Người dùng sẽ thảnh thơi trong khi robot hút bụi sẽ giúp bạn vệ sinh nhà, hút bụi và lau nhà sạch. Thương hiệu robot ecovacs cung cấp các sản phẩm hút bụi thông minh, được tối ưu về tính năng và hiệu quả làm việc cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Ecovacs cung cấp nhiều mẫu mới với chất lượng tốt. Đại diện như ecovacs de55 với nhiều điểm mới trong thiết kế và giá thành phải chăng. Với phòng diện tích 100m2, robot hút bụi ecovacs sẽ làm sạch trong bao lâu. Những thông số mà người dùng cần lưu ý khi chọn mua robot hút bụi ecovacs chính hãng.

Khả năng làm sạch của robot ecovacs cho phòng 100m2

Robot ecovacs được đánh giá cao về hiệu quả làm việc, dọn vệ sinh sàn nhà tự động. Với những cải tiến về thiết kế kỹ thuật, bộ vi xử lý đáp ứng yêu cầu làm sạch tối ưu cho người dùng. Ecovacs với nhiều thế hệ robot từ phân khúc bình dân đến cao cấp, tính năng được tích hợp nhiều hơn cho nhu cầu sử dụng của người dùng hiện đại.

  • Công suất hút của robot ecovacs hiện nay trung bình trên 1000 pa, thường từ 1500 – 1800 pa cho các phân khúc tầm trung, tương đương với máy hút bụi cầm tay. Hiệu quả làm sạch sâu, nhiều loại chất bẩn bề mặt.
  • Bộ CPU xử lý được tích hợp khả năng quét bản đồ, tái tạo bản đồ, lên lộ trình đường đi nhanh nhất. Với các chuyển động làm sạch toàn bộ sàn nhà với vật cản là đồ dùng trong nhà. Ngoài ra, tính năng hút bụi và lau ưu tiên giúp tối ưu điện năng, tăng hiệu quả làm việc cho robot ecovacs.
  • Trang bị pin lithium với dung lượng trên 3000mAh cho thời lượng hoạt động lâu, tối thiểu 90 phút. Với không sàn diện tích 100m2 phổ biến hiện nay, robot đáp ứng yêu cầu vệ sinh sạch, hiệu quả..

Nên lựa chọn robot ecovacs loại nào phù hợp?

Robot hút bụi ecovacs được cải tiến nhiều thế hệ, với nâng cấp ngày càng mạnh mẽ hơn về tính năng, bộ vi xử lý tốc độ cao, dung lượng pin, lực hút, bộ cảm biến… nhằm tối ưu hóa hiệu suất làm việc của robot cho nhà ở. Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc để chọn thiết bị phù hợp với giá thành phải chăng. Các đặc điểm cần lưu ý để chọn robot hút bụi ecovacs cho gia đình:

  • Công suất mạnh mẽ từ 1500 – 1800 PA là phù hợp làm sạch nhiều bề mặt, kể cả bề mặt khó như thảm.
  • Tích hợp cảm biến đa chiều – cho khả năng nhận diện vật cảm chính xác. Trang bị khoảng 8-10 cảm biến với khả năng thiết lập bản đồ nhanh chóng.
  • Thời lượng pin của robot từ 3000 – 4800 mAh là phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
  • Giá thành cũng là đặc điểm cần lưu ý, cân đối khả năng tài chính để chọn mua sử dụng.

Với sự cải tiến về bộ xử lý, công suất hút và cả thời lượng pin khủng, các đời máy robot hút bụi ecovacs đáp ứng nhu cầu hút sạch nhiều chất bẩn, nhà diện tích rộng trên dưới 100m2. Người dùng sẽ an tâm về khả năng làm sạch sàn của thiết bị, được tối ưu với hiệu suất làm việc cao. Tuy nhiên, cần cân nhắc về các tính năng, thiết kế và cả giá thành các đời máy ecovacs để có sản phẩm phù hợp, phục vụ nhu cầu làm sạch sàn nhà và giá thành phải chăng nhất. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo các sản phẩm robot hút bụi tại novadigital để có thêm lựa chọn phù hợp.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *