Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ là sản phẩm thường được lắp đặt chủ yếu trong hệ thống xử lý nước thải. Bởi đồng hồ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như có độ bền cao và hiển thị chính xác lưu lượng, tốc độ dòng chảy… 

Tuy vậy, các bạn đã chọn lựa được đồng hồ nước điện từ phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 2 đồng hồ đo nước điện từ hot nhất hiện nay để bạn dễ dàng chọn lựa hơn nhé!

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ Han Sung Hàn Quốc 

Đây là một trong những Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ hot nhất hiện nay và được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Đồng hồ này đến từ thương hiệu Han Sung của Hàn Quốc và gồm 2 phiên bản: 

  • Compact: Đồng hồ nước điện từ có màn hình hiển thị gắn liền với thân đồng hồ
  • Remote: Đồng hồ nước điện từ có màn hình tách rời với thân đồng hồ bằng dây tín hiệu. 

Đồng hồ nước điện từ Han Sung Hàn Quốc sở hữu các ưu điểm vượt trội, đó là: 

  • Chịu được áp suất cao và có môi trường làm việc đa dạng
  • Đồng hồ có kiểu kết nối lắp bích với đường ống nên chắc chắn và dễ dàng bảo dưỡng khi gặp sự cố. 
  • Đồng hồ có kích thước đa dạng và sử dụng điện áp phổ biến 
  • Cho kết quả đo lưu lượng nước chính xác với sai số +- 0,5%
  • Đồng hồ đáp ứng tốt tiêu chuẩn kháng nước IP65, IP67 nên có thể lắp đặt ngoài trời. 
  • Đồng hồ sử dụng cảm biến và bề mặt được sơn phủ tĩnh điện nên chống bám bụi tốt. 

Đồng hồ nước điện từ Han Sung Hàn Quốc có môi trường làm việc đa dạng

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ Woteck Đài Loan 

Đây là Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ đến từ thương hiệu Woteck của Đài Loan. Đồng hồ này có chức năng đo lưu lượng tức thời và đo lưu lượng tổng của dòng chảy qua việc sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ. 

Đồng hồ đo nước điện từ Woteck Đài Loan có 2 phiên bản là Compact và remote nên sẽ giúp quý khách hàng tăng thêm sự lựa chọn. Sản phẩm có kích thước đa dạng từ DN25 tới DN500 nên phù hợp với nhiều đường ống khác nhau. 

Thân đồng hồ được làm từ chất liệu gang nên chống ăn mòn tốt. Phần lót đồng hồ được làm từ chất liệu PTFE nên có khả năng chịu được áp suất cao. 

Tiếp điểm sensor được làm từ chất liệu inox 316 nên có độ bền cao. Ngoài ra, đồng hồ còn đáp ứng tiêu chuẩn IP68 nên giúp chúng có thể hoạt động tốt trong môi trường khói bụi, tia nước áp thấp. 

Hiện đồng hồ nước này đang được đơn vị Tuấn Hưng Phát cung cấp và có sẵn hàng trong kho. Sản phẩm có đầy đủ CO, CQ và bảo hành 12 tháng nên sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn hơn. 

Ngoài ra, vì đơn vị Tuấn Hưng Phát nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Woteck của Đài Loan nên bạn sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh nhất. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua đồng hồ nước điện từ Woteck thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo https://tuanhungphat.vn/ nhé!

Tuấn Hưng Phát bán đồng hồ nước điện từ Woteck Đài Loan với giá cạnh tranh nhất

Trên đây đã chia sẻ top 2 Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ hot nhất năm 2021. Hy vọng bạn đã chọn được sản phẩm đồng hồ đo nước điện từ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Từ đó lắp đặt trên đường ống của doanh nghiệp mình để đo lưu lượng nước chảy chính xác và ước tính chi phí hàng tháng hiệu quả hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *