Trong tất cả các trận chiến thì những trận rank luôn tiêu tốn rất nhiều chất xám và hack não tất cả người chơi ở hạng mục này. Việc leo rank không phải lúc nào cũng dễ dàng nếu như bạn không lựa chọn đúng tướng chơi hoặc trình chơi của bạn quá kém. Hôm nay Accngon sẽ mang đến một tin tức lmht vô cùng sốt dẻo đó chính là danh sách những cặp tướng trong game phù hợp để leo rank trong năm 2018. Bật mí với game thủ nói chung và các cặp đôi nói riêng thì tin này cực kì bổ ích đấy nhé!

Tin tức lmht-Top những couple leo hạng hoàn hảo nhất năm 2018-1

Shop acc lmht huyền thoại uy tín: lien minh shop

Tin tức lmht: Xếp hạng cặp đôi kết hợp tốt nhất

1. Miss Fortune và Leona

Xếp hạng đầu tiên mà tin tức lmht mang đến là cặp đôi xạ thủ Muss Fortune và Leona bởi trong thời điểm hiện tại thì đây là hai tướng có khả năng kết hợp tốt nhất kèm sức mạnh cực kì lớn. Nổi tiếng với khả năng cấu rỉa cực mạnh, Miss Fortune sẽ khiến cho kẻ địch cảm thấy lo sợ trước những skill như Bắn Một Được Hai và Mưa Đạn. Thứ duy nhất có thể khiến Miss Fortune e dè đó chính là các vị tướng áp sát điển hình như Leona.

2. Jhin và Xerath

Xerath luôn linh động trong tất cả các vị trí, kết hợp với Jhin thì cặp đôi này sẽ trở nên cực kì bá đạo với khả năng cấu máu đến tê tái cùng lượng sát thương khi combo skill của cả 2 vị tướng này trong trận chiến. Skill cuối của 2 vị tướng này có những nét tương đồng và tầm hoạt động cực kì xa. Cho nên khi cả 2 ulti cùng thi triển thì đối phương khó có thể mà né tránh được. Tuy nhiên, bạn nên chú ý phối hợp thật nhịp nhàng, nếu không sẽ dẫn đến trường hợp hao phí skill lại không mang được kết quả gì.

3. Ezreal và Janna

Cặp đôi tiếp theo phải kể đến đó chính là Ezreal và Janna. Cặp đôi này có khả năng kiếm tiền nhanh chóng bằng sự hỗ trợ của ngọc siêu cấp Đạo Chích. Với kỹ năng bắn tiền vào mặt, Ezreal luôn khiến kẻ địch đau đầu, cùng với sự hỗ trợ của Janna thì chỉ có thể là “ez game” mà thôi! Bởi  lá chắn gió của Janna giúp cho Ezreal dễ dàng vượt qua giai đoạn trụ lane, đẩy lane và sau đó là mang về hằng tá tiền cho cả team.

Tin tức lmht-Top những couple leo hạng hoàn hảo nhất năm 2018-2

4. Xayah và Rakan

Xếp ở thứ tư, cặp đôi này khá là quen thuộc khi được lựa chọn kết hợp với nhau trong mọi trận chiến. Hai vị tướng này sẽ mang đến sức mạnh vô cùng khủng khiếp nếu người chơi có sự tương tác tốt và không mắc bất kì lỗi nghiêm trọng nào. Rakan có khả năng bảo kê cực kì tốt với với khoảng cách cast skill xa và gây ra lượng sát thương đáng kể. Tuy nhiên, cặp đôi này không được đánh giá cao khi đi đường nên trong nhiều trường hợp sẽ dễ bị “hành” và dẫn đến là “đếm số” cả hai. Thế nên nếu bạn và đồng đội yêu thích cặp đôi này thì hãy luôn chú ý, đừng để bị gank trong mọi khoảnh khắc.

Kalista và Thresh.

Xếp hạng cuối cùng trong tin tức lmht hôm nay là cặp đôi Kalista và Thresh. Với ưu điểm công thủ tuyệt vời và kỹ nang mở combat cùng kỹ năng chạy trốn thì cặp đôi này khá là bá đạo. Tuy nhiên, cả 2 vị tướng này đòi hỏi kỹ năng từ người chơi khá cao, thế nên việc kết hợp trong các trận đấu không phải ai cũng phối hợp tốt. Bạn hãy nên cân nhắc khi muốn phối hợp 2 tướng này trong trận chiến của mình.

Trên đây là danh sách các cặp đôi tướng phối hợp tốt trong các trận đấu xếp hạng. Hãy thường xuyên truy cập vào website accngon.com để cập nhật tin tức lmht mỗi ngày bạn nhé! Chơi game thường xuyên hãy nhớ giữ gìn sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *