Mang đến những món ăn ngon, hấp dẫn, giàu dinh dưỡng…là điều mà bất kỳ chị em nội trợ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian đi chợ mỗi ngày với khung giờ làm việc dày đặc. Do đó, lựa chọn thực phẩm đông lạnh để sử dụng hàng ngày vô cùng thích hợp. Bên cạnh thịt heo, thịt gà còn có thịt trâu đông lạnh…Vì vậy bạn không cần phải đau đầu để thay đổi thực đơn hàng ngày cho gia đình nữa. Tuy nhiên để đảm bảo thịt trâu đông lạnh khi chế biến luôn tươi, ngon bạn cần bỏ túi những bí quyết sau đây khi mua nó nhé.

Nên mua thịt trâu đông lạnh ở các đơn vị bán hàng uy tín

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu lớn của người mua về thực phẩm đông lạnh, có rất nhiều đơn vị, cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm này. Do đó, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi mua hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp nào cũng đảm bảo uy tín và mang đến những mặt hàng tươi, ngon cho bạn. Vì vậy, muốn mua thịt trâu đông lạnh chất lượng tốt, việc tìm hiểu và lựa chọn đúng đơn vị uy tín rất quan trọng.

Mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng cung cấp thực phẩm đông lạnh

Việc đến trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị để mua thịt trâu đông lạnh sẽ giúp bạn lựa chọn loại thịt trâu ưng ý nhất. Không những vậy còn tránh mua phải hàng hết date hoặc được đóng gói lại để bán gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi mua thịt trâu đông lạnh, bạn hãy quan sát thật kỹ các thông tin được in ở ngoài bao bì. Đặc biệt là ngày đóng bao và hết hạn. Chúng ta muốn ăn thịt trâu tươi, ngon thì tốt nhất hãy chọn những  bao bì mới được đóng gói. Nếu thịt trâu đông lạnh để quá lâu, sẽ không còn giữ được hương vị của nó sau khi chế biến.

Quan sát màu sắc của thịt trâu đông lạnh trước khi mua

Bằng mắt thường bạn có thể quan sát màu sắc thực phẩm qua túi hút chân không hoặc bao bì đóng gói bên ngoài. Nếu thịt trâu đông lạnh nếu được đóng gói và bảo quản trong nhiệt độ lạnh tiêu chuẩn, thì vẫn giữ được màu sắc tươi của thịt và không hề bị rời rạc, chảy nước. Do đó khi bạn mua thịt trâu đông lạnh nhưng thấy thịt sẫm màu, cầm lên thịt không kết dính với nhau mà rời rạc. Điều này chứng tỏ nhiệt độ bảo quản không đảm bảo tiêu chuẩn và nguy cơ thịt bị hỏng rất lớn. Vì thế, bạn tuyệt đối không nên mua nó để về chế biến đâu nhé.

Mua thịt trâu đông lạnh được đóng gói cẩn thận

Nhìn vào bao bì đóng gói sản phẩm cũng là một trong những bí quyết, để giúp bạn biết được đó có phải là thịt trâu đông lạnh có chất lượng tốt không. Vì vậy, khi bạn mua sản phẩm này ở bất kỳ cửa hàng, siêu thị nào chỉ cần nhìn vào quy cách đóng gói. Với hàng đông lạnh đảm bảo chất lượng sẽ được đựng trong túi hút chân không và sắp xếp vô cùng ngay ngắn, đi cùng các thông tin của sản phẩm. Ngược lại với những loại sản phẩm nhập khẩu nhưng không rõ nguồn gốc sẽ được đóng gói thủ công vô cùng cẩu thả. Vì vậy khi mua thịt trâu đông lạnh, bạn hãy đừng bỏ qua điều này nhé.

Tạm kết

Sử dụng thực phẩm đông lạnh ngày nay là một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với các chị em nội trợ. Do đó để mua thịt trâu đông lạnh đảm bảo tươi, ngon, an toàn với sức khỏe bạn hãy bỏ túi ngay những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên. Ngoài ra nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm này và giao hàng tận nơi nhanh nhất hãy liên hệ ngay với Zin Food nhé!.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *