Khi quyết định lắp đặt một thiết bị camera cho căn nhà của mình hặc cho cửa hàng, quán café chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc muốn được giải đáp. Vì việc lắp đặt camera cần một khoản tiền không hề nhỏ nên bất cứ ai cũng phải cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định sử dụng. Công ty lắp đặt camera ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ các giải đáp một số câu hỏi thông dụng mà khách hàng đưa ra khi mua thiết bị quan sát.

Chúng ta cần lắp đặt camera có độ phân giải bao nhiêu?

Trước đây camera công nghệ Analog sử dụng độ phân giải TVL, chất lượng hình ảnh vô cùng thấp bị nhòe mờ nhưng hiện nay với công nghệ mới chất lượng hình ảnh HD và full HD hỗ trợ quan sát chi tiết từng chuyển động, chất lượng hình ảnh, màu sắc sống động. Và dĩ nhiên chất lượng hình ảnh càng cao thì kéo theo giá tiền sẽ càng lớn. Vì thế để trả lời cho câu hỏi nên lắp đặt camera giá rẻ tại Bình Dương có độ phân giải bao nhiêu thì phải phụ thuộc vào mục đích sử dụng của mọi người.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy có độ phân giải khác nhau. từ 1.0 MP, 1.3 MP cho đến 2.0 MP với mức giá tương ứng, bạn cs thể tùy ý lựa chọn. nếu bạn lắp camera chỉ nhằm mục đích chống trộm thì độ phân giải chỉ cần cỡ 1.0 MP là đủ để nhận diện kẻ gian, phát hiện và phòng chống rồi. Nhưng nếu bạn cần camera để có thể quan sát tình hình con cái học tập vui chơi tại nhà tránh các tai nạn không đáng có xảy ra hoặc quan sát hoạt động ủa người giúp việc thì bạn nên lắp đặt camera có độ phân giải càng cao càng tốt.

Tại sao camera lại cần sử dụng thẻ nhớ

Đây là câu hỏi cửa hàng chúng tôi thường xuyên nhận được từ khách hàng. Họ đặt ra câu hỏi vì ly do chúng tôi đã qua sát hình ảnh thu được từ camera thông qua thiết bị thông minh hàng ngày nên không cần phải hỗ trợ thẻ nhớ cho camera. Tuy nhiên có một số trường hợp do quá bận rộn công việc nên chúng ta không thể nào theo dỗi camera 24/24 và muốn coi lại dữ liệu hình ảnh mình đã bỏ quả thì chắc chắn phải có sự giúp đỡ lưu trữ của thẻ nhớ. Ngoài mục đích chống trộm, bảo vệ an toàn cho gia đình camera còn có khả năng ghi lại những hình ảnh của gia đình tại Camera.edu.vn. Ví dụ một bữa tiệc sinh nhật được camera ghi lại được thì đó quả thật là một đoạn phim đầy ý nghĩa. Chính thẻ nhớ sẽ là thiết bị hỗ trợ bạn lưu trữ những hình ảnh đó để có thể xem lại bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Vì thế chúng tôi luôn tích hợp thẻ nhớ cùng với thiết bị camera.

Nên lắp đặt bao nhiêu chiếc camera là đủ?

Để trả lời câu hỏi này phải dựa vào phạm vi mà bạn muốn quan sát, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi xem xét không gian để có thể tư vấn cho bạn ví trí đặt camera lý tưởng nhất có thể nhìn thấy góc quay lớn nhất. Từ đó bạn sẽ biết được mình phải lắp đặt bao nhiêu thiết bị camera cho phù hợp nhất tránh được những điểm mù không quan sát được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *