Noi that van phong hiện được sản xuất đa dạng với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Đặc biệt là thiết kế nội thất văn phòng để mang đến những phong cách riêng không giống với công ty nào khác. Chúng tôi là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hiện đại nhất 2020. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn đang cần đến dịch vụ thiết kế và lắp đặt thiết bị văn phòng ngay hôm nay nhé.

Chuyên thiết bị văn phòng hiện đại nhất 2020

Bàn nhân viên, bàn giám đốc, kệ văn phòng, ghế phòng họp, ghế xoay… Mọi thiết bị văn phòng đều được chúng tôi cung cấp chi tiết nhất. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được lên mô hình 3D trước khi vận chuyển sản phẩm đến đơn vị của mình. Chúng tôi thiết kế, lắp đặt và vận chuyển sản phẩm đến 64 tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Chi nhánh của Piron có cả tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Xưởng sản xuất cũng được xây dựng lên đến 300m2 và thiết lập nhiều máy móc công nghệ hiện đại. Mọi sản phẩm liên quan đến thiết bị văn phòng đều được chúng tôi cung cấp chi tiết nhất cho quý vị và các bạn.

Lợi ích từ việc đầu tư vào thiết bị văn phòng

Thiết bị văn phòng càng hiện đại sẽ mang đến không gian làm việc lý tưởng. Nhân viên sẽ cảm thấy thích thú, hào hứng lẫn tự hào về môi trường mình đang làm việc là tốt nhất. Điều này làm tăng hiệu quả công việc lên cao hơn.

Đặc biệt môi trường làm việc với bàn ghế hiện đại, chất lượng cao sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty. Môi trường làm việc lý tưởng này sẽ thu hút được nhiều nhân viên có tài lực hơn về phía công ty của mình.

Giá nội thất văn phòng bao nhiêu là thích hợp

Nội thất văn phòng có mức giá rất đa dạng. Để đánh giá sự thích hợp của nội thất văn phòng thì không chỉ thể hiện qua giá. Chúng còn ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế, màu sắc và cách sắp xếp để tối ưu hóa không gian của bạn.

Ngoài ra, chúng còn phụ thuộc vào tài chính hoặc mức chi tiêu mà công ty của bạn phê duyệt cho lĩnh vực thiết kế và lắp đặt nội thất văn phòng là bao nhiêu. Công ty chuyên nội thất Piron sẽ tư vấn chi tiết hơn về mức giá đến các bạn một cách kỹ càng hơn.

Thiết kế sản phẩm nhanh

Với những mặt hàng có sẵn chúng tôi sẽ chuyển đến các bạn chỉ trong vòng 24h. Nếu khoảng cách quá xa sẽ tùy thuộc vào xe vận chuyển.

Dưới 20Km sẽ được miễn phí hoàn toàn giá vận chuyển. Đặc biệt nếu xa chúng tôi sẽ chịu 50% phí vận chuyển cho quý vị.

Các sản phẩm thiết kế theo yêu cầu sẽ được gấp rút thực hiện. Chỉ từ 2 đến 7 ngày tùy theo số lượng và kiểu dáng sản phẩm sẽ được hoàn thiện và chở đến văn phòng để lắp đặt cho các bạn. Đảm bảo 100% sản phẩm nội thất văn phòng được thiết kế đạt chuẩn trong thời gian nhanh nhất với mức giá tốt nhất.

Tạm kết

Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị và các bạn đang cần đến dịch vụ thiết kế và sản xuất nội thất văn phòng theo yêu cầu. Chúng tôi luôn sẵn nguồn nhân công, vật liệu, máy móc hiện đại và xưởng sản xuất quy mô lớn. Mọi nhu cầu về thiết bị văn phòng của các bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng nhất. Rất hân hạnh là đơn vị hàng đầu về nội thất và hợp tác lâu dài với quý vị. Liên hệ theo các thông tin được chúng tôi cập nhật tại Piron.vn nhé. Email, Hotline, địa chỉ, live chat… đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ tại địa chỉ này.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *