Tranh phong cảnh từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của con người. Bất kể là xã hội nào, vị trí địa lý nào đều ưa chuộng tranh phong cảnh.

Tranh phong cảnh mùa thu

Nhắc đến tranh phong cảnh hẳn rất nhiều sẽ nhớ đến những bức tranh phong cảnh theo mùa, đặc biệt là mùa thu. Mùa thu vốn đã rất đẹp, rất dịu dàng, thơ mộng. Khi đi vào thi ca, nhạc họa mùa thu càng trở nên quyến rũ, đẹp lạ thường.

Có rất nhiều bức tranh phong cảnh mùa thu được thực hiện bởi các họa sỹ trong và ngoài nước. Mỗi nơi, mùa thu lại mang một vẻ đẹp khác nhau nhưng vẫn là nét đẹp dịu dàng, kiêu sa thoáng chút buồn vương vấn.

Và đặc biệt không ai có thể quên bức tranh có tên “Mùa thu vàng” của danh họa người Nga Levitan. Bức tranh đã xuất hiện khá lâu nhưng vẫn luôn được những người yêu tranh mua về treo.

Tranh phong cảnh hoàng hôn trên biển

Hoàng hôn trên biển cũng là một chủ đề được khai thác nhiều trong dòng tranh phong cảnh. Những ai yêu mến biển, yêu mến tranh phong cảnh đều biết đến những bức tranh hoàng hôn trên biển đẹp nổi tiếng.

Vẻ đẹp của tranh hoàng hôn trên biển là cái đẹp bao la, choáng ngợp, rực rỡ. Đứng trước tranh, con người cảm thấy sự hùng vĩ, kỳ diệu của thiên nhiên. Và con người thật nhỏ bé, trước thiên nhiên bao la. Vẻ đẹp của bức tranh còn là sự kết hợp màu sắc tuyệt vời giữa màu của ánh hoàng hôn, của mặt trời sắp lặn với nước biển.

Tranh phong cảnh Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long của Việt Nam là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Vì vậy không có gì khó hiểu khi vẻ đẹp của vịnh Hạ Long được diễn tả lại trong nhiều bức tranh phong cảnh.

Tranh phong cảnh vịnh Hạ Long là vẻ đẹp tuyệt vời của tạo hóa. Đó là sự sắp đặt rất khéo léo những hòn núi đá đặt giữa biển khơi bao la. Những núi đá lại có hình thù kỳ lạ càng khiến cho cảnh vịnh đẹp nên thơ, kỳ vĩ, sang trọng.

Tranh phong cảnh thác nước 3D

Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện tranh phong cảnh thác nước 3D. Đây là một loại tranh mới, kỹ thuật cao và rất sống động y như thật. Dòng tranh 3D khiến cho con người ta có những cảm giác thật.

Đứng trước bức tranh phong cảnh thác nước 3D, mọi người như thấy mình đứng trước thác nước thực sự. Cảm tưởng như nước đang chảy từ trên thác nước xuống ào ào, bọt tung trắng xóa.

Tranh phong cảnh thuyền buồm

Nhắc đến dòng tranh phong cảnh hẳn có thể thấy chủ đề về nước, thác nước, thuyền buồm chiếm được tình cảm của rất nhiều người. Đây cũng là dòng tranh chiếm nhiều giấy, màu của các họa sỹ.

Những mẫu tranh thuyền buồm giờ đây được biến hóa bởi rất nhiều chất liệu và cách sáng tạo khác nhau. Không chỉ là những mảng màu trên giấy, trên lụa hay toan, sơn dầu nữa. Mà tranh phong cảnh thuyền buồm còn được làm trên nhiều chất liệu khác nhau.

Có thể kể đến các loại chất liệu như: tranh thuyền buồm gỗ, tranh thuyền buồm cát, tranh thuyền buồm đá,…. Và cao cấp nhất, sang trọng nhất, đẳng cấp nhất phải kể đến là tranh phong cảnh biển, thuyền buồm dát vàng.

Tranh phong cảnh thuyền buồm dát vàng như một làn gió mới thổi vào thói quen chơi và trưng bày tranh phong cảnh. Đây cũng là quà tặng cao cấp được nhiều người lựa chọn để tặng, biếu cho người thân, đối tác, khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tranh thuyền buồm dát vàng hãy đến với Quadatvang.com. Tại đây các mẫu tranh thuyền buồm dát vàng đều được làm rất cẩn thận, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ. Toàn bộ bề mặt tranh được dát vàng 24K rất sang trọng, đẳng cấp.

Chơi tranh phong cảnh luôn là thú vui tao nhã của nhiều người. Thú vui này rất đáng được cổ vũ, ủng hộ. Hãy sắm ngay một bức tranh phong cảnh thật đẹp và sang trọng để trưng bày trong không gian ngôi nhà của bạn. Bức tranh sẽ khiến ngôi nhà thêm đẹp, tâm trạng mọi người vui vẻ lên rất nhiều.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *