Shop hoa tươi Văn Nam là nơi cung cấp dịch vụ đặt hoa tươi hoa tphcm chuyên nghiệp nhất Sài Gòn. Đây chính là thế mạnh nổi bật giúp chúng tôi có được khả năng cạnh tranh cao trên thị trường dịch vụ. Đến với Văn Nam, bạn sẽ cảm nhận được các điểm nhấn chất lượng sau đây.

Dịch vụ điện hoa tphcm cung cấp dòng sản phẩm đa dạng

Đa dạng hóa chủng loại sản phẩm là mục tiêu mà dịch vụ điện hoa tphcm luôn hướng đến. Bởi chúng tôi mong muốn mang lại sự lựa chọn phong phú nhất cho quý khách hàng. Dựa vào đây, cơ sở kinh doanh đã làm hài lòng mọi đối tượng người dùng gần xa.

Hiện tại khi tìm đến shop hoa tươi Văn Nam, bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn khác nhau. Điển hình nhất là các dòng sản phẩm nổi bật dưới đây:

  • Hoa tình yêu: Đây là mẫu hoa tươi bán chạy nhất tại cửa hàng dịch vụ. Dòng sản phẩm nhận được sự ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh tế của những cánh hồng nhung, cánh hồng vàng và hoa ly trắng,…

  • Hoa khai trương: Các lẵng hoa khai trương được chúng tôi thiết kế ghế dựa trên tư tưởng mang đến nhiều may mắn cho người dùng. Vì vậy chủng lọai hoa mà đơn vị lựa chọn đều là những sản phẩm hàm chứa ý nghĩa phú quý, giàu sang. Ví dụ như: Hoa đồng tiền, hoa lan tím và hoa cúc vàng,…

  • Hoa tang lể: Dòng sản phẩm tại đơn vị sở hữu vẻ đẹp đơn giản nhưng truyền tải tốt thông điệp chia buồn của người tặng. Nổi bật như lẵng hoa tang lễ được kết bằng hoa lan trắng, hoa hồng trắng và cả hoa cúc trắng,…

  • Hoa sinh nhật: Đối với những bữa tiệc sinh nhật vui nhộn, chúng tôi cũng đem đến những lẵng hoa phù hợp với không gian. Trong đó màu sắc tươi mới chính là ý tưởng chủ đạo được đơn vị bám sát trong quá trình thiết kế hoa tươi.

Dịch vụ điện hoa tphcm giao nhận hoa giá rẻ, hỏa tốc

Kết hợp với sự đa dạng trong chủng loại hàng hóa, dịch vụ hoa tươi tphcm còn cam kết tốc độ giao nhận hoa hỏa tốc cho người dùng. Đơn vị đảm bảo trao tận tay quý khách hàng những bó hoa tươi thắm trong vòng 60 phút tiếp nhận đơn đặt hàng tại shop hoa tươi văn nam. Nếu như địa chỉ do người dùng cung cấp quá xa cửa hàng kinh doanh, thời gian giao nhận của chúng tôi cũng không quá 2 giờ.

Đặc biệt là đơn vị đảm bảo miễn phí toàn bộ chi phí giao nhận hoa tươi đối với những khu vực nằm trong bán kính 3km. Ở những nơi xa hơn, chúng tôi sẽ thu phí tượng trưng với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Hiện dịch vụ điện hoa tphcm của Văn Nam đã có mặt tại khắp các quận huyện Sài Gòn như: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh,… Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ với đơn vị để được phục vụ trong thời gian ngắn nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Shop hoa tươi Văn Nam – Văn Nam Flower

Địa chỉ: 31 đường 38, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TPHCM

Hotline: 0962.28.20.24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *