Giá máy photocopy trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Từ 7 đến 10 triệu các bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc máy photocopy cho mình. Tuy nhiên độ bền không cao, các tính năng không đa dạng và không đáp ứng đủ nhu cầu về in ấm của văn phòng. Nhưng các sản phẩm từ 20 đến 100 triệu với nhiều tính năng thì quá tài chính với nhiều người. Chúng tôi cung cấp những bất cập khi mua máy photocopy và giúp các bạn tìm những giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

Những bất cập khi mua máy photocopy

  • Tiền đầu tư cho chi phí đầu vào khá cao. 20 đến 100 triệu mới có các máy photocopy hiện đại và nhiều tính năng.
  • Tiền bảo dưỡng, sửa chửa và thay mực hàng năm khá nhiều. Công ty có thể cần đến đội ngũ kỹ thuật để bảo dưỡng.
  • Đa dạng các loại máy với nhiều tính năng, thương hiệu nên việc lựa chọn luôn gặp khó khăn
  • Một khi đã mua máy photocopy đồng nghĩa với việc bạn phải “trung thành” đến khi chúng hư hỏng. Việc bán đi và mua mới sẽ khấu hao rất nhiều và bạn phải chi trả số tiền quá lớn không cần thiết.
  • Việc mua máy photocopy cũng không thể giúp bạn tiếp cận công nghệ máy photocopy mới nhất như thuê máy photocopy hiện nay.
  • Khi mua máy photocopy không có giới hạn sử dụng bạn dễ phung phí tài nguyên. In nhiều, không chú trọng đến bản hoàn chỉnh trước khi in… Từ những việc không ý thức trong sử dụng có thể hao tốn rất nhiều mực và giấy. Một số công ty lớn có thể tốn đến 20 đến 30 triệu đồng giấy và mực hàng năm.

Điều này cho thấy mua máy photocopy không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất. Chưa kể những cá nhân và tổ chức, công ty chỉ cần máy photocopy vào thời điểm cao điểm. Hoặc họ chưa có địa chỉ cố định. Cũng có thể là cần di chuyển thường xuyên để tổ chức sự kiện, hội chợ… Những đối tượng này sẽ không thích hợp với việc mua máy photocopy.

Thuê máy photocopy là một giải pháp tối ưu

Thuê máy photocopy các bạn sẽ đảm bảo được giá thành thấp. Chỉ 700K bạn đã có thể thuê được các dòng máy photocopy hiện đại. Thay mực, chuẩn bị giấy, sửa chữa máy móc gần như các bạn không cần phải thực hiện.

Đặc biệt là các gói cho thuê máy photocopy rất đa dạng. Chúng có thể giới hạn số bản in để các bạn ý thức hơn trong việc sử dụng. Ngoài ra cũng có gói vô giới hạn để các nhu cầu in ấn lớn không phải phát sinh phụ phí.

In màu, scan, kết nối với các thiết bị thông minh, in từ A3 đến A6 đều được các dịch vụ cho thuê máy photocopy thực hiện tốt nhất.

Với dịch vụ này các bạn sẽ được vận chuyển máy móc đến tận nơi, bảo dưỡng theo định kỳ, xử lý hỏng hóc sau 30 phút. Dịch vụ cho thuê máy móc này hiện đang thịnh hành trên toàn quốc. Bất cứ tỉnh thành nào bạn cũng có thể bắt gặp dịch vụ cho thuê máy photocopy nên mang đến sự tối ưu tốt nhất.

Tạm kết

Liên hệ với công ty chuyên cho thuê máy photocopy Đa Phú Quý ngay hôm nay nhé. Chúng tôi tiến hành bán và cho thuê máy photocopy các dòng cao cấp với mức giá tốt nhất thị trường. Khi liên hệ và trao đổi, chúng tôi sẽ tùy theo nhu cầu của quý vị để tư vấn nên mua hay nên thuê máy photocopy tốt hơn. Đa Phú Quý 10 năm trước cũng là công ty khởi nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ vướng mắc về tài chính, am hiểu về thiết bị văn phòng và máy móc liên quan. Chúng tôi sẽ giúp các bạn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất về máy photocopy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *