GMP hay còn được biết đến là Good Manufacture Practice, đối với những người làm lĩnh vực nghiên cứu hay kinh doanh thuốc hay thực phẩm chức năng không còn xa lạ. Để sản phẩm của doanh nghiệp bạn có thể đưa ra thị trường và được mọi người tin tưởng sử dụng thì ngoài xây dựng công thức thì việc áp dụng tiêu chuẩn GMP vào trong sản xuất thực phẩm chức năng là điều bắt buộc. Vậy tại sao lại có yêu cầu này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau để hiểu hơn nhé!.

Những lý do sản xuất thực phẩm chức năng cần áp dụng tiêu chuẩn GMP không phải ai cũng biết

GMP là một trong những thuật ngữ ngành dược liệu không còn xa lạ đối với nhiều người. Bên cạnh yêu cầu các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhà xưởng, thiết bị máy móc thì còn phải đảm bảo cả về mặt nhân sự và vệ sinh sản xuất. Vậy sản xuất thực phẩm chức năng khi áp dụng tiêu chuẩn GMP sẽ đem lại những lợi ích sau cho doanh nghiệp.

  • GMP giống như một công cụ để đảm bảo an toàn thực phẩm, nhờ đó khi sản phẩm đến tận tay người dùng sẽ được đánh giá tốt. Không những vậy khi sử dụng nó, người sử dụng luôn cảm thấy an tâm hơn cho sức khỏe của mình.
  • Ngoài ra việc áp dụng tiêu chuẩn GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng, chính là xu thế tất yếu trong quản lý an toàn thực phẩm trên thế giới. Vì vậy, các sản phẩm thực phẩm chức năng sản xuất ngay trong nước sẽ có cơ hội xuất khẩu ra thị trường quốc tế dễ dàng hơn.
  • Không những vậy, áp dụng tiêu chuẩn GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng còn đáp ứng đòi hỏi của thị trường. Đồng thời nhờ có tiêu chuẩn này mà các đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng kém chất lượng sẽ bị phát hiện và loại bỏ. Qua đó tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng vì dùng sản phẩm bẩn, hàng giả.

Sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP tại Life Gift

Bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín? Life Gift sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Bởi:

  • Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị sản xuất thực phẩm chức năng tại Life Gift vô cùng hiện đại và đảm bảo các tiêu chuẩn GMP.
  • Ngoài ra, tại Life Gift còn có quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP từ khâu chọn nguyên liệu cho đến sơ chế, chế biến thành phẩm…Vì vậy, doanh nghiệp bạn hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn.
  • Không những vậy, đội ngũ nhân viên tham gia vào quy trình sản xuất thực phẩm chức năng luôn đảm bảo các yêu cầu về bảo hộ cũng như tuân thủ các nguyên tắc về vận chuyển, bảo quản sản phẩm. Nhờ đó sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và không xảy ra tình trạng nhiễm bẩn.
  • Đặc biệt đến với Life Gift doanh nghiệp còn được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Ngoài gia công thuốc đông y, sản xuất thực phẩm chức năng, Life Gift còn hỗ trợ khách hàng làm thủ tục giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, đăng ký công bố thực phẩm chức năng…khi cần.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên, đã giúp bạn hiểu hơn về lý do vì sao sản xuất thực phẩm chức năng cần áp dụng tiêu chuẩn GMP. Đồng thời, nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sản xuất thực phẩm chức năng số lượng lớn với giá thành ưu đãi hãy đến ngay Life Gift nhé. Hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm thực phẩm chức năng đã từng sản xuất tại Life Gift, bạn có thể truy cập https://www.giacongthucphamchucnang.vn/. Life Gift rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *