Sử dụng xe đạp điện ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là các bạn trẻ là học sinh sinh, sinh viên. Bởi không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt mà nó còn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian để đi lại. Để giúp xe di chuyển, ắc quy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cung cấp năng lượng. Vì vậy thay đúng loại Ắc quy xe đạp điện 133S khi ắc quy cũ bị hỏng rất cần thiết. Do đó, bạn hãy đừng bỏ qua 5 hãng ắc quy dành cho xe điện 133S mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

Những hãng Ắc quy xe đạp điện 133S được lựa chọn nhất hiện nay

Việc lựa chọn đúng loại Ắc quy xe đạp điện 133S tốt để thay cho xe điện rất quan trọng. Chính vì vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc này hãy lựa chọn một trong các hãng ắc quy sau.

Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng

Thiên Năng là một trong những hãng ắc quy được rất nhiều người dùng hiện nay lựa chọn. Bởi không chỉ sự xuất hiện rất sớm của nó tại thị trường Việt Nam, mà còn bởi chất lượng tốt sau khi sử dụng. Do đó, nếu bạn đang cần tìm loại ắc quy để thay cho xe điện 133S thì ắc quy Thiên Năng rất thích hợp. Nó đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng từ độ bền sử dụng, cho đến tuổi thọ cao lên đến 3 năm bạn mới cần thay mới.

Ắc quy Cửu Hội

Cửu Hội là một trong những hãng ắc quy rất có tiếng tại thị trường Trung Quốc, do đó chẳng khó gì khó hiểu khi người dùng Việt lại chọn nó để thay cho xe điện. Ngoài được sản xuất bởi các máy móc hiện đại, Cửu Hội còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt giá thành của nó cũng không quá cao khi bạn thay mới.

Ắc quy Chilwee

Chilwee cũng là một trong những hãng ắc quy cũng được nhiều người dùng đánh giá tốt. Bởi ngoài cung cấp nguồn điện ổn định thì loại ắc quy này có thể sạc được tối đa 370 lần. Vì vậy, thời gian bạn cần thay lại ắc quy cũng lâu hơn.

Nên thay Ắc quy xe đạp điện 133S ở đâu để yên tâm chất lượng?

Bạn muốn thay Ắc quy xe đạp điện 133S? Đâu là địa chỉ sửa chữa, thay ắc quy xe điện uy tín nhất? Hãy đừng bỏ qua Xe điện Tân Mai nhé. Bởi:

  • Tân Mai là một trong những đơn vị sửa chữa, thay ắc quy xe điện vô cùng uy tín được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với nhiều năm trong nghề, cho nên Tân Mai rất am hiểu về tất cả mọi loại xe điện cũng như ắc quy xe điện hãng nào tốt nhất. Vì vậy, bạn sẽ vô cùng yên tâm khi thay Ắc quy xe đạp điện 133S tại đơn vị chúng tôi.
  • Để mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, Tân Mai nhận sửa chữa, thay ắc quy xe điện ngay tại nhà miễn phí. Do đó, bạn không cần mất thời gian đi ra ngoài cũng như phải chờ đợi quá lâu để xe được sửa.
  • Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm trong nghề, cho nên Xe điện Tân Mai luôn cam kết sửa đúng bệnh và không lấy thêm tiền sau khi thay Ắc quy xe đạp điện. Đồng thời, bạn cũng không cần phải lo lắng về giá thành sửa chữa hay thay Ắc quy xe đạp điện 133S, Vespa, Honda…

Tạm kết

Trên đây là một số hãng ắc quy được nhiều người dùng lựa chọn để thay Ắc quy xe đạp điện. Do đó, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thay loại ắc quy nào tốt nhất hãy đừng bỏ qua nhé. Tân Mai Battery tự hào là luôn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa, thay Ắc quy xe đạp điện 133S, Ninja, Milan…tốt nhất hiện nay.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *