Xuất hiện trên thị trường vô vàn những sản phẩm biển quảng cáo với rất nhiều chất liệu khác nhau. Biển quảng cáo chữ nổi luôn làm nổi bật mọi ánh nhìn với thiết kế độc đáo. Và để quý khách hàng có sự chọn lựa tốt nhất cho tấm bien quang cao của mình, dưới đây là những biển quảng cáo chữ nổi chất liệu tốt nhất hiện nay mà bạn nên lựa chọn.

Vật liệu cấu thành nên biển quảng cáo chữ nổi

  • Biển mặt mica gắn chữ mica nổi, có đèn led hắt sáng
  • Biển quảng cáo mặt alu, composite và chữ aluminium nổi, đèn led nền
  • Biển quảng cáo mặt alu, composite và chữ nổi làm bằng mica, alu hoặc đồng
  • Biển quảng cáp mặt bạt hiflex và chữ nổi mica (mặt bạt được thiết kế và in ấn sáng tạo, phù hợp với mục đích kinh doanh của từng doanh nghiệp, mang đậm dấu ấn riêng. Phần chữ nổi thường dùng để bổ trợ cho toàn bộ phần hình ảnh chung)
  • Biển quảng cáo mặt gỗ gắn chữ nổi mica, alu hoặc đồng. Thường được sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

Những biển quảng cáo chữ nổi chất liệu tốt nhất hiện nay

Biển quảng cáo chữ nổi bạt hiflex

Bien quang cao bạt hiflex là chất liệu khá tốt được khách hàng tin dùng để quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của mình. Ưu điểm của biển quảng cáo chữ nổi bạt hiflex là màu sắc in ấn không giới hạn. Khổ in ấn phù hợp với tất cả các kích thước. Thời gian thi công nhanh chóng, đặc biệt là chi phí rẻ nhất so với các chất liệu làm biển quảng cáo khác. Biển quảng cáo bạt hiflex được dùng để làm các biển hiệu, băng rôn hoặc các loại biển hộp đèn. Vì khả năng in ấn không giới hạn màu sắc, nên nó phù hợp với tất cả các ngành dịch vụ kinh doanh hiện nay.

Biển quảng cáo chữ nổi alu

Chất liệu cao cấp, bền bỉ theo thời gian phải kể đến biển từ chất liệu aluminium. Biển alu là loại biển quảng cáo được làm từ chất liệu ốp bằng tấm alu. Đây là một lọai hợp kim nhôm, có khả năng chịu mài mòn cao trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, bên trong là lõi cứng cáp, ở giữa là loại nhựa polyethylene có khả năng chống cháy. Chính bởi cấu tạo nhiều lớp nên thông thường mỗi tấm ốp alu có độ dày từ 3 – 6 mm. Màu sắc của những tấm biển alu vô cùng bền màu, không phai kể cả trong môi trường dầu và axit. Sử dụng alu biển quảng cáo sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được những chi phí bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế trong thời gian dài. Aluminum thường được làm nền cho biển quảng cáo, khi cần làm lại biển, thay đổi nội dung, địa chỉ cửa hàng sẽ rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thay đổi phần chữ nổi mà không cần phải làm lại toàn bộ bảng hiệu.

Biển quảng cáo chữ nổi mica

Sự hài lòng của khách hàng đối với Mica biển quảng cáo chữ nổi chính là thiết kế cấu tạo lớp mica có viền trong suốt, độ bóng cao. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Biển quảng cáo chữ nổi này được thiết kế với công nghệ đèn led giúp thu hút khách hàng. Nổi bật nhất chính là sự siêu mỏng được thiết kế ấn tượng bao gồm những đường cảm biến, sự góp mặt của những bóng đèn led để có thể phát sáng vào ban đêm. Biển có thiết kế nhỏ gọn, tuổi thọ khá cao dù được sử dụng ở mọi không gian so với các dòng biển quảng cáo khác.

Bỏ một số tiền xứng đáng ra để mua về những chất liệu tốt nhất không ai mà không muốn phải không? Sự bền bỉ của những tấm biển quảng cáo chữ nổi sẽ nói lên điều đó trong suốt quá trình sử dụng. Hãy thử ngay bây giờ bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *