Khu đô thị Cát Tường Western Pearl hiện đang mở bán đợt 1 cho gói nhà thô và đất nền. Gói nhà thô nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi giá thành rẻ ngoài sức tưởng tượng. Gói nhà thô được bán với giá gốc, thủ tục nhanh chóng, ưu đãi lãi suất 0% lên đến 24 tháng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này để sở hữu nhà đất tại dự án bất động sản nổi tiếng nhất thành phố trẻ Vị Thanh năm 2019 này nhé.

Giá gói nhà thô Cát Tường Western Pearl

Giá nhà thô Cát Tường Western Pearl chỉ từ 2,3 tỷ đồng. Mức giá gốc này đang gây ssoots và trở thành tâm điểm của sự chú ý. Hiện chúng tôi đang tiến hành tư vấn các hạng mục mở bán đợt 1 tại Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tìm hiểu về nhà thô Cát Tường Western Pearl một cách tốt nhất thông qua hotline 0917 275 859. Liên hệ qua số điện thoại này hoặc để lại thông tin của quý khách trên website. Chuyên viên của chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian và liên hệ với quý vị trong thời gian sớm nhất

Công Viên Rainbow Western Pearl Hậu Giang Vị Thanh

 

Mua bán các sản phẩm nhà thô

Khu đô thị Cát Tường Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang mở bán gói nhà thôi này đã gây chấn động. Vào nửa cuối 2019 thị trường bất động sản Hậu giang trở nên sôi động khi chiến lược phân phối này được mở bán. Hình thức bán đơn giản, giấy tờ nhanh chóng đã mang lại rất nhiều lợi thế. Dưới đây là hình thức đặt cọc và thanh toán của hạng mục này.

  • Hình thức đặt cọc: Đặt cọc 50 triệu đồng ngay khi mở bán các gói nhà thô để giữ chỗ.
  • Tiến hành thanh toán tiếp 50% giá trị nhà thô. Số tiền này đã bao gồm 50 triệu tiền đặt cọc.
  • Sau khi đóng 50% và ký hợp đồng Nguyên Tắc khách hàng nhận nhà thô trong vòng 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng
  • 24 tháng tiếp theo khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% khi thanh toán 50% giá trị nhà thô còn lại.
  • Khi đóng đủ 100% sau 24 tháng tiếp theo khách hàng sẽ được miễn phí công chứng sang nhượng tên, chủ sở hữu
  • Sau 45 ngày công chứng chuyển nhượng bạn sẽ nhận được sổ đỏ nhà đất.

Tại sao nên mua dự án Western Pearl Vị Thanh

Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang nằm ngay trung tâm thành phố trẻ Vị Thanh. Án ngự trên con đường đẹp nhất của Thành phố này là Trần Hưng Đạo. 2 mặt còn lại đều giáp dân cư lâu năm và đại lộ Võ Văn Kiệt. Đặc biệt là nhận sinh khí lớn từ kênh Xàng Xà No.

Dự án này nằm ngay trung tâm nên các tiện ích ngoại khu bao quanh. Đối diện với trung tâm hành chính. Di chuyển đến chợ, trường học, bệnh viện cũng dễ dàng. Chính quyền Hậu Giang cũng đang nâng cấp hệ thống giao thông.

Sản phẩm nhà thô tại Cát Tường Western Pearl
Sản phẩm nhà thô tại Cát Tường Western Pearl

Nổi bật hơn cả là dự án Western Pearl Vị Thanh được phát triển với quy mô lớn. Đa dạng các tiện ích nội khu, thiết kế nhà ở đẹp… Tổng hợp các lợi ích từ ngoại cảnh và ngay chính bản thân dự án mang lại bạn nên sở hữu gói nhà thô ngay hôm nay.

Tạm kết

Ngoài gói nhà thô còn có gói đất nền giá rẻ, vị trí đẹp. Mở bán đợi 1 nên dự án Western Pearl Vị Thanh cung cấp và phân phối đến khách hàng với giá gốc. Mức giá này sẽ không tồn tại ở giai đoạn mở bán tiếp theo. Đây là thời cơ vàng chỉ xuất hiện 1 lần mà quý vị và các bạn nên năm giữ. Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị muốn xem mô hình dự án, tư vấn hình thức thanh toán và làm thủ tục nhanh nhất nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *