Ngày nay từ thang máy không còn xa lạ với con người chúng ta nữa. Nó không chỉ được lắp ở các toà nhà cao tầng, chung cư, các trung tâm thương mại mà nó còn được lắp đặt để sử dụng tại các gia đình tư nhân, các ngôi nhà biệt thự 3,4 tầng.

Thang máy gia đình ngoài việc để cho con người sử dụng thì nó còn có giá trị thẩm mỹ, trang trí cho những ngôi nhà, căn biệt thự. Cũng từ chính nhu cầu đó mà công ty thang máy rất chú trọng đến dòng sản phẩm này.

Thang máy gia đình nhỏ nhất là loại thang máy nâng cao giá trị tiện ích cho các hộ hộ gia đình.

Hình 1: Thang máy mini gia đình tiết kiệm diện tích

Thang máy dùng cho hộ gia đình là thang máy có công suất động cơ nhỏ, đây là loại thang máy được nhiều hộ gia đình dùng bởi những tính năng vượt trội của nó đem lại như: tiết kiệm điện năng, tải trọng nhỏ nhất có thể, lắp đặt được nơi có không gian nhỏ, giá thành phù hợp với mức thu nhập trung bình hiện nay của các hộ gia đình.

Thang máy gia đình là loại thang máy có tải trọng nhỏ, mỗi lần đi là được khoảng  3 người, lắp đặt ở những căn hộ 3,4 tầng. Với tải trọng nhoe thì loại này không tốn diện tích xây phòng máy, hố pít không cần đào sâu, việc thi công lắp đặt cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Những mẫu mã của thang máy này có thể thiết kế riêng cho từng phong cách lựa chọn của mỗi gia đình, có khá nhiều cabin cho các hộ gia đình lựa chọn như: các loại inox, thép phủ sơn tĩnh điện, gỗ hoặc kính,…

Loại thang máy này hoạt động rất êm, khi thang máy chạy không gây ra tiếng ồn và đập, dừng tầng chính xác, chạy rất ổn định và ít xảy ra hư hỏng khi sử dụng.

Những ưu điểm vượt trội đó là nhờ vào hệ thống theo công nghệ mới nhất hiện nay. Việc máy kéo có công suất nhỏ với công nghệ tiên tiến là lý do tạo nên sự ổn định của dòng thang máy nhỏ này.

Hiện nay có hai loại thang máy dùng cho gia đình:

1.      Thang máy gia đình nhập khẩu

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc về chất lượng các thiết bị thì các hộ gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về nó, không phải nghi ngờ đến vấn đề chất lượng sản phẩm. Nhưng với dòng thang máy này thì không phải là thích thì có thể lắp được, bởi khi lắp thì kích thước hố thang phải đáp ứng được như kích thước mà đã sản xuất ra nó theo tiêu chuẩn nhất định. Vì vậy mà rất khó cho những hộ gia đình hạn chế về kích thước. Giá thành cũng cao, không phải gia đình nào cũng có điều kiện sử dụng nó.

Hình 2: thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

2. Thang máy gia đình liên doanh

Loại thang máy này thì cabin được sản xuất trong nước còn các thiết bị chính thì đều được nhập khẩu, giá thành lại rẻ hơn nhiều so với thang máy nhập nguyên chiếc.

Chất lượng thang máy này quý khách cũng có thể yên tâm nhé vì dòng này đã có mặt trên thị trường khá lâu, việc lắp đặt và vận hành nó dễ hơn so với thang máy nhập khẩu, tuổi thọ của thang máy cũng khá cao.

Cabin được sản xuất trong nước nên lắp đặt thang máy không hạn chế diện tích, giá thành phải chăng, lại có thể dễ dàng chọn được nhiều mẫu mã.

Những tính năng ưu việt mà nó đem lại thì dòng thang máy gia đình hiện đang được bán chạy ở thangmaythuanphat.vn và trong tương lại đây là sản phẩm thiết yếu cho các gia đình hiện đại.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *