Kể từ 50 năm trước. Rượu linh vật của Nga đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường rượu thế giới. Ngay từ khi vừa mới ra đời. Rượu linh vật của Nga đã nhanh chóng vươn lên vị trí top đầu.

Để có được danh tiếng như ngày hôm nay. Ngững nghệ nhân điêu khắc tinh chế loại rượu này đã phải làm việc miệt mài. Không ngừng sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm mang phong cách mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu luôn sôi sục của khách hàng.

Một trong những sản phẩm mới ra mắt gần đây nhất. Và cũng là sản phẩm đang được nhiều khách hàng người Việt quan tâm tìm mua nhiều nhất. Đó là những chai Rượu heo 750ml.

Ảnh: Rượu heo 750ml  quà tết đẳng cấp cao

1. Tại sao rượu heo 750ml lại được quan tâm mạnh trong thời gian gần đây

Vâng, trong thời gian gần đây loại rượu heo 750ml của Nga. Được rất nhiều khách hàng săn đón tìm mua. Không chỉ bởi chất lượng rượu cognac hảo hạng được cất nhiều năm. Ở trong chai rượu thủy tinh hình con heo.

Mà còn bởi nó còn có thể được dùng làm món tặng phẩm hạng nhất mang ý nghĩa sâu xa gắn liền với một dịp lễ trọng đại của những quốc gia Á Châu sắp tới. Đó là tết kỷ Hợi 2019.

Ảnh: Rượu heo 750ml quà tết đẳng cấp cao

1.1 Những chai rượu heo 1 lit năm nay có gì đặc biệt

Thể tích rượu trong chai vẫn là 1 lit. Nhưng do phiên bản rượu heo 750ml của tết năm nay đã có nhiều biến đổi mang tính đột phá so với phiên bản của chu kì 12 năm trước.

Phiên bản tượu heo 750ml  năm nay được tạo hình theo phong cách heo rừng. Với cặp nanh uy nghiêm, đôi mắt có hồn và tư thế ngẩng đầu đầy kiêu hãnh.

Ảnh: Quà tết đẳng cấp cao

Tuy vẫn là loại rượu cognac như mọi năm. Nhưng ở phiên bản năm nay. Rượu được cấy thêm vào những bộ phận khác như nanh và đuôi. Khiến cho người nhìn sẽ có cảm giác như lượng rượu nhiều hơn.

1.2 Ý nghĩa tặng phẩm của rượu heo 750ml

Trong văn hóa phương Đông. Con heo vốn dĩ đã tượng trưng cho sự sang giàu no đủ rồi. Phiên bản rượu heo 750ml năm 2019 lại còn mô phỏng theo phong cách heo rừng. Vốn là một loài chuyên sống theo kiểu đào hang tích trữ lương thực.

Ý muốn nói rằng ai sở hữu chai rượu heo 750ml nay sẽ có của ăn của để, cuộc sống dư giả không phải lo nghĩ nhiều. Còn tư thế heo ngẩng đầu kiêu hãnh là mang thông điệp. Người được nhận sẽ được lộc khí ngập tràn, công việc thành đạt, sự nghiệp không ngừng thăng tiến.

Sẽ thật tuyệt biết bao cho những ai hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc của món quà rượu phong thủy đầy ý nghĩa này. Và chắc chắn là bất cứ ai dù hiểu hay không thì cũng sẽ thích thú với món quà Rượu heo 750ml với những nét tinh tế độc đáo như trên.

2. Rượu heo 1 lit người người đều thích nhà nhà đều mê

Chai rượu heo 1 lit được chế tác tinh xảo. Bởi đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân tài hoa vùng Amernia. Mỗi sản phẩm ra đời đều là một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Khi bơm rượu cognac vào. Sản phẩm sẽ trở nên long lanh tinh khiết đẹp mê ly. Chai rượu heo 1 lit rất nhỏ gọn. Nên bạn cũng có thể đặt ở bất cứ nơi đâu trong nhà. Như trên mặt bàn, giá sách, kệ thờ…  

Khuyến khích là nên đặt ở những nơi có ánh sáng. Vì chai rượu sẽ phản quang trông càng lung linh rực rỡ hơn. Khách đến nhà chơi cũng thích ngắm nhìn.

Vừa rồi là những thông tin về rượu heo 1 lit. Loại rượu ngoại đang hot nhất trên thị trường chợ tết trong những tháng gần đây.

Xuân 2019 sắp đến rồi. Điều đó đồng nghĩa Tết kỷ hợi năm nay bạn sẽ rất cần một chai rượu heo 1 lit làm quà biếu tặng cho những người quan trọng của mình. Hãy nhanh tay đặt hàng kẻo hết. Số lượng chỉ có hạn thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *