Người dùng việt đã quá quen thuộc với các sản phẩm thịt bò: thăm bò, bắp bò, sườn… truyền thống của nước ta. Tuy nhiên, chất lượng thịt bò của nước ta lại không được đánh giá cao, bởi quy trình nuôi nhốt hay kiểm soát tỉ lệ mỡ, cơ cho bò không tốt cho chất lượng thịt hảo hạng. Thịt bò mỹ được thị trường Việt đón nhận bởi hương vị thơm ngon, mới mẻ và giàu dinh dưỡng. Phần thăn lõi vai bò mỹ là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Đặc điểm thăn lõi vai bò mỹ có ngon như mong đợi của người dùng? Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp.

Nhận định về phần thăn lõi vai bò mỹ

Các phần thịt trên cơ thể bò được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng, hương vị. Đặc biệt giống bò mỹ được nuôi trong nông trại tự nhiên, kiểm soát về thực phẩm an toàn, hữu cơ cho bò ăn. Bò được vận động và phát triển tự nhiên tạo nên những thớ cơ săn chắc, tỉ lệ mỡ, tỉ lệ thịt nạc được kiểm soát gần như hoàn hảo nhờ tính toán máy móc và chế độ ăn cho mỗi con bò.

Phần thăn lõi vai bò mỹ được đánh giá là phần thịt hảo hạng nhất trên mỗi con bò. Vị trí là phần vai của bò, nơi vận động thường xuyên, các mô cơ phát triển, liên kết chắc chắn, tỉ lệ mỡ ít hơn thịt rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo độ béo ngậy và thơm ngon của các con bò non chưa qua sinh sản.

Nhận diện thịt thăn lõi vai có tỉ lệ nạc cao, màu thịt đậm nhưng tươi có xen lẫn mỡ và gân. Thăn bò mỹ ngon có mỡ xen lẫn khá đều, mịn. Khi chế biến mùi thơm, béo ngậy, đậm vị. Miếng thịt thăn chế biến cho cảm giác mềm và tan trong miệng thực khách, mặc dù phần thịt nạc nhiều nhưng không dai. Hàm lượng dinh dưỡng cao: sắt, kẽm, magie, chất béo, acid amin, vitamin B… có lợi cho phục hồi sức khỏe và cơ bắp hoạt động quá sức.

Giá thăn lõi vai bò mỹ có đắt không?

Với đặc trưng phần thăn được đánh giá cao, thơm ngon nhất nên giá thành thăn lõi vai bò cũng cao hơn nhiều so với các phần thịt khác. Giá thăn lõi vai bò mỹ đắt hơn so với thăn bò việt nam, khoảng 350 nghìn/ 0.5kg.

Giá thăn bò mỹ khá đắt, nên người dùng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để chọn mua đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, kiểm soát chất lượng thịt an toàn cho sức khỏe người dùng. Cần kiểm tra sản phẩm với đầy đủ thông tin, chứng nhận sản phẩm, tem truy xuất nguồn gốc, mã hàng, chứng nhận an toàn thực phẩm từ các cơ quan y tế.

Phần thăn lõi vai bò săn chắc, nhiều dinh dưỡng, năng lượng cung cấp cho người dùng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn. Người tiêu dùng cần lưu ý kiểm tra chất lượng sản phẩm, mua hàng ở các cơ sở chính hãng để đảm bảo chất lượng thăn lõi bò tốt nhất, thơm ngon với mức giá phải chăng. Duy linh food cung cấp thịt bò nhập khẩu từ mỹ cao cấp, mang đến cho người dùng lựa chọn chất lượng với đầy đủ thông tin sản phẩm, chứng nhận chất lượng an toàn và giá cả hấp dẫn nhất. Liên hệ hoặc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *