Bạn biết không? Tất cả những loài hoa đều mang trong mình một ý nghĩa. Vậy, người ta trao nhau những bó hoa tươi là cho mục đích gì? Và đấy cũng là lý do của nhiều cơ sở kinh doanh hoa tươi tphcm nở rộ trong những năm gần đây.

Hoa tươi tphcm – Món quà ý nghĩa cho lễ tình nhân 

Ngày 14 tháng 2 hàng năm được gọi tên là ngày Valentine, lễ tình nhân. Vào ngày này,mọi người đều có những lời yêu thương luôn ấp ủ muốn gửi đến nhau nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Đặc biệt hơn, ngày này những đôi lứa yêu nhau cũng cần đến một món quà thật ý nghĩa. Vì thế, sự lựa chọn tốt nhất không gì khác hơn là những đóa hoa tươi.

Kết quả hình ảnh cho shop hoa tươi

Loài hoa được ưa chuộng nhất trong ngày lễ này là các loại hoa hồng đủ màu sắc. Bởi hoa hồng từ lâu đã được mọi người nhắc đến như một biểu tượng của tình yêu. Bên cạnh đó, số lượng của hoa hồng cũng là một lời nói chân tình dành cho nhau. Và, tất nhiên, nó tuyệt vời hơn cả lời một người nói còn một người lắng nghe mà dường như nó còn muốn “khẳng định chủ quyền” để mọi người xung quanh được biết.

Cụ thể như thế nào? Một hoa hồng ngụ ý rằng anh chỉ có mình em, ba đóa hoa không gì khác hơn ba từ “anh yêu em”,… Nếu bạn muốn cảm ơn ai đó vì khoảng thời gian qua đã luôn ở bên bạn, luôn quan tâm khích lệ bạn, bạn chỉ cần mua một bó hoa tươi tphcm có 8 đóa hồng. Hoặc bạn muốn xin lỗi một người nào đó, bạn chỉ cần tặng người đó 15 đóa hoa hồng. Ngoài những lời yêu thương, người ta cũng có thể dùng những bông hoa hồng để nói lời đoạn tuyệt tình cảm chỉ với 17 đóa hoa hồng thôi.

Hoa tươi tphcm – Món quà cho dịp khai trương

Với mọi doanh nghiệp, ngày bắt đầu công việc làm ăn cực kỳ quan trọng như mở cửa hàng, thành lập công ty,… Bởi người ta tin rằng, ngày này được diễn ra một cách suông sẻ sẽ đem đến điều cát tường cho gia chủ. Do đó, người ta buộc phải chuẩn bị thật cẩn thận các công việc như xem ngày hoàng đạo, sắm cỗ linh đình, mua hoa tươi cắm vào bình,…

Và, nếu bạn là đối tác trong công việc, là bạn bè thân của gia chủ,… nên bạn muốn tặng quà chúc mừng thành công của “trang sử mới” thì không món quà ý nghĩa nào hơn những sản phẩm của cửa hàng hoa tươi tphcm.

Kết quả hình ảnh cho shop hoa tươi

Vậy, dịp này nên tặng hoa gì? Hoa cúc được mang tên loài hoa đại cát hàm ý rằng gia chủ sẽ là người chiến thắng trong cuộc chiến chốn thương trường, hoa lily lộng lẫy thanh khiết là biểu tượng của giàu sang phú quý, hoa cẩm tú cầu mang ý nghĩa công việc này sẽ là nền tảng vững chắc giúp mở ra nhiều công việc làm ăn hơn,…
Hoa tươi tphcm – Món quà sẻ chia nỗi buồn 

Hiện nay, người ta thường dùng hoa tươi cho những ngày buồn bã do sự “lên thiên đàng” của một ai đó. Với những người ở lại đó là sự mất mát không gì bù đắp được. Và sự xuất hiện của những đóa hoa tươi tphcm mang ý nghĩa mong mọi người mau chóng vượt qua nỗi đau. Những loài hoa thường dùng có màu trắng, tím,…

Tất cả mọi dịp lễ tết, khai trương, kỉ niệm, ngày tiễn một ai đó “lên thiên đàng”,… người ta đều dùng đến hoa tươi để thay thế cho những lời muốn nói. Và đó là nguyên nhân để việc mua bán hoa tươi tphcm bán rất đắt hàng trong những ngày qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *