Quà tặng phong thủy là những món quà đặc biệt. Cần nghiên cứu kỹ trước khi tặng sao cho phù hợp với vận mạng của người nhận. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những món quà phong thủy vừa tạo phúc lộc, vượng tài mà không ảnh hưởng và tối kỵ ở bất kỳ tuổi nào cả.

Quả cầu pha lê mạ vàng

Quả cầu pha lê mạ vàng có thể sử dụng được cho mọi con giáp khác nhau. Những văn phòng làm việc có địa thế không đẹp người ta thường chưng một quả cầu pha lê trên bàn làm việc của mình. Quý vị cần tìm hiểu thêm quả cầu pha lê phong thủy mạ vàng thì có thể truy cập vào địa chỉ: https://quatangvang24h.vn

Tranh mã đáo thành công

Văn phòng của giám đốc, văn phòng công ty, đại sảnh khách sạn đều có thể treo những bức tranh này. Chỉ cần là đơn vị kinh doanh là có thể treo các bức tranh này một cách dễ dàng. Vấn đề của các bạn là nên chọn tranh bách mã, độc mã hay tứ mã… để làm quà tặng. Tùy vào diện tích của phòng, đối tượng tặng là ai để chọn những hình thức trang trí tranh mã đáo thành công khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn khi các bạn liên hệ để nhận tư vấn, báo giá và mua các loại tranh phong thủy này.

Các món quà từ pha lê

Quà tặng phong thủy từ pha lê mang lại rất nhiều ý nghĩa. Vẻ đẹp của chúng khiến người khác khi ngắm và sử dụng sẽ bị cuốn hút và quên đi mệt mỏi. Đặc biệt là chúng có thể mang lại giấc ngủ ngon và nhiều vấn đề khác về phong thủy. Chúng có rất nhiều màu để bạn dễ dàng chọn lựa màu sắc phù hợp với các vấn đề liên quan đến phong thủy.

Tranh tùng hạc diên niên

Bức tranh này tượng trưng cho sự vững chải, tài lộc và vận may. Chúng có thể treo được ở phòng khách, phòng thờ, văn phòng của công ty… Tất cả 12 con giáp đều có thể sử dụng món quà tặng phong thủy này mà không tạo nên bất cứ xung khắc nào.

Cây kim tiền mạ vàng

Đây là một trong những cây mang đến tài lộc được chưng rất nhiều trong các văn phòng đại diện. Chỉ với mong muốn là kinh doanh gặp nhiều thành công và có mức lợi nhuận lớn và phù hợp với cả 12 con giáp. Vị trí đặt cũng không cần đến các yếu tố về phong thủy và có thể sử dụng chưng bày ở nhiều môi trường khác nhau. Giá thành tốt, sử dụng tiện, đặc biệt là ai cũng thích tiền tài nên món quà sẽ không một người nhận nào có thể từ chối được.

Chuyên quà tặng mạ vàng

Quà tặng mạ vàng, dát vàng hiện được chúng tôi cung cấp rất nhiều. Trên đây chỉ là một vài quà tặng phong thủy an toàn có thể sử dụng được cho 12 con giáp. Ngoài ra chúng tôi có thể giúp các bạn chọn những món quà phù hợp với từng độ tuổi, vận mạng và sở thích khác nhau của người nhận để mang lại những món quà ấn tượng nhất.

Tạm kết

Quà tặng phong thủy đa dạng với rất nhiều các dòng sản phẩm và giá thành khác nhau. Chúng tôi là đơn vị cung cấp quà tặng cho nhiều doanh nghiệp. Cũng là đơn vị sáng lập nên xu thế gia công quà tặng theo ý tưởng của khách hàng. Mọi vấn đề liên quan đến quà tặng chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn và báo giá, phục vụ chuyên nghiệp nhất. Am hiểu sâu về quà tặng phong thủy và các vấn đề liên quan đến phong thủy. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những món quà tặng độc đáo phù hợp cho từng đối tượng người nhận.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *