Trong kinh doanh, muốn có một mối làm ăn tốt, quà tặng là thứ không thể thiếu. Nhưng tặng quà gì cho tinh tế, không quá phô trương mà không kém phần ấn tượng luôn là vấn đề đau đầu. Hiện nay, những món đồ dát vàng đang trở thành một trong những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất.

Tranh treo tường dát vàng

Không gian làm việc sẽ trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn nếu được tô điểm bằng những bức tranh treo tường. Trên thị trường có rất nhiều loại tranh treo tường khác nhau như tranh thêu, tranh sơn dầu, tranh kính,… Mang đến phong cách mới lạ, tranh dát vàng là lựa chọn rất đáng được cân nhắc.

Tranh treo tường dát vàng “Mã đáo thành công”

Được sản xuất với nhiều kích cỡ đa dạng, tranh treo tường dát vàng phù hợp từng với không gian làm việc, văn phòng có diện tích khác nhau. Chất liệu vàng 24k mang đến vẻ sang trọng, phú quý, cầu cho người nhận một năm “buôn may bán đắt”. Hơn nữa, mỗi tranh thường mang ý nghĩa, lời chúc đặc biệt như “Mã đáo thành công”, “Thuận buồm xuôi gió”,…

Hình ảnh tranh tường dát vàng với con thuyền no gió ra khơi là lời chúc may mắn có một năm nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, doanh nhân luôn muốn công việc làm ăn thuận lợi và thịnh vượng. Cánh buồm được gió đẩy ra khơi chính là biểu tượng cho một năm được quý nhân phù trợ, làm ăn phát đạt.

Hình ảnh bức tranh ngựa tung vó, còn hay được biết đến với câu tục ngữ “Mã đáo thành công”vẽ 8 chú ngựa đang chạy phi nước đại cùng tiến về một hướng. Thời xưa, dân ta quan niệm những người làm ăn xa thường gặp rất nhiều khó khăn, trắc trở trên đường. Nếu thấy có ngựa chạy về thì chắc chắn đã xong xuôi, thành công mọi sự. “Mã đáo thành công” dịch nôm na là “Có ngựa quay về ắt đã thành công”.

Và còn rất nhiều bức tranh truyền tải thông điệp khác nhau. Nhờ vậy, đây không chỉ là món quà sang trọng mà còn đầy ý nghĩa.

Tượng linh vật dát vàng

Tượng linh vật dát vàng đang là một trong những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và được ưa chuộng nhất hiện nay. Linh vật là những con vật được cách điệu, mang ý nghĩa đặc biệt về niềm tin, tôn giáo, tâm linh hoặc trở thành biểu tượng văn hóa.

Linh vật dát vàng

Linh vật là đại diện cho một quốc gia, dân tộc, trường học, tôn giáo hay đại hội thể thao.  Trong truyền thuyết, thần thoại, linh vật thường xuất hiện như một biểu tượng không thể thiếu, mang siêu năng lực hoặc hiện thân của các hiện tượng thiên nhiên.

Tượng linh vật dát vàng là món quà bày tỏ lời chúc mừng năm mới làm ăn khấm khá, không quá phô trương nhưng cũng không hề xuề xòa. Đầu năm Kỷ Hợi này, các doanh nghiệp có thể tặng nhau tượng Heo dát vàng. Heo là con giáp của năm 2019 này. Heo vàng là biểu tượng của một năm ấm no, thịnh vượng, làm ăn tấn tới.

Đồ pha lê đúc vàng

Một trong những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo không thể không nhắc đến là đồ pha lê đúc vàng. Đây là món quà tặng hữu ích cho chính các chủ doanh nghiệp hoặc các đối tác là các cấp lãnh đạo ban ngành. Một bộ đồ pha lê trang nhã, bên ngoài có vàng lấp lánh, được trang trọng bày trên bàn làm việc hoặc bàn uống nước càng làm cho phòng làm việc thêm sang trọng. Bộ sản phẩm gồm có: cốc hãm trà, cốc pha trà và cốc uống trà. Nước trà năm mới chắc chắn là thơm, ngon, ngọt hơn nếu sử dụng bộ cốc trà dát vàng này.

Bộ ấm chén pha lê đúc vàng

Trên thị trường hiện nay, để mua những món đồ dát vàng chất lượng nhất, bạn nên ghé thăm MT Gold Art. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng để lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *