Thanh Hóa là một trong những địa điểm du lịch không thể bỏ qua mỗi dịp hè đến tại miền Bắc nước tạ. Nhắc đến Thanh Hóa bạn không chỉ nhắc đến những món ăn hấp dẫn mà bạn còn được khám phá với vô vàn những bãi biển đẹp. Dưới đây là một số bãi biển đẹp tại Thanh Hóa mà bạn không thể bỏ qua vào hè này.

  1. Bãi biển Sầm Sơn

Là một trong nhưng bãi biển được biết đến nhiều nhất tại Thanh Hóa. Sầm Sơn với chiều dài 10km có sóng to cùng những bãi cát mịn đang là điểm đến bạn không thể bỏ qua tại Thanh Hóa. Không chỉ được biết đến là một trong những bãi biển đẹp bậc nhất tại Thanh Hóa mà tại đây, bạn còn được tham quan rất nhiều di tích, danh thắng nổi tiếng như:  đền Gầm ngự trên đỉnh hòn Cố Giải.

  1. Bãi Hải Hòa

Là một trong những địa điểm mới được đưa vào khai thác du lịch tại Thanh Hóa. Biển Hải Hòa thu hút đông đảo du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng, những bãi cát trắng mịn trải dài cùng những hàng phi lao xanh mướt rì rào sóng vỗ. Ngoài ra, đến với nơi đây bạn còn được khám phá và trải nghiệm về cuộc sống của những người dân trài ven biển và cùng thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon và hấp dẫn của nơi đây.

  1. Bãi biển Hải Tiến

Với chiều dài 12km, bãi biển Hải Tiến thu hút du khách bởi những bãi cát dài, trong sạch cùng bầu không khí trong lành và yên bình. Là một trong những bãi biển mới được đưa vào khai thác du lịch nên các dịch vụ du lịch tại đây còn khá hoang sơ và chưa được phát triển lắm. Đến với nơi đây bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và bình yên. Ngoài ra, đây còn là điểm check in siêu chất với những căn chòi trông ngao, những ruộng muối tuyệt đẹp hay những khu rừng xanh mướt của ngư dân nơi đây đó nha!

  1. Bãi biển Hải Thanh

Là một trong những bãi biển thuộc xã Hải Thanh, Tinh Gia, Thanh Hóa. Bãi biển Hải Thanh với chiều dài hơn 4km cùng khung cản bình yên, hoang sơ bên cạnh làng Vạn Chài đang là điểm đến được đông đảo các bạn trẻ quan tâm thời gian vừa qua. Đến với nơi đây, bạn không chỉ được đắm mình dưới làn nước trong xanh mà còn được ghé di tích lịch sử nổi tiếng như đền Quang Trung, chùa Đót Tiên hay nhà thờ xứ giáo Ba Làng… Ngoài ra, bạn còn được khám phá làng chàu vô cùng nổi tiếng đó là làng Vạn Chài hay ghé thăm xưởng sản xuất nước mắm Ba Làng cùng thưởng thức những món ăn đặc sản hấp dẫn như: cua, ghẹ, ốc, tôm, ngao, sò…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *