Hiện nay, trong các gia đình thì đèn trang trí được xem là một vật dụng không thể thiếu. Chúng góp phần tạo nên phong cách cho chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Tuy nhiên có rất nhiều loại đèn trang trí phòng khách. Lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất mời các bạn cùng chú ý đến những yếu tố dưới đây.

Lựa chọn đèn mang tới sự sang trọng cho ngôi nhà

Đây là vấn đề đầu tiên bạn cần lưu ý khi lựa chọn đèn trang trí phòng khách bởi lẽ phòng khách là không gian sum vầy của gia đình, là nơi để tiếp đón khách. Nên ánh sáng cần phải rõ ràng vì vậy bạn chọn nguồn sáng chính ở trung tâm căn nhà sẽ làm cho phòng có đủ ánh sáng.

Chọn đèn trang trí phòng khách để làm tăng thêm sự sang trọng cho căn phòng
Chọn đèn trang trí phòng khách để làm tăng thêm sự sang trọng cho căn phòng

Lựa chọn những chiếc đèn sang trọng, đẳng cấp như đèn chùm đồng chao đá, đèn thả chảo đá, quạt trần đèn… ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những loại đèn đứng hay đèn để bàn hợp lý. Bởi những chiếc đèn này bạn có thể di chuyển chúng khắp phòng.

Chọn đèn phù hợp với mọi đồ nội thất

Yếu tố tiếp theo bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn đèn trang trí phòng khách đó chính là lựa chọn sao cho phù hợp với mọi đồ nội thất trong nhà. Bạn lựa chọn phải hài hòa cả về màu sắc và kích thước của căn phòng. Không nên lựa chọn những chiếc đèn qua to, dài hay có thiết kế quá cầu kỳ.

Bởi lẽ, nếu như vậy căn nhà của bạn sẽ trở nên chật chội và mất đi vẻ đẹp cần thiết của căn phòng. Bạn có thể lựa chọn những chiếc đèn với thiết kế hiện đại và kích thước nhỏ gọn đảm bảo sẽ làm cho không gian của gia đình bạn trở nên vô cùng ấn tượng.

Lựa chọn loại đèn độc đáo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn trang trí phòng khách khác nhau và nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn đèn trang trí nào thì bạn có thể lựa chọn loại đèn khác cho độc đáo. Bạn cần phải suy nghĩ xem bạn có muốn gửi thông điệp nào đó cho ngôi nhà để bạn chọn loại đèn giúp tạo ra cảm hứng riêng cho chính mình.

Bạn có thể lựa chọn những loại đèn với thiết kế rất độc đáo
Bạn có thể lựa chọn những loại đèn với thiết kế rất độc đáo

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý đến màu sắc của đèn ở phòng khách thì nên chọn những loại đèn với ánh sáng trắng để có thể làm sáng rõ không gian. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn đèn trang trí phòng khách như thế nào thì hãy nhắc máy lên gọi điện cho Khang Dy Venus đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này để đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *