Parent coach là thuật ngữ tuy còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của nhiều bậc phụ huynh trong cả nước. Parent Coach ở Việt Nam hướng bố mẹ đến cách chăm con, dạy con khoa học. Trở thành người có ích cho xã hội.

Khi nào bố mẹ cần đến Parent coach?

Học theo những phương pháp giáo dục con hiện đại ở các nước tiên tiến, Parent coach mang đến một luồng gió mới trong nghệ thuật giáo dục con. Parent coach ở Việt Nam ở Việt Nam rất cần thiết khi:

  • Bố mẹ không tìm được cách nuôi dạy con khó học, thường xuyên gặp stress khi đối mặt với con
  • Lo lắng, sợ hãi và không biết làm gì khi con chậm nói, phản xạ kém. Nặng hơn nữa là con có dấu hiệu tự kỷ
  • Tính tình nóng nảy, dễ nổi nóng bất cứ lúc nào và không kiểm soát được hành động, cảm xúc với con
  • Bạn không thể khiến con mở lòng ra với mình
  • Con thường xuyên ốm đau, bệnh tật, bạn bế tắc trong việc tìm ra phương pháp để điều trị
  • Ngán ngẩm vì con biếng ăn, không tăng cân
  • Con bướng bỉnh, tính tình luôn cáu gắt khó kiểm soát
  • Bạn đang gặp những bất đồng quan điểm với những người thân trong gia đình trong việc nuôi dạy con cái…

Tất cả những vướng mắc của bạn sẽ được Parent coach tư vấn tận tình. Mở ra cho bạn cách giải quyết tốt nhất trong mọi tình huống khó xử.

Parent coach ở Việt Nam tác động như thế nào đến việc dạy con?

Tư vấn kỹ năng nuôi dạy con khoa học

Parent coach tại Việt Nam mang đến những sự tư vấn tích cực trong việc làm cha, làm mẹ. Vun đắp những kiến thức nuôi con, chăm sóc con một cách đúng đắn. Vượt qua những cách dạy con cổ hủ, chỉ sử dụng đòn roi là chủ yếu. Parents Coach không làm cha mẹ nản lòng bằng những tư vấn hữu ích. Những Parent coach là những người đã được đào tạo bài bản các kỹ năng nuôi dạy con, chăm sóc con hiện đại. Có kinh nghiệm lớn trong việc nghiên cứu về tâm lý trẻ nhỏ. Khóa học này hứa hẹn sẽ rất bổ ích cho không những cả những người mới lần đầu làm cha, làm mẹ. Mà ngay cả những bố mẹ có con lớn cũng cảm thấy hài lòng vì những chia sẻ thực tế.

Tác động đến việc nắm bắt tâm lý nuôi dạy con ở mọi lứa tuổi

Parent coach Việt Nam mang đến giải pháp giúp bố mẹ dạy con ở mọi độ tuổi. Ngay cả từ khi con mới chào đời, giúp con theo dõi các cột mốc phát triển theo từng độ tuổi. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm mỗi độ tuổi đều có phương pháp giáo dục riêng, nhẹ nhàng. Giúp con phát triển những kỹ năng, tâm lý và tính cách một cách hoàn hảo nhất.

Đồng hành cùng cha mẹ trong suốt quãng đường nuôi dạy con. Parent coach cùng lắng nghe, cùng phân tích, cùng bàn luận những khúc mắc. Sẽ giúp các bậc phụ huynh cảm nhận được mỗi ngày nuôi con là mỗi ngày thú vị, hạnh phúc. Mang đến cho bạn những khám phá tuyệt vời về tâm lý, tính cách của con.

Kết luận

Với những ưu điểm về một khóa học tích cực trong việc làm cha, làm mẹ. Parent coach Việt Nam không ngừng phát triển và trở thành nền tảng giáo dục được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Một trong những Parent coach đi đầu là Tú Anh Nguyễn. Một chuyên gia tư vấn, đào tạo phụ huynh về dạy con tích cực, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm nuôi con. Giúp bạn tự tin nuôi dạy con bằng tất cả sự tôn trọng và yêu thương vô bờ bến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *