Loài dơi trong phong thủy đặc biệt được coi trọng, mang ý nghĩa may mắn, tốt lành cho gia chủ. Hình ảnh con dơi được sử dụng nhiều trong chế tác tranh đồng Việt, đồ đồng phong thủy để trưng bày và cân bằng năng lượng cho căn nhà. Với ý nghĩa phong thủy đẹp, dòng tranh con dơi hợp với những tuổi nào? Việc lựa chọn tranh cần được cân nhắc để mang đến may mắn thực sự cho gia chủ. Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng, chơi tranh hiểu để lựa chọn dòng tranh con dơi phong thủy phù hợp, đồng thời treo tranh đúng cách, phát huy công năng.

Tranh con dơi phong thủy hợp tuổi nào?

Hình tượng con dơi trong tự nhiên cùng loài với chuột trong 12 con giáp nên cũng mang một ý nghĩa phong thủy riêng, mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân, những người tuổi tí. Trong tiếng hán, con dơi đồng âm với chữ phúc, mang đến phúc lành, may mắn cho con người. Khá nhiều vật phẩm sử dụng hình ảnh con dơi với ý nghĩa mang đến phước lành, may mắn cho chủ nhân.

Theo thuyết ngũ hành thì chữ “phúc” phù hợp với người mệnh thủy, đặc biệt phù hợp với mệnh thủy, mộc. Với những người mệnh hỏa không nên treo dòng tranh này. Treo tranh đồng con dơi chữ phúc trong nhà mang đến bình an, giúp tâm thư thái, năng lượng dồi dào, mối quan hệ trong gia đình thuận hòa.

Tranh đồng con dơi với chữ phúc may mắn thể hiện mong ước của con người vào cuộc sống an nhiên, tự tại, gia đình bình an, yên ổn, tránh đại họa, giải hung hóa cát cho chủ nhân. Người chơi tranh có thể lựa chọn các mẫu tranh khác nhau như:

  • Tranh 2 con dơi đại diện cho hạnh phúc, cầu toàn cát tượng cho gia đình.
  • Tranh 5 con dơi đại diện cho ngũ phúc: sức khỏe, tiền tài, công danh, hiếu đức, gia đình hòa thuận.
  • Tranh trẻ nhỏ bắt dơi bỏ bình hoa đại diện cho hạnh phúc bình an sẽ tự nhiên tìm tới.

Tranh chữ phúc con dơi bằng đồng treo tường đúng cách

Tranh con dơi chữ phúc mang đến may mắn, bình an nhưng cần được bài trí và treo đúng cách để mang đến hiệu quả phong thủy cho nhà ở. Nếu tranh đồng treo phòng khách, phòng thờ thì gia chủ có thể lựa chọn bất cứ hướng nào phù hợp, tạo hiệu ứng cho không gian. Nếu treo tranh trong phòng riêng thì nên lựa chọn các vị trí: tam hợp và lục hợp để mang đến vận khí tốt lành, năng lượng và may mắn cho chủ nhân căn phòng.

Chú ý chọn kích thước tranh phù hợp với không gian bài trí, phối hợp hài hòa với nội thất nhà ở. Nên chọn các vị trí cao, trang trọng, thoáng đãng để năng lượng từ tranh tỏa khắp căn phòng, xua đuổi tà khí, may mắn cho các thành viên. Tránh các vị trí u uất, xà nhà đè nén làm ảnh hưởng đến phong thủy tốt lành của gia chủ.

Với ý nghĩa phước lành, phúc lộc, tài vận, tranh con dơi mang lại phong thủy tố cho chủ nhân. Dòng tranh với năng lượng cân bằng phù hợp dành cho nhiều tuổi và mệnh khác nhau. Người chơi tranh có thể lựa chọn các mẫu tranh với màu sắc và phối khí phù hợp với mệnh của mình để nâng cao hiệu quả phong thủy. Nhìn chung, đây sẽ là dòng tranh đồng phong thủy đẹp cho không gian phòng khách, phòng làm việc mà gia chủ có thể lựa chọn. Quang hà cung cấp nhiều đồ đồng đẹp, tranh đồng con dơi ý nghĩa cho khách hàng chọn mua, sử dụng.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *