Mẹ là người có công sinh thành và dưỡng dục, công lao trời biển đó có lẽ những người con chả bao giờ trả hết cho mẹ. Vậy có bao giờ bạn nghĩ sẽ gửi gắm những tình yêu của mình vào những món quà tặng mẹ chưa?

Phụ nữ là những người nhạy cảm và hết sức tinh tế và mẹ của bạn cũng vậy. Nếu món quà mà được bạn đặt cả tấm lòng và sự chân thành của mình vào thì dù là gì mẹ vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc và chân quý nó. Thấu hiểu tình cảm của bậc làm con, quà tặng vàng xin giới thiệu cho bạn một số món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất.

Trang dát vàng

Những bức tranh dát vàng đầu tiên thể hiện sự quan tâm coi trọng và địa vị to lớn của mẹ ở trong lòng bạn. Mỗi một bức tranh dát vàng đều có một ý nghĩa riêng, thông qua bức tranh nói ra những điều thầm kín trong lòng của con. Như một bức tranh dát vàng chim công và hoa mẫu đơn biểu hiện cho sự đức hạnh và bao dung của tấm lòng người mẹ. Nó cũng thể hiện sự sang trọng quý phái của mẹ thân yêu.

Tranh dát vàng đòi hỏi sự gia công tỉ mỉ, từng chi tiết, từng chút từng chút một của người thợ chế tác. Và người con tặng mẹ một bức tranh dát vàng cũng cẩn thận nâng niu từng chi tiết đắn đo lựa chọn cho mẹ. Tất cả đều toát ra lòng biết ơn, tình yêu chân thành của con đối với mẹ hy vọng mẹ luôn sống lâu hạnh phúc bên con cái.

Bức tranh dát vàng chứa đựng lời con muốn nói với mẹ

Chậu hoa dát vàng

Hoa là biểu tượng của phái đẹp luôn làm rung rinh trái tim của người phụ nữ và chắc chắn rằng mẹ cũng sẽ rất thích món quà này. Nếu bạn tặng hoa hồng cho người vợ, người yêu làm tăng phần lãng mạn thì với mẹ những chậu sen vàng, mẫu đơn vàng, mai vàng, lan hồ điệp,…là một lựa chọn tuyệt vời.

Với mẫu đơn theo quan điểm trung hoa là vua của các loài hoa thể hiện sự kiêu sa, một vẻ đẹp lộng lẫy và cao sang, đây chính là sự ngưỡng mộ của con đối mẹ. Hay sen là sự thanh tao, giản dị nhưng lại toát lên vẻ đẹp mê hoặc lòng người và mẹ cũng đẹp như vậy trong lòng con. Mỗi loài hoa đều có một ý nghĩa riêng và đều là tấm lòng, tình yêu của con thì mẹ sẽ đều vô cùng chân trọng.

Trang sức, phụ kiện

Trang sức cũng chính là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng mẹ. Không có người phụ nữ nào là không thích trang sức và không có một vài món trang sức trong tủ đồ của mình. Với mẹ bạn có thể lựa chọn những món trang sức như mặt dây chuyền mạ vàng hay những phụ kiện cài áo. Chúng là điểm nhấn toát lên vẻ đẹp cao sang, quyền quý, tô điểm cho vẻ đẹp của mẹ. Một món quà tinh tế được gia công tỉ mỉ vfa được chính đứa con thân yêu của mình tỉ mỉ lựa chọn thì chắc chắn mẹ của bạn khi nhận được món quà sẽ rất vui. Người mẹ sẽ hiểu được tấm lòng của con, hiểu được đứa con mình nuôi dưỡng yêu thương mẹ nó thì còn điều gì hạnh phúc hơn nữa

Hoa cài áo dát vàng góp phần làm nổi bật vẻ đẹp kiêu sa của mẹ

Biết rằng những đứa con càng lớn sẽ càng ít nói những lời yêu thương đối với mẹ của mình nhưng tình cảm mẫu tử chẳng hề giảm bớt mà chỉ ngày một tăng lên. Những món quà tặng mẹ sẽ thay những lời yêu thương mà con luôn giấu kín gửi đến mẹ. quatangvang247 luôn là người bạn đồng hành cùng bạn dành tặng những món quà ý nghĩa nhất đến với những người bạn yêu thương.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *