Tranh phong thủy mang giá trị lớn đặc biệt được ưa chuộng để trưng bày trong phòng khách, nhà ở, phòng làm việc, văn phòng sang trọng… mang đến ý nghĩa riêng cho không gian. Dòng tranh cửu ngư quần hội nổi tiếng, mang điển tích lớn về 9 chú cá chép là những linh vật cao quý, sẽ mang lại sự trang trọng đặc biệt cho không gian phòng khách. Tuy nhiên, bởi đây là dòng tranh phong thủy đặc biệt, việc chọn mua tranh cần xem xét có hợp tuổi với gia chủ không? Tranh cửu ngu quần hội phù hợp với những tuổi nào? Treo tranh như thế nào để mang lại vượng khí tốt nhất cho gia chủ?

Tìm hiểu về tranh cửu ngư quần hội và đối tượng phù hợp

Đời sống văn hóa, tâm linh phát triển, cuộc sống của con người Việt gắn liền với tự nhiên, những yếu tố ngũ hành. Con người luôn mong mỏi về cuộc sống bình yên, gia đình hạnh phúc, an vui, khỏe mạnh. Phong thủy trong tư tưởng người Việt rất quan trọng. Trang trí nội thất nhà ở, phòng khách, phòng làm việc đặc biệt được coi trọng, tuân thủ nguyên tắc ngũ hành tương sinh để mang lại may mắn cho gia chủ.

Tranh cửu ngư quần hội nổi tiếng, mang điển tích lớn về 9 chú cá chép
Tranh cửu ngư quần hội nổi tiếng, mang điển tích lớn về 9 chú cá chép

Dòng tranh cửu ngư mang điển tích lớn về 9 chú cá chép linh thiêng, biểu chưng cho sự bền bỉ, sức sống mãnh liệt của con người. Trong phong thủy, cá chép đại diện cho sum vầy, hạnh phúc, tài lộc, sức khỏe. Nhiều điển tích khác về cá chép vượt ngũ môn, đại diện cho sự kiện cường vượt gian khó, kiên trì cố gắng để đạt thành công. Bởi vậy, cá chép mang đến may mắn cho chủ nhân. Con số 9 có ý nghĩa may mắn lớn lao, tài lộc thường xuất hiện trong các dòng tranh phong thủy.

Khá nhiều mẫu thiết kế tranh cửu ngư quần hội, kết hợp với yếu tố khác nhau cho người chơi tranh lựa chọn. Nhưng nhìn chung, tranh cửu ngư quần hội mang tính thủy, nên những người mệnh mộc và mệnh thủy sẽ rất phù hợp, ít dùng cho người mệnh hỏa.

Tư vấn mua và treo tranh cửu ngư quần hội mang lại vượng khí tốt lành

Dựa trên điển tích về 9 chú cá chép quây quần mang lại may mắn cho gia chủ, kết hợp với nhiều hình ảnh khác như: hoa sen, đầm sen, ánh trăng… càng làm tăng thêm tính thẩm mỹ, cân bằng yếu tố phong thủy cho bức tranh. Chọn mua tranh cửu ngư quần hội, người chơi cần lưu ý:

Tranh cửu ngư quần hội nổi tiếng, mang điển tích lớn về 9 chú cá chép
Tranh cửu ngư quần hội nổi tiếng, mang điển tích lớn về 9 chú cá chép
  • Chọn phối cảnh tranh cân đối, hài hòa mang lại cảm quan tốt cho người nhìn. Đường nét tranh uyển chuyển, mềm mại.
  • Với dòng tranh dát vàng cần có cam kết về chất lượng, thông tin vàng mạ, thông tin kỹ thuật của bức tranh.
  • Mua tranh ở địa chỉ uy tín, được cam kết và bảo hành chất lượng sản phẩm lâu dài.

Treo tranh phong thủy đúng cách đặc biệt quan trọng, quyết định khá nhiều đến may mắn và tài lộc của gia chủ. Dòng tranh cửu ngư quần hội nên được treo ở vị trí quang đãng, tầm nhìn rộng, không quá kén về hướng đặt tranh. Có thể treo tranh ở phòng bếp, không gian ăn uống của gia đình.

Ý nghĩa lớn lao mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, tranh cửu ngư quần hội sẽ là lựa chọn phong thủy đẹp cho không gian phòng khách. Nội dung tranh phù hợp nhất với các gia chủ mệnh mộc và thủy. Tuy nhiên, đây vẫn là dòng tranh dễ treo khi được bài trí đúng cách vẫn mang đến may mắn và vượng khí cho không gian. Người chơi tranh cần lưu ý đến những nguyên tắc phong thủy, bố cục thẩm mỹ trong chọn mua và treo tranh. Thông tin sản phẩm tại https://quadatvang.com, người chơi tranh có thể tham khảo hoặc liên hệ để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *