Sáo Dizi được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi hình thức mẫu mã đẹp. Khớp nối dễ tháo lắp và có âm sắc da diết, trong trẻo. Qua đó giúp các bạn trẻ có thể thổi được những bản nhạc Hoa ấn tượng nhất. 

Tuy vậy, các bạn trẻ đã chọn được sản phẩm sáo tàu Dizi phù hợp với mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 6 sản phẩm sáo tàu Dizi hot nhất hiện nay để dễ dàng chọn lựa nhé!

Top 6 sản phẩm Sáo Dizi được yêu thích nhất năm 2020

Sáo Dizi Trần Tình Ngụy Anh Ma Đạo Tổ sư

Đứng đầu danh sách sáo tàu Dizi được yêu thích nhất là phải kể đến sản phẩm này. Đây là loại sáo có 2 phiên bản: cao cấp và thường. Đối với phiên bản cao cấp thì chất lượng âm thanh tốt hơn. Hai đầu sáo có phần giả ngọc nên có tác dụng bảo vệ sáo tránh va đập vừa giúp chúng trở nên đẹp mắt hơn. 

Còn đối với phiên bản Sáo Dizi phổ thông có chất lượng âm thanh tạm ổn. Hai đầu sáo không bọc phần giả ngọc. Giá sáo tàu Dizi Trần Tình Ngụy Anh Ma Đạo Tổ Sư được đánh giá là hợp lý.

Sáo Dizi Mạc Phong 

Đây là dòng sáo được chế tác từ trúc Việt già trên 4 năm. Trúc được xử lý rất đặc biệt và tạo vân phong đẹp mắt. Sáo có âm sắc chuẩn, lên đủ 19 nốt, full sol3 và có độ rung tốt. 

Sáo Dizi Mạc Phong do shop Sáo Trúc Lãng Tử tự chế tác. Do đó, bạn có thể đặt theo yêu cầu về việc thiết kế sáo. Chẳng hạn như làm nốt Si chuẩn hay nốt si nôn đều tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. 

Top 6 sản phẩm Sáo Dizi được yêu thích nhất năm 2020

Sáo Dizi Dong Xue hua

Đây là một trong những sáo tàu Dizi hot nhất hiện nay. Sáo được làm từ chất liệu trúc già nên có độ bền cao. Thiết kế sáo đẹp mắt, tinh tế và được sơn màu. Âm sắc của sáo tàu Dizi Dong Xue hua hay nên rất thích hợp khi biểu diễn. Sáo đến từ hãng nổi tiếng của Trung Quốc nên chất lượng sẽ được đảm bảo tốt hơn. 

Sáo Dizi trúc hun

Đây là dòng sáo Việt và được làm từ chất liệu trúc hun khói nên thớ nứa cứng, giòn hơn. Âm nghe sắc và đanh hơn so với các loại sáo khác. Sáo này thích hợp để thổi những bản nhạc sâu lắng của Trung Quốc. 

Sáo Dizi trúc hun do Shop Sáo Trúc Lãng Tử tự chế tạo. Do đó, bạn có thể linh động trong việc làm nốt Si chuẩn hay Si non. Độ rung của màng được cải thiện và tương đương với dòng Dizi cao cấp của Trung Quốc. 

Sáo Dizi khớp inox 

Đây là loại sáo được làm từ chất liệu trúc vùng Chiết Giang. Sáo có đa dạng tone như La, Sol, Đô… Sáo có khớp nối inox bền và dễ dàng tháo lắp nên thuận tiện cho việc sử dụng. 

Top 6 sản phẩm Sáo Dizi được yêu thích nhất năm 2020

Bên cạnh đó, sáo có thêm lỗ màng rung nên rất thích hợp khi biểu diễn nhạc hoa. Sáo tàu Dizi khớp inox còn có đa dạng màu sắc như xanh, vàng, nâu… Qua đó giúp các bạn trẻ tăng thêm sự lựa chọn sáo để phù hợp với cá tính của mình hơn. 

Sáo Dizi Xi Feng cao cấp trúc tím 

Đây là dòng sáo cao cấp được làm từ chất liệu trúc tím. Sáo đến từ thương hiệu Xi Feng – Hãng sáo nổi tiếng của Trung Quốc. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cây sáo này. Sáo được thiết kế đơn giản, trơn và âm sắc cực hay nên rất thích hợp khi biểu diễn hòa tấu. 

Trên đây đã chia sẻ các loại sáo Dizi được yêu thích nhất năm 2020. Qua đó, để Mua sáo trúc hay sáo tàu Dizi chuẩn chất lượng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Shop Sáo Trúc Lãng Tử tự tin sẽ làm hài lòng mọi tín đồ nhạc cụ. Thông qua việc cung cấp sáo đảm bảo chất lượng và thời gian bảo hành 2 năm đến trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *