Bấm huyệt thoát vị đĩa đệm là gì? Cách thực hiện như thế nào? Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín? Các vấn đề liên quan đến bấm huyệt thoát vị đĩa đệm sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở nội dung bài viết bên dưới. Quý vị và các bạn sẽ nhận được những thông tin bổ ích trước khi thực hiện cách chữa trị cho bệnh thoát vị đĩa đệm của mình.

Thoát vị đĩa là gì?

Đĩa đệm cốt sống thắt lưng là phần quan trọng để gánh trọng lực của toàn bộ cơ thể. Làm việc nặng nhiều ở nông dân và công nhân, ngồi làm việc sai thế và thời gian dài ở nhân viên văn phòng gây nên những căn bệnh này

Biểu hiện dễ nhận biết nhất là bạn cảm thấy đau dây thần kinh ở hai bên hong. Tại Việt Nam tỷ lệ người mắc bệnh này rất cao. Hiện nay khả năng chữa khỏi thoát vị đĩa đệm là rất hiếm. Nhưng duy trì và cải thiện được tình trạng bệnh lý bằng hấm huyệt thoát vị đĩa đệm là điều hoàn toàn có thể.

Các hình thức thoát vị đĩa đệm

  • Thoát vị đĩa đệm nhưng dây chằng dọc sau còn nguyên vẹn
  • Thoát vị đĩa đệm, dây chẳng dọc sau bị rách. Các khối thoát vị đĩa đêm lệch vị trí và chui qua các chỗ rách để vào bên trong ống sống.
  • Phình đĩa đệm ra xung quanh nhưng vẫn theo viền khớp gây ra các hiện tượng kết nối xơ ở sụn và yếu dây chẳng dọc sau. Thường chúng sẽ khiến đĩa đệm bè ra xung quanh và gây cản trở sự lưu thông của dịch tủy.
  • Lồi đĩa đệm làm nhân keo chui ra ngoài. Các khối ổ lồi được hình thành và phá hủy trực tiếp dây chằng dọc sau.
  • Thoát vị đĩa đệm nghiêm trọng khi khối thoát vị chui qua khỏi vòng xơ.
  • Thoát vị đĩa đệm có mảnh rời di trú đến thân đốt sống đẩy đĩa đệm tới trước dây chằng dọc.

Có rất nhiều hình thức thoát vị đĩa đệm khác nhau. Do vậy trước khi tiến hành chữa trị, xoa bóp và bấm huyệt thoát vị đĩa đệm các bạn nên cân nhắc tiến hành chụp XQ để định hướng điều trị tốt nhất.

Các hình thức xoa bóp bấm huyệt thoát vị đĩa đệm

Thoáy vị đĩa đệm bạn chỉ nên thực hiện các động tác xoa bóp nhẹ nhàng để giảm cơ đau. Việc tự mình bấm huyệt chữa thoát vị đĩa đệm sẽ rất nguy hiểm. Việc bạn sử dụng sai các huyệt đạo sẽ dẫn đến bệnh lý nghiệm trọng hơn.

Chúng tôi khuyên các bạn nên tìm đến các đơn vị chữa thoát vị đĩa đệm bằng bấm huyệt có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp. Hiện nay Hương Sen Center tại Hà Nội được biết đến là đơn vị bấm huyệt chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, xoa bóp bấm huyệt thần kinh tọa, đau đầu, vai gáy… hiệu quả nhất hiện nay. Các bạn sẽ được cải thiện bệnh lý tốt nhất tại đơn vị này. Giá thành dịch vụ thấp. Hiệu quả trị bệnh cao và nhân viên phục vụ nhiệt tình. Với đơn vị này các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện cho bệnh thoát vị đĩa đệm của mình.

Tạm kết

Đây là một bệnh tình khá nghiêm trọng. Thoát vị đĩa đệm cũng có rất nhiều cấp độ khác nhau. Dù bấm huyệt chữa thoát vị đĩa đệm hay bất cứ hoạt động nào bạn cũng nên chụp XQ trước tiên nhé. Ngoài ra cũng cần đảm bảo chế độ dinh dưỡng và cân nặng của cơ thể. Chế độ dinh dưỡng đạt chuẩn, ngủ đầy đủ và tâm lý thoải mái sẽ giúp bệnh tình dễ thuyên giảm hơn. Hãy đến Hương Sen Center tại Hà Nội để được bấm huyệt, tắm thảo dược kháng viêm an thần giúp bệnh tình được thuyên giảm tốt nhất. Chúc quý vị sớm kiểm soát được bệnh thoát vị đĩa đệm của mình!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *