Novaworld Hồ Tràm là đại đô thị hiện đại bậc nhất Bình Châu, Vũng Tàu và toàn quốc. Sở hữu dự án này bạn sẽ mang đến cho gia đình mình môi trường nghỉ dưỡng thuần khiết nhất. Đặc biệt nếu kinh doanh thì sẽ sinh lời vô giới hạn. Dự án này kết hợp đầy đủ mọi yếu tố của thiên thời địa lợi nhân hòa và hứa hẹn sẽ là một bước đột phá mới về phong cách nghỉ dưỡng xu hướng toàn cầu hóa tại Việt Nam.

Novaworld Hồ Tràm sở hữu nhiều phong cách khác nhau

Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc… được chia thành nhiều phân kỳ xây dựng khác nhau. Mỗi phong cách đều đảm bảo sự hoàn hảo. Đặc biệt với sự giao thoa giữa rừng nguyên sinh được bảo tồn lâu năm và đường biển đẹp kéo dài 30km. Đây sẽ là siêu đô thị nghỉ dưỡng lớn nhất từ trước đến nay.

Vườn treo babilon, vườn nướng, sở thú, địa điểm thể dục thể thao cũng được hoàn thiện đồng bộ và đạt chuẩn 5 sao. Chưa kể đến các biệt thự view biển và giáp sông tự nhiên đang là trào lưu của toàn cầu. Dự án này hứa hẹn sẽ là môi trường thuần khiết kết hợp với công trình hiện đại bậc nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

Cách Hồ Chí Minh 90 phút, cách sân bay Long Thành 60 phút và chỉ cách trung tâm Vũng Tàu 35 phút. Đặc biệt là sở hữu lên đến 300 ngày nắng, 30km đường biển dài, rừng nguyên sinh. Bạn sẽ tránh xa được hoàn toàn khói bụi và tiếp cận với môi trường sống hoàn hảo nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với manhnovaland để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ sở hữu dự án này nhanh chóng nhất hiện nay.

Tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn của Novaland Hồ Tràm

Các tiện ích ngoại khu hấp dẫn

  • Từ Novaworld Hồ Tràm khoảng 1km đến ngay Cảng cá.
  • Từ Novaworld Hồ Tràm khoảng 7km đến được suối nước nóng Bình Châu.
  • Từ Novaworld Hồ Tràm khoảng 10km đến ngay Sân golf cao cấp The Bluff và Casino của Grand Hồ Tràm.
  • Từ Novaworld Hồ Tràm khoảng 45km đến Sân bay Long Thành khi dự án sân bay đi vào hoạt động.

Các tiện ích nội khu bậc nhất chuẩn 5 sao quốc tế

  • Công viên Water Park, Kayak Club, Water Fall, Clubhouse… Đặc biệt các cửa hàng tiện ích, Ocean Pool, Big Pool cũng được thiết lập đầy đủ. Cả cư dân lẫn du khách nghỉ dưỡng tại Novaland Hồ Tràm đều có thể tiếp cận với các dịch vụ hấp dẫn từ các trung tâm Thương mại, nhà hàng thủy cung, Organic Farm, Kid Farm, Bể lặn với cá…
  • Sân thể thao và các hoạt động giải trí trên biển, trong nhà đều được xây dựng đạt chuẩn quốc tế.

Địa chỉ giao dịch Novaland của Mạnh Novaland

Văn phòng giao dịch của đơn vị này đóng tại: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1 và 125 Cách Mạng Tháng 8 hoặc Q1 67 Đại lộ Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2. Nếu không có thời gian để đến trực tiếp quý vị có thể liên hệ thông qua qua số điện thoại 093 699 6669. Đây cũng là số của Zalo/Viber để các bạn tiện kết nối.

Ngoài ra các bạn cũng có thể gửi thông tin cần trao đổi thông qua Email: [email protected] Facebook cũng là một sự kết nối nhanh chóng. Hãy truy cập vào địa chỉ: www.facebook.com/manhnovaland để được tư vấn chi tiết hơn.

Tạm kết

Chúng tôi cám ơn các bạn đã quan tâm đến đơn vị phân phối Novaworld Hồ Tràm của chúng tôi. Tất cả các thông tin liên quan đến dự án này sẽ được Mạnh Novaland hỗ trợ các bạn chi tiết nhất. Chúc quý vị và các bạn sớm sở hữu được những vị trí tốt nhất tại siêu dự án kiến trúc hiện đại, không gian thuần khiết này.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *