Để đến mỹ du học không phải là điều dễ dàng nếu bạn không biết các thông tin và cách chuẩn bị hồ sơ du học đầy đủ, cách xin visa du học mỹ và các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có người thân hay quen biết đã đi du học mỹ thì đó là một điểm thuận lợi còn nếu bạn không có quen biết thì bạn nên nhờ sự trợ giúp từ các trung tâm dịch vụ tư vấn du học mỹ. Các trung tâm sẽ nắm rõ được quy trình, thủ tục giấy tờ giúp bạn giải quyết vấn đề đi du học một cách nhanh và đơn giản hơn so với bạn tự làm hồ sơ.

Các tư vấn viên ở trung tâm sẽ hướng dẫn cho bạn các vấn đề sau:

Bạn lựa chọn trường nào, ngành học nào, ở bang nào?

Bởi mỗi trường, mỗi ngành học và ở mỗi bang tại mỹ sẽ có mức học phí và chi phí sinh hoạt khác nhau. Vì thế, bạn cần xác định được chính xác ngành học, trường học và ở bang nào sẽ giúp bạn định hướng rõ ràng hơn trong vấn đề xin visa du học mỹ. Các tư vấn viên sẽ tư vấn và chỉ cho bạn thấy được những điểm mạnh điểm yếu của từng trường ở mỹ và sẽ hỗ trợ bạn thêm 1 số vấn đề khác liên quan tới chọn trường, điều kiện học tập tại trường…

Thông tin du học thạc sĩ, tiến sĩ tại https://ebivietnam.com/doi-tac/dai-hoc/city-university-seattle/

Bạn cần chuẩn bị cho mình hành trang về trình độ ngoại ngữ

Vấn đề vô cùng quan trọng là chuẩn bị hoàn thiện hồ sơ xin visa du học mỹ.

Đối với các bậc cha mẹ hay các bạn trẻ đều không hiểu rõ được quy trình chuẩn bị thủ tục hồ sơ du học mỹ. Và không biết làm giấy tờ như nào thì hợp lý nên thường nhờ sự giúp đỡ tư vấn

từ trung tâm dịch vụ du học mỹ EBI. Trung tâm tư vấn du học mỹ EBI nắm rõ các giấy tờ, thủ tục và trình tự làm hồ sơ du học mỹ, nắm được các điều luật thay đổi ở mỹ khi muốn đến mỹ du học, xin visa du học mỹ, luyện phỏng vấn visa đối với các bạn trẻ… trung tâm sẽ là cầu nối giúp các bạn trẻ du học mỹ thành công.

Kết quả hình ảnh cho site:https://ebivietnam.com

Visa du học mỹ là thẻ thông hành cho bạn tới nước mỹ du học. Nếu không có visa bạn không thể tới mỹ.

Phỏng vấn xin visa du học mỹ là điều khá khó khăn vì thế bạn cần chuẩn bị thật chu đáo từ hồ sơ cho tới bài trả lời phỏng vấn xin visa. Bạn nên học hỏi từ những người đi trước, những bạn đã du học thành công để hỏi thông tin.

Để hoàn tất bộ hồ sơ visa du học mỹ trải qua nhiều bước và rất nhiều các loại giấy tờ đi kèm khá rắc rối. Sau khi hoàn tất hồ sơ xin visa điều quan trọng nằm ở chính bạn là khả năng trả lời phỏng vấn xin visa. Nếu bạn trả lời phỏng vấn với làm nhân viên lãnh sự quán mỹ hài lòng thì bạn sẽ được chấp thuận cấp visa thành công. Còn phỏng vấn xin visa trượt bạn sẽ phải phỏng vấn lại vào lần sau.

Nếu bạn muốn sau khi hoàn thành xong khóa học mà muốn ở lại mỹ định cư thì sẽ được nhân viên tư vấn trả lời cho bạn các điều kiện, yêu cầu bắt buộc tại mỹ.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và giải đáp về dịch vụ du học mỹ tại EBI bạn vui lòng gọi tới số hotline 090 2818 282 hoặc website https://ebivietnam.com/  tới trực tiếp địa chỉ tại DP8, 40 Bà Huyện Thanh Quan, F.6, Q.3, TP.HCM để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *