Những năm gần đây, nhu cầu đặt dịch vụ Thiết kế catalog ở các doanh nghiệp tại Hà Nội ngày càng tăng cao. Bởi hầu hết doanh nghiệp đều nhận thấy tầm quan trọng mà catalog đem lại, nhất là hỗ trợ công việc kinh doanh phát triển tốt hơn. 

In Hồng Đăng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue đẹp và ấn tượng. Trải qua 10 năm hoạt động, công ty đã trở thành điểm đến của nhiều doanh nghiệp ở các tỉnh thành miền Bắc. Vì vậy, các doanh nghiệp hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt về các dịch vụ tại đơn vị chúng tôi. 

Dịch vụ Thiết kế catalog tại đơn vị In Hồng Đăng

Làm cách nào có được ấn phẩm catalog ấn tượng và chuyên nghiệp nhất?

Hiện nay để đạt được mục tiêu tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng, các doanh nghiệp đã tìm đến giải pháp Thiết kế catalog. Bởi mẫu catalog đẹp được xem như một showroom trưng bày sản phẩm nên sẽ thu hút khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm của họ hơn. 

Để có được những ấn phẩm quảng cáo catalog ấn tượng nhất, các doanh nghiệp cần:

  • Chuẩn bị nội dung kỹ lưỡng, hình ảnh sắc nét có độ phân giải từ 300dpi trở lên.
  • Tập trung nhấn mạnh sản phẩm và dịch vụ chính mà công ty cung cấp 
  • Lựa chọn chất liệu giấy in có khả năng bám mực tốt, bề mặt láng mịn và bền màu. Chẳng hạn như giấy Bristol, giấy couches, giấy mỹ thuật…
  • Lựa chọn khổ giấy in có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. 
  • Tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn catalogue uy tín nhất và có bề dày kinh nghiệm. Bởi họ thấu hiểu những gì doanh nghiệp bạn mong muốn và tồn tại trên thị trường nhiều năm nên cung cấp dịch vụ hoàn hảo mà giá cả phải chăng nhất. 

Để có được những cuốn catalog đẹp, các doanh nghiệp hay tìm đến đơn vị thiết kế in ấn catalogue uy tín

Các điểm đặc biệt của dịch vụ Thiết kế catalog tại đơn vị In Hồng Đăng 

Không phải ngẫu nhiên mà công ty CP In Hồng Đăng lại nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội khi có nhu cầu đặt dịch vụ Thiết kế catalog. Nguyên nhân nằm ở những điểm đặc biệt của dịch vụ này mà chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ được thiết kế bởi những designer giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Họ được đào tạo bài bản nên sẽ lựa chọn những thông tin quan trọng và sắp xếp nội dung khoa học. Đồng thời thực hiện thiết kế catalogue và chỉnh sửa theo yêu cầu của doanh nghiệp. 
  • Dịch vụ cung cấp các hình ảnh trong cuốn catalog rất chuyên nghiệp và có độ sắc nét cao. Bởi công ty In Hồng Đăng sở hữu một đội ngũ photographer tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ sẽ chuẩn bị kịch bản, máy móc nên sẽ cho ra những bức ảnh đẹp mắt và cuốn hút người xem nhất. 
  • Dịch vụ tại In Hồng Đăng cung cấp các ấn phẩm quảng cáo được in theo công nghệ in Offset. Đây là công nghệ in cho chất lượng hình sắc nét và bền màu. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp quảng cáo và sự chuyên nghiệp tới khách hàng hơn. 

Dịch vụ Thiết kế catalog tại In Hồng Đăng được thực hiện bởi đội ngũ designer chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ về các điểm đặc biệt của dịch vụ Thiết kế catalog. Qua đó, để có thể sở hữu những cuốn catalogue đẹp mắt và làm nổi bật sản phẩm, các doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo inhongdang.vn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ thiết kế catalogue hoàn hảo, In Hồng Đăng tự tin sẽ mang tới cho doanh nghiệp bạn sự hài lòng nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên và tăng doanh thu bán hàng hiệu quả hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *