Quảng cáo google ads là một hình thức quảng cáo tiết kiệm tài chính, tăng lượng khách hàng tiềm năng và cạnh tranh với đối thủ tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu và sử  dụng quảng cáo Google đúng cách. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến hình thức quảng cáo trên Google mà nhiều người lựa chọn hiện nay. Đây là những thông tin mà quý vị cần cân nhắc trước khi thực hiện quảng cáo. Hãy dành 5 phút để tìm hiểu về Google Ads thông qua bài viết này nhé.

Tự đăng ký quảng cáo Google

Rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp để tiết kiệm tài chính đã tự mình đăng ký quảng cáo Google. Điều này không sai nhưng bạn không thể mang lại kết quả tốt nhất cho mình. Để làm điều này bạn cần đến các chuyên gia hiểu về Google hoặc các đại lý, đối tác của Google. Chỉ những đơn vị này mới am hiểu về nghiên cứu từ khóa, mật độ liên quan đến từ khóa, trang đích, link liên kết, tối ưu hóa web… Quảng cáo Google nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất bạn phải thực sự am hiểu về chúng. Cách tốt nhất là nên tìm đến các chuyên gia về lĩnh vực này. Bạn có thể truy cập vào skyweb.com.vn để tìm hiểu về dịch vụ chạy quảng cáo trên Google nhé.

Chọn đại lý có dịch vụ quảng cáo thấp

Việc chọn đại lý, chuyên gia quảng cáo Google là điều đương nhiên cần thực hiện. Nhưng chọn được đơn vị uy tín mới là điều bạn cần quan tâm hơn nữa. Hãy đảm bảo các dịch vụ chạy quảng cáo trên Google của bạn được ký kết hợp đồng nghiêm túc chứ không đơn giản là những lời hứa hão. Đặc biệt là giá thành, chiến lược thực hiện và kết quả đạt được phải thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng.

Việc chọn đại lý có dịch vụ quảng cáo thấp không phải lúc nào cũng sai. Vấn đề là các bạn chọn được đơn vị uy tín. Rất nhiều đơn vị hiện nay cung cấp với giá thấp nhưng lại hứa hão và không mang đến kết quả như mong đợi.

Yếu tố sống còn là từ khóa

Chọn nhầm từ khóa có thể khiến hiệu quả quảng cáo Google giảm đáng kể. Từ khóa phải chính xác, nhắm đúng mục tiêu và sản phẩm mà mình cần bán. Các từ khóa chung chung, bao quát, đại khái là điều tối kỵ khi bạn đăng ký các gói từ khóa. Đây cũng chính là lý do mà chúng tôi khuyên các bạn nên chọn các đơn vị có kinh nghiệm trong việc chạy quảng cáo trên Google. Chính xác, trọng tâm là những điều bạn cần ghi nhớ khi chọn các gói từ khóa để quảng cáo.

Kết quả quảng cáo Google và kết quả tìm kiếm tự nhiên

Quảng cáo Google và kết quả tìm kiếm tự nhiên là hoàn toàn khác nhau. Bạn phải phân biệt giữa 2 hình thái này. Đặc biệt cũng nên song song phát triển chúng. Vừa nằm top đầu từ khóa quảng cáo Google, lại nằm top đầu trong kết quả tìm kiếm tự nhiên bạn sẽ thống lĩnh được thông tin tìm kiếm google cho sản phẩm của mình. Khi bạn truy cập vào Google để tìm kiếm. 4 kết quả đầu tiên và 3 kết quả cuối cùng chính là quảng cáo Google. Kết quả tìm kiếm tự nhiên sẽ nằm ở phần giữa.

Không phó mặc cho nhà quảng cáo

Bạn nên kiểm tra lượng tương tác và những thay đổi từ quảng cáo Google thường xuyên. Yêu cầu các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google báo cáo hàng tuần, hàng tháng, theo quý. Việc nắm bắt thông tin sẽ giúp bạn thúc đẩy quá trình làm việc tốt hơn. Đặc biệt là thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Thông qua những báo cáo và tìm hiểu này bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ quảng cáo và có thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *