Được bạn bè, đồng nghiệp mời đến dự nhà mới, bạn chắc chắn phải chuẩn bị những món quà thật hấp dẫn rồi. Tặng quà gì đây? Cùng tham khảo 10 món quà tặng tân gia có ý nghĩa nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Tranh phong thủy – món quà tặng tân gia ý nghĩa

Tranh đá quý, tranh sơn mài

Từ những chất liệu thiên nhiên, qua bàn tay của người nghệ sĩ tài hoa đã hình thành nên những bức tranh rực rõ sắc màu. Mặc dù dòng tranh này còn khá mới mẻ với người Việt Nam nhưng lại rất phù hợp làm món quà tặng nhân dịp tân gia. Lý do là tranh có độ bền cao, chất liệu đá hoặc sơn mài mang lại sức mạnh năng lượng lớn. Tham khảo các trang bán hàng online, có thể thấy các chủ đề của tranh đá quý, tranh sơn mài thường không chỉ có giá trị nghệ thuật mà còn có ý nghĩa phong thủy nữa. Với một nguồn tài chính tương đối thì tranh thực sự là một lựa chọn phù hợp tặng quà nhà mới.

Đồ sứ – quà tặng tân gia cực kì hữu dụng

Bộ đồ sứ

Bạn có thể lựa chọn bộ ấm trà sứ, bộ bát chén, ly sứ… để tặng tân gia. Người Việt có thói quen dùng trà nên tặng một bộ sứ pha trà rất hữu dụng và phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Bên cạnh đó, người Việt cũng dùng đồ sứ là bát đĩa ăn cơm, bày hoa quả…. Đây thực sự là món quà tặng tân gia có ý nghĩa vì sẽ làm cho căn nhà thêm đầy đủ và ấm áp.

Lộc bình

Một cặp lộc bình trang hoàng cho ngôi nhà mới thật sự là một ý tưởng tuyệt vời. Lộc bình có ý nghĩa rất sâu sắc: là nơi chứa đựng tài lộc và may mắn cho gia đình. Miệng lộc bình loe để có thể phát lộc được nhiều hơn, thân phình lớn để giữ được nhiều lộc. Có một đôi lộc bình trong nhà sẽ giúp gia chủ giữ được thật nhiều tài lộc và may mắn.

Tại địa chỉ facebook.com/quatangvangcaocap, có nhiều mẫu lộc bình với chất liệu và hoa văn phong phú. Có thể là những chiếc lộc bình gốm sứ to lớn, lộc bình bằng chất liệu gỗ sang trọng, hoặc lộc bình bằng đồng… Tùy vào điều kiện tài chính của bạn và đặc điểm kiến trúc căn nhà để chọn một cặp lộc bình làm quà nhé.

Mô hình thuyền buồm rất phù hợp tặng quà tân gia

Mô hình thuyền buồm – món quà tặng tân gia có ý nghĩa

Nếu gia chủ là người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì đây thực sự là món quà tuyệt vời. Thuyền buồm tượng trưng cho sự thăng quan tiến chức, sự phát triển trong công việc làm ăn và kinh doanh. Hình ảnh một chiếc thuyền vượt qua muôn trùng sóng gió là biểu tượng của con người sẽ có sức mạnh vượt qua những khó khăn trong cuộc đời.

Mô hình thuyền buồm phong thủy làm quà tặng ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Bạn có thể chọn tàu thuyền bằng gỗ, bằng kim loại…. Đặc biệt, mẫu thuyền buồm dát vàng hiện nay được nhiều người ưu chuộng nhất vì sự sang trọng và lịch sự của nó. Tặng tân gia là một chiếc thuyền buồm dát như vàng chắc chắn sẽ làm cho căn nhà thêm rực rỡ.

Bộ bàn ăn gia đình

Bộ bàn ăn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Đó là nơi sau mỗi giờ làm việc, lao động mọi người lại về sum họp với những người thân yêu. Mọi câu chuyện, sự kiện lớn nhỏ trong gia đình phần lớn đều xuất phát từ bàn ăn. Tặng một bộ bàn ăn nhân ngày tân gia thực sự là một điều bất ngờ và lí thú cho gia chủ.

Thị trường quà tặng mừng tân gia vô cùng độc đáo và đa dạng, nhưng những món quà trên đây là sự lựa chọn có ý nghĩa và được nhiều người săn tìm nhất. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn gì, có thể tìm hiểu thêm về thế giới quà tặng cao cấp mừng tân gia tại https://quatangdatvang.com/qua-tang-tan-gia-mt-gold-art nhé. Những quà tặng ở đây chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thích thú và sự hài lòng cho gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *