Các thành viên của EXO không chỉ được yêu mến bởi tài năng âm nhạc mà còn do cả phong cách thời trang của EXO cực chất của từng thành viên cũng khiến người hâm mộ “phát cuồng”.

Với sự đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng từ phía S.M Entertainment, EXO được coi như quân át chủ bài tiếp theo của công ty này chiếm lĩnh thị trường không chỉ ở Hàn Quốc, Trung Quốc mà là cả thế giới. Các thành viên của EXO không chỉ được yêu mến bởi tài năng âm nhạc mà cả gu ăn mặc cực chất của từng thành viên cũng khiến người hâm mộ “phát cuồng”.

Đặc biệt, trong nhóm EXO có anh chàng SEHUN được người hâm mộ quan tâm nhất bởi SEHUN có phong cách thời trang đơn giản nhưng cưc chất, cùng tìm hiểu xu huong thoi trang hiện nay nha.

SEHUN là một chàng trai có chiều cao 1m81, kích cỡ khuôn mặt chỉ bằng một nắm tay và gu thời trang ” đơn giản nhưng chất ” của mình đã khiến cậu ấy trở thành top những nhân vật được ưu tiên trong hầu hết các sự kiện về thời trang.

Khi được hỏi về phong cách thời trang của Sehun, stylist về phong cách thời trang của EXO là ông Lee Deokmin đã trả lời trong một buổi phỏng vấn của tạp chí thường nhật rằng : ” Sehun nghiên cứu rất kỹ lưỡng về các chất liệu của trang phục và cách làm thế nào để có thể sử dụng chúng một cách thoải mái nhất “

Đặc biệt, với phong cách thời trang ngẫu nhiên ” đơn giản nhưng chất ” của Sehun, vừa cho thấy được sự đơn giản nhưng đôi khi cũng làm cậu ấy hoàn toàn khác biệt với người xung quanh.

1. Cơ bản :

Trong phong cách thời trang của EXO nói chung và phong cách của Sehun, hoàn toàn không có gì gọi là ” quá nhiều ” cả. Phối hợp những item cơ bản sẽ làm cậu ấy trông vô cùng nổi bật. Vì vậy những phụ kiện màu mè và những item quá nổi bật đi cùng với nhau chính là điều cấm kỵ. Gần đây nhất trong sự kiện khai trương của nhãn hàng Dior, Sehun đã làm rất tốt ” phong cách của người ăn mặc thời thượng ” với một chiếc áo sơ mi, áo khoác, quần jean đen, giày sneaker cùng với những phụ kiện cơ bản đi kèm.

2. Màu đen :

Đa số những ai yêu thích các phong cách thời trang thì đều thích màu đen, và Sehun cũng vậy, anh là chàng trai yêu thích màu đen. Có nhiều lúc Sehun sử dụng những item màu đen có thể làm cho cậu trông hoàn toàn khác biệt so với mặt bằng chung để và để hoàn thiện hơn phong cách thời trang ” đơn giản nhưng chất ” của cậu ấy.

3. Thoải mái :

Bạn muốn mình trông sẽ ” cool ” hơn vào mỗi ngày, thì bạn sẽ phải ăn mặc thật thoải mái ư? Đó hoàn toàn không phải là quan điểm của một fashionista thật sự. Sự thoải mái và phong cách ăn mặc nên được phối hợp với nhau để trở thành một fashionista đúng nghĩa. Phong cách của Sehun cũng có thể được xem như là rất dễ chịu và thoải mái, còn rất phù hợp với thời tiết nữa. Trong một buổi fansign gần đây chúng ta có thể nhìn thấy được phong cách ” đơn giản nhưng chất ” của Sehun. Một sự đơn giản đến hoàn hảo, rất Sehun.

4. Phong cách một điểm nhấn :

Bởi vì Sehun rất thích giữ gu ăn mặc cơ bản, cậu ấy không bao giờ sử dụng nhiều hơn một item để làm điểm nhấn trong phong cách thời trang của mình. Trong buổi công chiếu VIP của bộ phim ” Seondal – Thiên tài lừa đảo “, Sehun đã mặc chiếc quần đen rách gối và cũng là điểm nhấn cho bộ trang phục, và cậu ấy vẫn tiếp tục kèm theo những phụ kiện đơn giản khác, càng nhiều càng làm nổi bật phong cách thời trang thanh lịch và đơn giản nhưng chất của cậu ấy.

Trên đây là một số thông tin về Phong cách thời trang của EXO nói chung và đặc biệt là phong cách của Sehun. Cám ơn bạn đã quan tâm tưới chúng tôi, chúng tôi sẽ không ngừng cập nhật những xu hướng thời trang mới mỗi ngày cho bạn.

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo về những xu hướng thời trang cũng như phong cách thời trang thì hãy truy cập ngay www.lofficiel.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *