân DAP với lượng 2 – 3 kg/100 m2.

Các tháng kế tiếp công tác tưới nước và làm sạch cỏ dại vẫn cần được duy trì, trung bình 1 tháng dùng 2kg DAP/100m2 cỏ, và sau vài năm cần thêm phân hữu cơ cho đất để bổ sung màu.

Nếu không có bộ phận chuyên trách thì công tác chăm sóc sẽ thật phiền phức, bạn hãy tham khảo dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương.

C:\Users\VinhPham\Desktop\1_zing.jpg

Dịch vụ cắt cỏ tại Bình Dương sẽ giúp bạn chăm sóc thảm cỏ đẹp

Ngoài ra, cỏ còn cần được cắt tỉa để tạo thảm đẹp, phẳng đều và mềm mịn. Trung bình sẽ cần cắt tỉa 1 tháng 1 lần. Nếu không có thời gian và nhân lực, công ty cây xanh tại Bình Dương sẵn có dịch vụ cắt cỏ tại Bình Dương chuyên nghiệp, giá rẻ để khách hàng tham khảo.

Thảm cỏ tưởng như trồng và chăm sóc khá đơn giản, nhưng lại tốn khá nhiều công sức. Vì vậy, tìm chọn vài dịch vụ từ công ty cây xanh tại Bình Dương để đơn giản hóa việc thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *