Backlink là một trong những yếu tố rất quan trọng trong SEO. Nó giống như một phiếu bầu cho website, phiếu bầu càng nhiều thì website của bạn có độ tin tưởng càng cao. Và tất nhiên Google sẽ đánh giá rất cao về điều này. Đồng thời mua backlink chính là công cụ giúp bạn cải thiện thứ hạng website vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên không phải thế mà bạn có thể đặt nó một cách vô tội vạ đâu nhé. Bởi rất có thể Google sẽ đánh giá bạn đang cố gắng spam link và làm cho website bạn tụt dốc không phanh. Vì vậy việc đi link đúng, cũng như đặt nó vào những vị trí thích hợp mới đem lại hiệu quả SEO cao nhất. Sau đây là những vị trí đặt backlink, bạn không nên bỏ qua.

Những vị trí đặt backlink đem lại hiệu quả cao nhất cho SEO bạn nên biết

Bố cục của một website thường có 4 phần gồm: header, Content, Sidebar và Footer. Mỗi phần này có những nội dung và giữ nhiệm vụ cụ thể khác nhau. Do đó, việc bạn nắm được bố cục của nó sẽ giúp đặt backlink ở vị trí nào để đem lại hiệu quả cao nhất. Cụ thể:

  • Header: Đây là chính là phần đầu trang, ở phần này sẽ bao gồm logo, menu, thanh điều hướng cho trang web…Nhờ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, tương tác với website. Đây là một trong những vị trí bạn có thể đặt backlink.
  • Content: Chính là phần nội dung quan trọng nhất của website như các bài viết, fanpage… và được chia làm hai phần khác nhau gồm: Left content và Right content. Đây chính là vị trí giá trị nhất, mà bạn nên đặt backlink nếu như muốn SEO hiệu quả.
  • Footer: Là phần cuối cùng bạn có thể nhìn thấy ở phía dưới hay chính là chân trang. Ở phần này thường để các thông tin bản quyền trang web, số điện thoại liên hệ…So với content thì vị trí này không được nhiều SEOer lựa chọn, tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn nó để đặt backlink.
  • Sidebar: Có chức năng hiển thị các thành phần phụ trong trang. Đây là một trong những vị trí bạn có thể đặt backlink.

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, để đem lại hiệu quả SEO cao nhất cho website thì vị trí tốt nhất bạn nên chọn để đặt backlink chính là phần content. Nhưng hãy nhớ đừng quá lạm dụng nó để đưa vào quá nhiều backlink. Bởi rất có thể bạn sẽ làm giảm đi hiệu quả của việc tối ưu on page và khiến Google chú ý đến website của bạn nữa nhé.

Đơn vị cung cấp dịch vụ backlink uy tín nhất hiện nay?

Nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong SEO việc tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ backlink để được tư vấn, hỗ trợ rất cần thiết. Vì vậy để tránh “tiền mất tật mang”, bạn hãy đến với backlink.com.vn. Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích mà không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có thể đem đến cho bạn.

  • Backlink được đi bằng tay vào trong nội dung hoàn toàn mới, chất lượng.
  • Backlink luôn được đặt ở những website có lượng traffic lớn, chỉ số DA, PA cao.
  • Backlink được đặt trong các website có cùng nội dung và chủ đề liên quan. Nhờ đó tặng độ uy tín giúp Google đánh giá cao.
  • Giá dịch vụ backlink hấp dẫn, ưu đãi. Đặc biệt với những khách hàng mua số lượng lớn hay khách hàng lâu năm sẽ có mức giá vô cùng hạt dẻ.

Tạm kết

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn biết được đâu là những vị trí tốt nhất để đặt backlink. Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy liên hệ ngay với backlink.com.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *