Không cần đến những chiến dịch Marketing hay PR hoành tráng thì hanz de fuko quicksand  vẫn được giới trẻ đón nhận nhiệt tình và lượng khách hàng trung thành với sản phẩm lớn mà ít có loại sáp vuốt tóc nào có thể đánh bại được tượng đài này. Quả thật, chất lượng thực tế đã tạo nên tên tuổi của sản phẩm.

Khám phá nhng ưu đim ni bt ca Hanz De Fuko Quicksand

hanz-de-fuko-quicksand-4.jpg

Chắc chắn Hanz De Fuko Quicksand phải có rất nhiều ưu điểm nổi bật nên mới luôn lọt vào top những sản phẩm về sáp vuốt tóc đáng mua và đáng thử trong suốt nhiều năm qua. Vậy, hãy cùng khám phá nhé:

– Thiết kế đẹp, sang trọng: Thực tế Hanz De Fuko Quicksand có rất nhiều thiết kế khác nhau trong suốt 9 năm qua. Đến tận 2015, Hanz De Fuko mới quyết định giữ nguyên thiết kế đó cho đến tận bây giờ. Hộp sản phẩm được thiết kế rất đơn giản, chỉ có chữ, không có hình nhưng nhìn mãi vẫn không chán.

– Chú trọng đến dưỡng tóc: Đặc điểm nổi bật của Quicksand chính là chiết xuất hữu cơ và không chất bảo quan nên sử dụng thời gian dài cũng không làm tóc hay da đầu bị ảnh hưởng hay tổn thương nào.

– Chất sáp mềm mịn, dễ sử dụng: Không như một số sản phẩm sáp vuốt tóc dành chon am giới khác rất cứng và khô, xoa mãi mới tan thì chất sáp của Quicksand lại rất mềm và dễ lấy.

– Cực kỳ phù hợp với mùa hè: Mùa hè tại Việt Nam rất nóng và ẩm cao nên Hanz De Fuko Quicksand như được sinh ra để dành cho phái mạnh có thể yên tâm sử dụng trong mùa hè vậy. Quicksand có độ khô bá đạo do có chứa Dry shampoo có khả năng hút dầu và mồ hôi rất mạnh nên kể cả bạn có hoạt động mạnh, ra nhiều mồ hôi trong mùa hè thì tóc bạn vẫn vào nếp đẹp tuyệt và không bị ảnh hưởng gì.

– Độ phồng và texture được đánh giá cao: Về độ phồng, những người đã sử dụng đều đồng ý cho điểm tuyệt đối 10/10, có thể nói là không chê vào đâu được, chỉ cần dùng tay vuốt nhẹ cũng có thể đạt được độ phồng như ý. Còn về texture cũng đạt 9/10.

Hanz De Fuko Quicksand phù hp nht vi ai?

Mỗi sản phẩm sinh ra đều hướng đến những đối tượng người sử dụng nhất đinh và Hanz De Fuko Quicksand cũng không hề ngoại lệ.

Sản phẩm thích hợp sử dụng nhất cho những người có tóc mỏng đến trung bình, hay bị đổ mồ hôi dầu do hoạt động quá nhiều hoặc do thời tiết nắng nóng, dị ứng với thể loại tóc bóng nhờn, thích tóc lên kiểu nhìn tự nhiên, không bóng, thích kiểu tóc ngẫu hứng, bồng bềnh, không bị bó buộc về phom dáng.

hhh.jpg

Nên mua Hanz De Fuko Quicksand  đâu tt?

Nếu đã xác định Hanz De Fuko Quicksand chính xác là dành cho mái tóc của mình, cho phong cách của mình thì việc đặt mua Hanz De Fuko Quicksand chính hãng cũng không hề khó.

Bạn chỉ cần liên hệ với shop Fremen có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn giao hàng được toàn quốc hay đặt mua tại đây: https://fremen.vn/hanz-de-fuko-quicksand.

SHOP FREMEN GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 120 Lê Trọng Tấn, Tân phú, HCM

HOTLINE: 01213 519 519

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *