Thực phẩm đông lạnh mang đến giải pháp nguồn hàng phong phú, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Trong đó, số lượng thịt nhập khẩu lớn nhất phải kể đến thịt trâu đông lạnh. Tuy vậy, một bộ phận người dân chưa mạnh dạn sử dụng thịt đông lạnh bởi họ lo lắng chất lượng không được như thịt trâu tươi từ chợ. Điều này có thực sự đúng hay không?

Ưu điểm của thịt trâu đông lạnh

  • Nguồn thịt trâu đông lạnh nhập vào Việt Nam chủ yếu là từ Ấn Độ. Một trong những nước có số lượng trâu khổng lồ được thế giới đánh giá là chất lượng thịt tươi ngon.
  • Thịt được đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ ổn định, sử dụng lâu dài
  • Các mặt hàng phong phú như: thân ngoại trâu, thân nội trâu, nạm sườn, gân trâu, đuôi trâu…phục vụ nhu cầu chế biến món ngon đa dạng.
  • Thịt được cấp đông nên hạn chế được vi khuẩn xâm nhập, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng
  • Giá thịt trâu đông lạnh nhập khẩu khá rẻ, phù hợp với túi tiền người dùng
  • Quy trình bảo quản nghiêm ngặt, được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm khi thông quan về Việt Nam

Thịt trâu đông lạnh liệu có ngon như thịt trâu tươi?

Thit trau dong lanh được ưa chuộng khắp mọi nơi, dần trở thành thực phẩm dần thay thế cho thịt tươi có giá đắt đỏ ở chợ. Với cơ chế cấp đông siêu hiện đại sẽ giúp giữ được hương vị tươi ngon của sản phẩm không thua kém thịt trâu tươi. Ngay khi mới giết mổ, thịt được đưa vào cấp đông ngay lập tức với nhiệt độ -40 độ C. Sau đó tiếp tục được bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C rồi đem xuất khẩu.

Việc cấp đông này giúp cho sản phẩm thịt trâu không bị ảnh hưởng đến chất lượng. Các phân tử nước chưa bị đông đá và làm phá vỡ cấu trúc dinh dưỡng của thịt cũng như không khiến thực phẩm bị vi khuẩn xâm nhập như quá trình cấp đông chậm. Vì thế, thịt trâu đông lạnh dù đã trải qua quá trình vận chuyển khá lâu, qua nhiều khâu trung gian nhưng vẫn đảm bảo được hương vị tươi ngon không thua kém thịt tươi.

Các loại thịt tươi thường chứa nhiều dinh dưỡng hơn, tuy nhiên, nếu không được chế biến nhanh sẽ dần mất dinh dưỡng so với thịt đông lạnh do tốc độ mất dinh dưỡng ở nhiệt độ cao là rất nhanh. Ngoài ra còn có nguy cơ phơi nhiễm vi sinh vật có hại. Trong khi chế độ làm lạnh nhanh của thịt đông hoàn toàn không xảy ra điều này. Nếu bạn bảo quản đúng cách, rã đông đúng cách thì thịt trâu đông cũng rất ngon.

Sử dụng thịt trâu đông lạnh còn giúp người dùng chủ động về nguồn hàng. Bởi vì nếu xài hàng tươi sống số lượng nhiều, sử dụng không hết cũng phải cấp đông, khi đó nó cũng trở thành thịt đông lạnh. Mà cái giá bỏ ra là hoàn toàn đắt đỏ so với thịt đông lạnh.

Zinfood – địa chỉ cung cấp thịt trâu đông lạnh giá tốt nhất

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình địa chỉ bán thịt trâu nhập khẩu đông lạnh tại nơi mình sinh sống. zinfood.com là một điển hình uy tín cho mọi sự lựa chọn. Chất lượng thịt trâu do Zinfood đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn chất lượng. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, bảo quản trong môi trường nhiệt độ tốt nhất nên độ tươi ngon hoàn toàn không kém thịt trâu tươi.

Không chỉ là những khách hàng nhỏ lẻ, nơi đây chuyên cung cấp thịt trâu đông lạnh cho các nhà hàng, quán ăn lớn với số lượng lớn mỗi ngày. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn các loại thịt theo ý thích: thịt nạm, thịt than nội, nạc đùi, nạc mông, than ngoại, bắp, nạm ngầu, đuôi trâu…với giá cả tốt nhất thị trường. Các sản phẩm do Zinfood bán ra cam kết có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nên quý vị hoàn toàn an tâm sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *