Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn tất hồ sơ, nạp và nhận kết quả cũng như hỗ trợ pháp lý liên quan sau khi đăng ký thành lập công ty thành công. Uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và cung cấp mới mức giá tốt nhất Hà Nội, Hoàng Phi hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng thành lập công ty tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Chuẩn bị hồ sơ được thực hiện bởi Hoàng Phi

Sau khi tư vấn, trao đổi và tiến hành ký kết hợp đồng thành lập công ty tại Hà Nội của quý vị và luathoangphi, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo những loại giấy tờ các bạn cần chuẩn bị. Sau khi được cung cấp những giấy tờ này, việc soạn thảo hồ sơ sẽ được luật Hoàng Phi chuẩn bị đầy đủ nhất cho quý vị. Việc nạp hồ sơ, nhận kết quả và các vấn đề liên quan đến pháp luật, pháp lý cũng được luật sư của Hoàng Phi đại diện cho quý công ty, doanh nghiệp thực hiện chuyên nghiệp.

Hỗ trợ dịch vụ sau khi thành lập công ty

 • Mở tài khoản ngân hàng và thông báo với sở kế hoạch đầu tư để kê khái thuế, nộp thuế môn bài
 • Đăng ký mua chữ ký số và hóa đơn điện tử cũng được hỗ trợ trọn gói.
 • Nộp thuế điện tử, thực hiện kê khai thuế, báo cáo tài chính cũng được luật Hoàng Phi hỗ trợ tối đa
 • Tư vấn pháp luật, dấu tròn công ty, dấu chức danh, công bố pháp lý Hoàng Phi đều làm tốt nhất, chuyên nghiệp cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, biển công ty, website, thiết kế logo cũng được Hoàng Phi kết hợp các dịch vụ cùng nhiều chiết khấu giá dịch vụ tốt nhất. Liên hệ với Hoàng Phi để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé.

 • Hotline yêu cầu dịch vụ: 0981.393.686 – 0981.393.868
 • Số điện thoại liên hệ ngoài giờ hành chính: 0981.378.999
 • Điện thoại để bàn tại Hà Nội: 024.628.52839
 • Điện thoại để bài tại tp. Hồ Chí Minh: 73090.686
 • Email Luật Hoàng Phi: [email protected]

Báo giá thành lập công ty tại luật Hoàng Phi

1,4 triệu, 1,9 triệu hoặc 3,6 triệu tùy theo thời gian mà quý vị muốn hoàn tất đăng ký thành lập công ty. Hoặc chúng tôi sẽ báo giá cụ thể hơn nếu quý vị muốn kết hợp làm dấu tròn công ty, con dấu chức danh và các vấn đề pháp lý về chữ ký số, web, biển công ty hay các vấn đề liên quan đến bản quyền logo, hình dáng sản phẩm…

Theo các thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, quý vị vui lòng liên hệ và hẹn địa điểm tư vấn. Luật sư của chúng tôi sẽ đến tận nơi, tư vấn và báo giá các dịch vụ theo yêu cầu của quý vị một cách chính xác và linh động nhất.

Lợi ích của dịch vụ thành lập công ty

 • Tiết kiệm được thời gian soạn thảo hồ sơ, nạp và nhận kết quả. Không cần tìm hiểu các vấn đề liên quan đến pháp lý, pháp luật. Bởi vì các vấn đề này đã được công ty luật cung cấp đầy đủ cho các bạn.
 • Các vấn đề về loại hình doanh nghiệp, hình thức kinh doanh, vốn điều lệ, điều luật của công ty, vốn của thành viên/cổ đông góp vào công ty sẽ được tư vấn tốt nhất để quá trình thành lập công ty cũng như vận hành diễn ra suôn sẻ.
 • Các dịch vụ hậu thành lập công ty được hỗ trợ tối đa, nhanh chóng. Một số đơn vị như luật Hoàng Phi sẽ có những chiết khấu hấp dẫn cho những dịch vụ này.

Thành lập công ty tại Hà Nội sẽ diễn ra nhanh chóng, chất lượng tại Hoàng Phi. Người thành lập công ty sẽ không mất thời gian làm hồ sơ, di chuyển cho đến khi trả kết quả cuối cùng. Hoàng Phi rất hân hạnh được tư vấn, báo giá và hỗ trợ quý khách hàng thành lập công ty tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *