Có thể nói tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty rút hầm cầu Đại Phát là một trong những công ty lớn với uy tín lâu năm trên thị trường. Với kinh nghiệm dày dặn và độ thấu hiểu khách hàng chu đáo, Đại Phát chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng vì lý do gì. Bởi thế, nếu như bạn đang phân vân không biết những ưu đãi là công ty gửi đến cho khách hàng là gì, hãy cùng đọc bài viết của chúng tôi nhé. Chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin cực kỳ tin cậy về ưu đãi của công ty Đại Phát dành cho khách hàng, thế nên các bạn có thể an tâm nhé.

Những ưu đãi của công ty rút hầm cầu Đại Phát gửi tới khách hàng
Những ưu đãi của công ty rút hầm cầu Đại Phát gửi tới khách hàng

Một số ưu đãi công ty rút hầm cầu Đại Phát dành cho khách hàng

Chúng tôi mang đến cho khách hàng một số ưu đãi như sau để bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn nếu như phù hợp với bản thân mình nhé. Khách hàng nào có nhu cầu đều sẽ được tư vấn miễn phí bất kể khung thời gian nào trong ngày. Chúng tôi có chế độ bảo hành cho dịch vụ rút hầm cầu nạo vét hố ga để bạn có thể tham khảo ngay. Ngoài ra, đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ lần đầu thì đến lần sau, chúng tôi sẽ giảm giá 20% cho lần rút hầm cầu tiếp theo của bạn. Nếu như đường cống nhà bạn không được thông nghẹt, giải quyết hết tận gốc vấn đề, chúng tôi xin hoàn lại 100% chi phí nhé.

Một số khách hàng là đối tượng đặc biệt, công ty rút hầm cầu Đại Phát sẽ ưu ái cho các bạn với mức hỗ trợ như sau: gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên đang sinh sống tại các khu phòng trọ sẽ được giảm giá 20% cho mỗi lần sử dụng. Với những ai là cơ quan xí nghiệp, các công ty hay là khu công nghiệp thì chi phí được giảm cũng lớn hơn, chúng tôi sẽ giảm đến cho bạn là 30%. Những ai chỉ cần đã sử dụng dịch vụ của Đại Phát là sẽ được miễn giảm 15%, quá tuyệt vời phải không? Còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ này nhỉ?

Bảng giá của dịch vụ hút hầm cầu của công ty rút hầm cầu Đại Phát

Bảng giá của dịch vụ hút hầm cầu của công ty rút hầm cầu Đại Phát
Bảng giá của dịch vụ hút hầm cầu của công ty rút hầm cầu Đại Phát

Khi bạn hút hầm cầu, chúng tôi sẽ tính giá theo đơn vị khối để bạn dễ hình dung. Với loại xe 1 khối, đơn giá sẽ là 300.000 VNĐ, xe 2 khối đơn giá là 600.000 VNĐ… cứ như thế bạn nhân lên với số khối lượng tương ứng là được. Với cách tính này, dù bạn muốn thông cống nghẹt quận 7 giá rẻ hoặc là thông cống ở địa điểm nào đi chăng nữa đều sẽ được giá thành rất ưu đãi.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đem đến cho bạn đọc về ưu đãi rút thông tắc bồn cầu tại công ty rút hầm cầu Đại Phát. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và vô cùng hài lòng, bởi thế chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi mà thôi. Liên hệ chúng tôi tại

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI PHÁT
Địa chỉ : 24/2 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 097.111.6470 – 0977.02.0425

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *