Chắc hẳn việc bày tượng đồng trong nhà để gia tăng vận may, tài lộc đã không còn xa lạ gì đói với các bạn. Trong đó phải kể đến tượng đồng song mã rất được mọi người yêu chuộng bởi ý nghĩa mà nó mang lại. Vậy tượng đồng song mã có ý nghĩa như thế nào? Khi bày tượng đồng song mã phong thủy, chúng ta cần phải chú ý những gì để mang lại nhiều tài lộc nhất?

Tượng đồng song mã có ý nghĩa gì?

Ngựa không chỉ xuất hiện trong bảng 12 con giáp mà còn là loài vật có sức mạnh kiên trì, bền bỉ, luôn gắn bó với con người dù trong cuộc sống thường ngày hay trong thời loạn lạc khó khăn. Vì vậy, tượng đồng song mã trong phong thủy rất được yêu thích vì nó tượng trưng cho sự trung thành, là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ, mang lại cho gia chủ sự may mắn, phát đạt.

Hình ảnh đôi ngựa đang phi nước đại thể hiện sự nhanh nhạy, mang đến cho người chủ sự thăng tiến và thuận lợi trong công việc. Đối với người đi xa, chuyến đi sẽ thuận buồm xuôi gió, còn đối với những doanh nhân, công việc làm ăn sẽ trở nên phát đạt, tài lộc dồi dào.

Hơn thế nữa, đúc tượng đồng gia rẻ  song mã trong phong thủy Trung Hoa còn biểu tượng cho “Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công”, mang ý nghĩa báo tin thắng trận, giúp cho người chủ kinh doanh thành công, chiến thắng đối thủ cạnh tranh.

Đôi ngựa đồng mang nguyên khí của Ngũ hành Kim, không chỉ mang đến công danh, tài lộc mà còn giúp gia chủ hóa giải sát khí của Nhị tinh – Thổ vốn mang lại bệnh tật, sa sút. Vì thế tượng đồng song mã rất phù hợp để bày trong nhà, văn phòng, cửa hàng để tăng thêm hiệu quả phong thủy. Tượng đồng song mã là món quà vô cùng thích hợp để tặng cho những người buôn bán, như vậy sẽ mang lại sự thịnh vượng, tài lộc dồi dào, “buôn may bán đắt” cho người chủ.

Những lưu ý khi bày tượng đồng song mã phong thủy

Vậy khi bày tượng đồng song mã cần lưu ý những gì? Không phải đặt tượng đồng nơi nào cũng có thể mang lại hiệu quả tốt. Nếu đặt không đúng cách, nó thậm chí có thể mang đến điềm gở, bất hạnh cho gia chủ. Do đó, khi bày tượng đồng song mã, chúng ta cũng cần phải chú ý đặt sao cho phù hợp để mang lại hiệu quả phong thủy tốt nhất.

 

  • Như chúng ta đã biết, ngựa là con giáp thứ 7 trong 12 con giáp, ngọ cung nằm ở phía Nam, vì vậy tượng đồng song mã thích hợp nhất là đặt ở phía Nam. Nên đặt tượng tại phía Nam của phòng khách hay bàn làm việc và hướng ra cửa sổ hoặc cửa ra vào. Hướng Nam nơi đặt tượng không nên có nhà bếp, nhà tắm hay toilet , vì như vậy sẽ mang lại điều không may mắn.
  • Ngoài ra, tượng đồng song mã cũng thích hợp đặt hướng Tây Bắc, vì đây là hướng của Mông Cổ và Tân Cương, nơi có những tuấn mã tung hoành. Vì vậy, nếu đặt ngựa vào đúng tài vị thì tượng ngựa sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho sự nghiệp và tài vận.
  • Khi bày tượng đồng song mã trên bàn làm việc, không nên đặt tượng trực tiếp ngay trước mặt vì gia chủ có thể gặp tai nạn và tổn thương đến tứ chi.
  • Đặc biệt, tuổi Tý xung khắc, kị với tuổi Ngọ thì không nên bày tượng đồng song mã vì có thể gặp điều không may hoặc thậm chí là họa sát thân.

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi bày tượng đồng song mã, đúc tượng truyền thần. Chúc các bạn có thể lựa chọn và bày tượng đồng song mã một cách thích hợp nhất cho mình để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *